Giftcode game

Danh sách giftcode game Immortal Legend cập nhật liên tục

Tựa game Immortal Legend đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Immortal Legend với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Immortal Legend mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Immortal Legend này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Immortal Legend là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Immortal Legend hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Immortal Legend

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Immortal Legend

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Immortal Legend mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Immortal Legend

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Immortal Legend

Bước 3: Nhập giftcode Immortal Legend và cùng trải nghiệm nhé!

Immortal Legend APK là game nhập vai chiến lược kết hợp phiêu lưu đánh quái, nổi tiếng với số lượng anh hùng đông đảo lên tới hàng trăm người.

Giới thiệu Truyền thuyết vĩnh cửu

Game nhập vai anh hùng phiêu lưu sử thi về số lượng và chất lượng!

Tiểu sử

Trong Eternal Legend, bạn đóng vai một trong những anh hùng, cùng đội quân của bạn có những cuộc phiêu lưu tuyệt vời để khám phá, chiến đấu chống lại thế lực xấu xa của những con quái vật hung dữ và lấy lại tất cả những kho báu mà chúng đã đánh cắp. từ vương quốc.

Toàn bộ lối chơi của Immortal Legend trông giống như một mê cung khổng lồ với nhiều khu vực và địa điểm khác nhau. Mỗi nơi đều có địa hình, công trình, cạm bẫy và quái vật riêng.

Eternal Legend dành cho Android 1440x810

Mỗi vị trí trong mê cung luôn có một màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của nó: khu vực trung tâm có màu sắc rực rỡ, còn khu vực bên ngoài mê cung thì tối tăm, u ám, đe dọa mọi nơi bạn nhìn. .

Âm thanh cũng là một món ăn tinh thần đặc biệt của Truyền kỳ mạn lục. Sự tinh tế của các hiệu ứng âm thanh rất giống với sự “vui nhộn” của tạo hình nhân vật. Khi chiến đấu, tiếng vũ khí va chạm, tiếng la hét của các tướng quân, động tác huyền huyễn của Thánh vật cũng phát ra không ít tiếng động. Chiến trường Huyền Thoại Bất Tử thực sự rất hot về mặt hình ảnh, chuyển động và âm thanh.

Biệt đội anh hùng khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn

Bạn nhìn thấy hình ảnh poster giới thiệu Truyền Thuyết Bất Tử thì sẽ mê một cái, chơi đến độ nhất định sẽ mê mười. Số lượng anh hùng trong Immortal Legend lên tới hơn 200, bạn thoải mái lựa chọn và phát triển lối chơi của riêng mình.

Do lấy bối cảnh thần thoại nên các tướng trong game bao gồm nhiều giống loài khác nhau: người, quái vật, thần tiên, người lùn… Lối chơi rất đa dạng từ phòng thủ, sát thương, hỗ trợ… giúp người chơi. Bạn có thể tự do tạo đội phù hợp để đưa ra chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu.

Wizard có sức tấn công mạnh nhất, có khả năng gây sát thương cao. Ưu điểm: tấn công tầm xa, thời gian hồi chiêu nhanh. Vì vậy, có thể sử dụng các cuộc tấn công liên tục vào những con trùm lớn và có cấp độ vượt trội hơn nhiều cấp độ. Điểm trừ là các Pháp Sư sẽ được phép dùng phép khi gặp phải trùm cấp siêu cao, hoặc trùm cuối của game vì Pháp Sư hầu như không có hoặc rất ít khả năng sống sót, lượng máu cũng kém hơn những người khác. loại chung. Trong khi chơi, bạn cần chú ý để tăng sức khỏe và độ bền cho nhân vật Pháp Sư này.

Warriors là những hiệp sĩ cận chiến ngoan cường có thể đối phó với nhiều quái vật khác nhau cùng một lúc. Ưu điểm: khỏe, nhiều máu, tấn công nhanh, có thể chống lại một số boss cao cấp. Nhược điểm: khả năng sát thương thấp, thời gian hồi chiêu tương đối chậm (so với Wizard). Hãy chú ý đến việc tăng rune và điểm tài năng cho các nhân vật Warrior.

