Giftcode game

Danh sách giftcode game Ultimate Basketball General Manager cập nhật liên tục

Tựa game Ultimate Basketball General Manager đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ultimate Basketball General Manager với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ultimate Basketball General Manager mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ultimate Basketball General Manager này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ultimate Basketball General Manager là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ultimate Basketball General Manager hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ultimate Basketball General Manager

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ultimate Basketball General Manager

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ultimate Basketball General Manager mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ultimate Basketball General Manager

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ultimate Basketball General Manager

Bước 3: Nhập giftcode Ultimate Basketball General Manager và cùng trải nghiệm nhé!

Quản lý một đội bóng rổ nghe có vẻ hay, nhưng có dễ không? Bạn sẽ trả lời được câu hỏi bấy lâu thông qua trò chơi mô phỏng dễ chơi, dễ hiểu nhưng khó tiếp cận này: Ultimate Basketball General Manager MOD APK.

Giới thiệu Ultimate Basketball General Manager

Dưới một người, trên vạn người, chính là anh, chủ nhiệm câu lạc bộ bóng rổ tài năng!

Bạn có phải là fan bóng rổ không?

Trong những năm gần đây, có vẻ như chúng ta quan tâm đến bóng đá nhiều hơn. Nhờ chuỗi trận thắng lớn nhỏ của đội nhà, nhờ nguồn tin dồi dào được báo chí liên tục phân tích, đưa tin và điểm tên. Nhờ đó, nhiều người, kể cả những người không thực sự yêu thích bóng đá, hiểu rằng để giành chiến thắng, con đường mỗi cầu thủ phải đi có rất nhiều chông gai. Và quan trọng hơn hết, đằng sau mỗi thành công dù lớn hay nhỏ đều là một người lãnh đạo tài ba và chèo lái một vai trò mà tôi tạm gọi là “Trưởng nhóm” hay “Quản lý CLB”.

Vai trò này quan trọng trong tất cả các môn thể thao chứ không riêng gì bóng đá. Và nếu bạn thực sự muốn học cách làm việc, khối lượng công việc liên tục của một người quản lý đội thể thao cụ thể. Sau đó, hãy nhớ chơi trò chơi này: Ultimate Basketball Manager.

Trong Ultimate Basketball Manager, bạn sẽ đóng vai trò là Người quản lý câu lạc bộ bóng rổ. Bản thân trò chơi là một mô phỏng ngoại tuyến với lối chơi quản lý thể thao chuyên sâu. Bạn sẽ có nxn quyền trong tay, nhưng đồng thời phải làm nxn việc để đạt được mục tiêu cuối cùng đã đề ra, bằng mọi giá nếu không muốn trò chơi kết thúc và về nước sớm.

Những điều Người quản lý câu lạc bộ bóng rổ nên làm và cần làm

Bạn sẽ là người kết nối, nói chuyện và quyết định mọi thứ cho câu lạc bộ của mình: ký hợp đồng, soạn thảo, mua bán, đào tạo tân binh, tuyển dụng huấn luyện viên, xây dựng cơ sở vật chất, quản lý hoạt động của câu lạc bộ… Có vẻ như rất nhiều việc. Thực sự có những công việc vĩ mô như “hối phiếu, giao dịch, quản lý”…

Nó chắc chắn sẽ khiến bạn quay như một con dế. Khi bắt đầu trò chơi, người quản lý cần đọc gần một loạt e-mail để hiểu vai trò của bạn và hiểu dòng thời gian cũng như trạng thái của từng nhiệm vụ quan trọng. Vậy thôi, nhưng đủ để khiến bạn phải động não để ghép tất cả các thông tin lại với nhau. Tinh vi một chi tiết nhỏ như vậy thì bước tiếp theo lại càng rối rắm và khó thực hiện.

Nhưng bù lại “củ cà rốt” của bạn cũng rất tuyệt, mọi quyền lực to lớn đều nằm trong tay bạn

Chẳng hạn như có thể tập hợp đội bóng trong mơ của riêng bạn bằng cách liên tục ký hợp đồng hoặc đưa ra những ưu đãi tuyệt vời để mời các ngôi sao vào đội của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm những đánh giá mới, lựa chọn huấn luyện viên và nâng cao huấn luyện viên để quá trình tập luyện và chất lượng của cả đội diễn ra ngày một tốt hơn.

Ở cấp độ quản lý, bạn có quyền tồn tại trong nhiều vấn đề quyết định số phận và sự phát triển lâu dài của câu lạc bộ như ký hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ, ký quyết định tham gia các trận đấu. Chuyên sâu hơn một chút về quản lý, bạn còn có thể kiểm soát hoạt động tài chính của cả đội, tìm và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ…

Cuối cùng, với định hướng phát triển lâu dài mạnh mẽ, bạn cũng được trao quyền quản lý nâng cấp tối đa 8 cơ sở khác nhau bao gồm đấu trường, nhà thi đấu, cơ sở y tế. Bạn cũng là người duy nhất có thể đưa ra quyết định về các điểm đến theo mùa, làm thế nào để cân bằng giữa giải trí và cạnh tranh, giữa cảm xúc của những người chủ câu lạc bộ và sự phấn khích của người hâm mộ.

Lên cấp độ quản lý cao hơn, lành nghề hơn, bạn thậm chí có thể chọn cạnh tranh trực tuyến với các GM khác.

Với tất cả những từ “có” và “phải” đó, bạn sẽ thấy một ma trận các lựa chọn giữa các con đường

Vì không có ai tốt nhất cho mọi hoàn cảnh nên không có gì là quá tệ nếu bạn biết cách thay đổi.

Ví dụ: bạn có thể chọn trở thành người quản lý của một câu lạc bộ xử lý việc theo đuổi các siêu sao hoặc chọn một đội “thân thiện” rồi từ từ đào tạo để mọi người bình đẳng và có thể hỗ trợ. hỗ trợ nhau đầy đủ.

Hoặc đôi khi bạn phải quyết định giữa việc chi tiền nhượng quyền cho một khoản đầu tư xứng đáng hay để dành nó cho một cơ hội khác. Sau đó, đôi khi bạn phải suy nghĩ về việc tuyển dụng người mới bên ngoài hàng năm hoặc đào tạo các thành viên hiện tại bằng khả năng tốt nhất của họ để tạo nhóm bản sắc riêng cho câu lạc bộ của riêng họ.

Phiên bản Ultimate Basketball General Manager MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Tải xuống Ultimate Basketball General Manager MOD APK cho Android

Ultimate Basketball Manager có đồ họa đơn giản, dễ hiểu và dễ lựa chọn, hỗ trợ tốt cho quá trình đưa ra hàng loạt quyết định lớn nhỏ. Bạn sẽ thấy rằng trở thành Nhà quản lý thể thao dù là bóng rổ, bóng chuyền hay bóng đá, vẫn là một công việc đau đầu. Trách nhiệm lớn đi kèm với sức mạnh to lớn và niềm vui khi được “kiểm soát hoàn toàn” trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một người quan trọng. Cảm giác đó không phải game mô phỏng nào cũng có được.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button