Giftcode game

Danh sách giftcode game Agent A: A puzzle in disguise cập nhật liên tục

Tựa game Agent A: A puzzle in disguise đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Agent A: A puzzle in disguise với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Agent A: A puzzle in disguise mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Agent A: A puzzle in disguise này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Agent A: A puzzle in disguise là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Agent A: A puzzle in disguise hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Agent A: A puzzle in disguise

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Agent A: A puzzle in disguise

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Agent A: A puzzle in disguise mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Agent A: A puzzle in disguise

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Agent A: A puzzle in disguise

Bước 3: Nhập giftcode Agent A: A puzzle in disguise và cùng trải nghiệm nhé!

Được phát hành vào năm 2018 cho đến nay, Đặc vụ A: Câu đố cải trang APK đã thu hút một lượng fan trung thành khổng lồ và thậm chí còn được đánh giá là “Game nổi bật trên Google Play năm 2018”.

Giới thiệu Đặc vụ A: Một câu đố ngụy trang

Đặc vụ A: Xếp hình cải trang thuộc thể loại thuộc thể loại phiêu lưu hành động, trong đó người chơi sẽ được hóa thân thành một mật vụ. Nhiệm vụ duy nhất là thâm nhập vào nơi ẩn náu bí mật của kẻ thù và ngăn chặn kế hoạch độc ác của chúng. Nếu bạn thích trò chơi hành động giải cứu thể hiện những khoảnh khắc tuyệt vời thì bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này.

Kế hoạch

Agent A: Disguised Puzzle mở ra bối cảnh của một bộ phim từ những năm 80, nơi người chơi sẽ được hóa thân thành thành viên của một tổ chức phản gián của chính phủ. Câu chuyện bắt đầu khi giám đốc của tổ chức Ermin Skies bị ám sát và bạn nhận được lệnh ngăn chặn kẻ thù là nữ điệp viên Ruby La Rouge. Là thành viên của tổ chức, bạn không thể để kẻ địch trốn thoát dễ dàng, nung nấu khát khao trả thù, người chơi sẽ hoạt động với mật danh Đặc vụ A. Hãy lên đường và tấn công thẳng vào hang ổ của kẻ thù. hồng ngọc.

trò chơi phong cách

Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tìm và bắt tên gián điệp Ruby La Rouge. Ban đầu người chơi sẽ được lệnh đi theo anh ta. Sau khi chọn địa điểm, bạn được phép thâm nhập vào hang ổ bí mật của Ruby. Để phá hoại kế hoạch của hắn, người chơi cần thu thập các vật phẩm quan trọng rải rác để hoàn thành bản đồ. Sử dụng bản đồ để mở khóa thêm nhiều khu vực mới, cố gắng đuổi kịp và đánh bại La Rouge trước khi hắn hoàn thành kế hoạch của mình.

Câu đố về Đặc vụ AA trong trò chơi bí mật 1024x576

Tuy đây là game hành động nhưng thiên về trí tuệ, đòi hỏi game thủ phải có khả năng xử lý nhanh nhạy, nhanh nhạy khi đối mặt với nhiều tình huống. Có nhiều câu đố với các phong cách khác nhau, cho dù chúng yêu cầu người chơi tìm một vật phẩm phù hợp (ví dụ: một cái gậy để hút chìa khóa ở đáy bể cá) hay nhiều câu đố yêu cầu người chơi tìm một vật phẩm phù hợp. phải thực hiện động tác liên tục nhưng chỉ mở được cửa ban công một chiều.

Đặc biệt, game có nhiều câu đố và cũng hoạt động theo nhiều cách, đòi hỏi người chơi phải thật tinh mắt để phát hiện những chi tiết nhỏ mà màn hình gợi ý (ví dụ: điều chỉnh độ cao phù hợp với chậu cây, đồng hồ cần hiển thị đúng kim giờ và kim phút hoặc động cơ radar cần thiết lập chuỗi màu chính xác, v.v.). Có một số câu đố yêu cầu người chơi phải quan sát xung quanh, nhưng với số lượng ít. Trong quá trình tìm kiếm lời giải, bạn sẽ thấy rằng Agent A: Puzzle in ngụy trang hơi gợi nhớ đến hình ảnh The Room ngày trước với những câu đố yêu cầu người chơi phải lắp ráp đúng vật phẩm bằng máy móc. Sự khác biệt.

Escape Room với phong cách mới, thử thách mới

Đặc vụ A: Bí mật giải đố mang đến cho bạn một câu chuyện hành động thú vị với 5 chương, mở ra cho người chơi khám phá thế giới theo chủ đề thập niên 80. Họ có một phong cách độc đáo với nhiều bối cảnh. tương lai cổ điển, gizmos ẩn và hàng trăm tiện ích và câu đố dựa trên logic thông minh.

Câu đố Đặc vụ AA trong cảnh bí mật 1024x576

Trong những chương đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng, nhưng tôi cảnh báo bạn, không phải như vậy. Ruby La Rouge rất xảo quyệt và khôn ngoan. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng rơi vào mê cung với những câu đố hóc búa và phải tự hỏi, trong trò chơi mèo vờn chuột này, bạn là mèo hay chuột? Với hơn 35 môi trường để khám phá và hơn 150 câu đố khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn phải “vắt óc” giải quyết chúng. Đặc biệt Agent A: Puzzle in ngụy trang còn có hơn 30 thành tích để người chơi thu thập cũng như dễ dàng chia sẻ thành tích với những người chơi khác.

Đồ họa đẹp và sáng tạo

Đồ họa của trò chơi này cũng được đánh giá cao khi thiết kế môi trường rất chi tiết mang phong cách hiện đại. Tông màu chủ đạo là tông lạnh (chủ yếu là tím và đen) tạo cảm giác huyền bí và mơ hồ, phù hợp với tiêu chí của trò chơi. Tất cả kết hợp với âm thanh độc đáo, giai điệu bắt tai ở phần mở đầu giúp người chơi thêm trải nghiệm thú vị hơn khi chơi. Ví dụ, tiếng bước chân xuất hiện, từng nhân vật di chuyển để tăng thêm cảm giác.

Câu đố Đặc vụ AA trong đồ họa cải trang 1024x576

Thông tin phiên bản MOD

Tính năng MOD

Trả: Bây giờ bạn có thể tải xuống trò chơi này tại đây mà không phải trả thêm tiền.

Chấm dứt

Có thể nói rằng Agent A: Undercover Puzzle là một trò chơi thú vị mà bất kỳ ai thích thể loại giải đố, mang phong cách Room Escapes đều có thể tham khảo. Nó chứa những câu đố sáng tạo đầy thách thức phù hợp với không khí cổ điển của phim điệp viên.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button