Archer là nhân vật có độ linh hoạt và khả năng sát thương cao với tần suất dày đặc. Ưu điểm: đánh xa, khả năng né đòn tốt. Nhược điểm là mỗi đòn tấn công chỉ có thể nhắm vào một mục tiêu. Cần tập trung tăng nhiều chỉ số Hồn nghệ cho Cung thủ.

Truyền thuyết vĩnh cửu trong APKMODY 1440x810

Về hình tướng thì khỏi nói các bạn cũng có thể thấy được. Mỗi người đàn ông anh ấy đều tuyệt vời. Tất nhiên, lúc đầu khi bạn chưa lên cấp, bạn sẽ trông giống như một người bình thường, nhưng theo thời gian, khi bạn leo lên cao hơn, vũ khí, ngoại hình, trang bị và kỹ năng cũng phát triển theo. Ngoại hình ưu tú, động tác mạnh mẽ, thần thái phi thường. Chỉ cần nhìn thôi là đã thấy tràn đầy năng lượng rồi.

Tự do, tự chủ trong tất cả các chiến thuật kết hợp

Các anh hùng trong Immortal Legend được chia thành nhiều chủng tộc. Mỗi đội hình hòa trộn với nhau làm nổi lên những đặc điểm và sức công phá khác nhau, tạo ra nhiều chiến thuật linh hoạt trong trận chiến. Mỗi tướng sẽ tiếp tục thăng hạng (nhờ vào cơ chế tự động có sẵn trong game), có được vũ khí và trang bị mới, thu thập Spirit gear, kho báu và biến hình không mệt mỏi. Đối với mỗi người trong đội hình thay đổi, bạn có thể có một combo kết hợp mới.

Trong Huyền thoại bất tử cũng có một khái niệm kỳ lạ: Soul gear. Khi chiến đấu, nếu có đủ thần lực, bạn có thể triệu hồi một vũ khí huyền thoại với sức công phá khủng khiếp, giáng một đòn nặng nề vào hàng ngũ kẻ thù. Ra trận với khoảng 2 lần xuất thần đã coi như chắc thắng. Có thể nhận được Thánh vật thông qua: nhiệm vụ hàng ngày trong Hầm ngục, trong vương quốc Etheric và trong Tháp Quỷ. Thánh vật được chia thành các cấp độ Hiếm, Sử thi, Huyền thoại và Thần bí. Tùy theo từng loại thu thập mà khả năng gia tăng sức mạnh và cơ hội triệu hồi vũ khí huyền thoại cho nhân vật sẽ khác nhau.

Các tính năng tự động

Immortal Legend có một chút khác biệt so với các game nhập vai phiêu lưu chiến đấu thông thường. Nó đi kèm với các tính năng tự động. Điều này giúp ích rất nhiều cho người chơi khi không có nhiều thời gian, nhưng lại muốn xem các vị tướng chiến đấu như thần. Một trong những công việc quan trọng của các anh hùng ở đây là Khai thác nguyên liệu. Các công việc khai thác này sẽ diễn ra 24/7 ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Vì vậy nhân vật của bạn không bao giờ cạn kiệt tài nguyên, luôn dồi dào năng lượng để gia tăng sức mạnh liên tục. Bạn sẽ luôn có những vị tướng dũng mãnh sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt nhất khi trở về.

Tải về Immortal Legend APK 1440x810

Game nhập vai phiêu lưu, chiến đấu pha trộn nhiều yếu tố thời thượng: tướng khủng về số lượng và chất lượng, cơ chế leo xếp hạng hợp lý, hỗ trợ tự động, mê cung chiến đấu bất tận, quái vật ấn tượng, có thể kết giao bạn bè, chơi đơn lẫn chơi mạng. Hình mẫu hoàn hảo cho game nhập vai di động hiện đại.

Tải xuống Eternal Legend APK cho Android

Tò mò về sức mạnh của anh ta, Huyền thoại bất tử sẽ tiếp tục như thế nào? Nếu vậy, hãy bấm vào đây để tải ngay game về máy.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button