Giftcode game

Danh sách giftcode game OVERDOX cập nhật liên tục

Tựa game OVERDOX đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm OVERDOX với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode OVERDOX mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game OVERDOX này cùng ad nhé. Số lượng giftcode OVERDOX là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game OVERDOX hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện OVERDOX

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của OVERDOX

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game OVERDOX mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của OVERDOX

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của OVERDOX

Bước 3: Nhập giftcode OVERDOX và cùng trải nghiệm nhé!

OVERDOX MOD APK từ Haegin không chỉ là một game hành động đơn thuần mà còn là sự pha trộn “hoàn hảo” giữa MOBA (chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale (một mình chống lại tất cả, mỗi người một màn sống tốt nhất).

GIỚI THIỆU

Điều đầu tiên phải nhấn mạnh là đối với những bạn thích những pha hành động chặt chém nảy lửa, những pha bắn tung tóe ánh sáng thì nên chơi ngay OVERDOX.

Hơn nữa, đối với những bạn thích chơi cận chiến, muốn xem chiến trường thật rộng lớn thì lại có thêm một lý do để chơi OVERDOX.

Trải nghiệm cận chiến sinh tử dù nhỏ cũng rất phấn khích

Trong OVERDOX có rất nhiều anh hùng. Điều này có nghĩa là trong bất kỳ trận chiến nào, bạn có thể chọn “người yêu lý tưởng” của mình, tùy thuộc vào chiến lược cận chiến và kỹ năng của mọi người. Kiểu kết hợp giữa MOBA và Battle Royale trong OVERDOX là: một đấu trường sẽ có 12 người chơi được đại diện bởi 12 chiến binh xung đột với nhau. Nạn nhân cuối cùng là người chiến thắng.

Tải xuống APK OVERDOX MOD 1440x810

Các trận đấu trong game đều tập trung vào cận chiến, cận chiến và cận chiến. Mỗi trò chơi chỉ dài khoảng 5 phút. Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, ngay từ giây đầu tiên, bạn có thể tiếp tục chém thỏa thích. Chơi game là lúc để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỹ thuật và trải nghiệm những cảm giác sống chết mãnh liệt. Chỉ cần một phút lơ đễnh là trực tiếp bái trời.

Một điểm mình thích ở OVERDOX là: không phải 100, vài chục mà tối đa chỉ 12 người trong đấu trường nên map phong cảnh rất nhỏ. Không cần không gian rộng mở, không cần những pha rượt đuổi phức tạp, chỉ cần tập trung vào kẻ thù trước mặt, tấn công và chém cho đến khi không còn ai xung quanh. Đây là trò chơi Battle Royale cấp độ nhỏ nhất mà tôi từng chơi.

Một game MOBA điển hình

OVERDOX về cơ bản là một trò chơi MOBA truyền thống cùng một lúc. Theo đó, các chiến binh của tôi sẽ có một vòng tầm nhìn hạn chế nhất định. Điều này có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra trên bản đồ bên ngoài vòng tròn.

Bù lại, và cũng vì có nhiều trường hợp “cận chiến” hơn nên các nhân vật cận chiến của chúng ta có thể thực hiện rất nhiều thao tác mạnh mẽ. Như xông vào tấn công như vũ bão, né đòn, phòng thủ. Tất cả các kỹ năng cận chiến từ cơ bản đến nâng cao đều có sẵn. Càng chiến đấu, bạn sẽ càng có nhiều kinh nghiệm và rất nhiều kỹ năng, vũ khí ngẫu nhiên nhặt được từ chiến trường như chạy nhanh với tốc độ ánh sáng, đặt bẫy độc lên kẻ thù… Có một số vật phẩm khá độc đáo và độc nhất. tồn tại trong thời gian ngắn như một cột năng lượng làm giảm tầm nhìn của đối phương.

OVERDOX MOD của APKMODY 1440x810

Mọi người đều được nâng cấp. Những người lính trong OVERDOX cũng vậy. Chiến đấu là một chuyện, chỉ cần nhớ đừng bỏ qua phần bánh răng. Chúng sẽ giúp tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ, sức chịu đựng và tốc độ. Nói chung, càng nhiều càng tốt, không cộng cái này thì cũng cộng cái kia. Khi tất cả các bộ phận hoàn thành, bạn sẽ có được một bộ công cụ hoàn chỉnh. Bộ đồ này ngoài việc tăng chỉ số còn giúp bạn có những kỹ năng đặc biệt. Vũ khí thông qua đó cũng được nâng cấp để tăng sức công phá.

Cùng một bản đồ, cùng một chiến trường nhưng xuất hiện ở một góc độ khác sẽ gợi lên trong người chơi một chiến thuật chiến đấu khác, không có gì giống nhau và không có ranh giới. Và đối với những người không quen biết, đây là bản chất của việc kết hợp khéo léo giữa MOBA và Battle Royale. Thumbs up cho sản xuất.

Chiến đấu không ngừng với quái vật trên đường đi

Luôn có rất nhiều quái vật trên bản đồ, từ ít đến nhiều. Vì vậy, bên cạnh 11 người chơi đang cố giết bạn, bạn còn phải vật lộn với những con quái vật xung quanh mình. Tùy thuộc vào đàn kẻ thù và điều kiện bản đồ của các NPC này, bạn sẽ chọn vũ khí có trong kho của mình để chiến đấu khi tham chiến, hầu hết đều xoay quanh búa và kiếm. Tận dụng các mảnh ghép để tăng sức mạnh cho các chỉ số khác nhau nhanh nhất có thể với hy vọng sống sót đến cuối cùng. Nếu chăm chỉ và tinh ý, đôi khi bạn còn có thể tận dụng một số loại phương tiện như drone đi cùng để tăng khả năng chiến thắng.

OVERDOX cho Android 1440x810

Gửi Hoa hậu thân thiện

Vấn đề với các trò chơi Battle Royale là không phải ai cũng thích thua những người chơi khác. Nhưng đôi khi vào game trực tuyến nhiều người chơi, chúng ta chỉ muốn nhẹ nhàng mời một vài người bạn chơi cùng rồi cùng họ sát cánh chiến đấu với kẻ thù máy tính. Không muốn thực hiện bất kỳ của các băng đảng. Trong trường hợp những đứa trẻ “hơi kỳ quặc” (bao gồm cả tôi), OVERDOX cung cấp thêm tính năng Chế độ Hữu nghị. Nữ hoàng thân thiện chắc chắn sẽ thích điều này.

Phiên bản MOD APK OVERDOX

Tính năng MOD

  • kẻ thù ngu ngốc
  • quái vật ngu ngốc

ghi chú

Kích hoạt tính năng MOD trước khi vào trận đấu.

Bạn cần gỡ cài đặt một số ứng dụng hack như Lucky Patcher hoặc GameGuardian, nếu không trò chơi sẽ phát hiện ra bạn gian lận.

Tải game OVERDOX APK & MOD cho Android

Hình ảnh đẹp, sắc nét, góc nhìn từ trên xuống để minh họa những cảnh quay cận cảnh thú vị. Chiến binh đánh chắc, đòn nào cũng dứt khoát, âm thanh sắc nét. Chiến trường sinh tử MOBA thời gian thực, chiến đấu đến chết cùng 11 người khác để sinh tồn và là người chiến thắng duy nhất. Nếu có lý do để không chơi OVERDOX nữa, thì đó chỉ là sợ bị nghiện.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button