Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Fitness Gym Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Fitness Gym Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Fitness Gym Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Fitness Gym Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Fitness Gym Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Fitness Gym Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Fitness Gym Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Fitness Gym Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Fitness Gym Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Fitness Gym Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Fitness Gym Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Fitness Gym Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Fitness Gym Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn học cách sở hữu và điều hành phòng gym của riêng mình, hãy thử làm điều đó trong Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) – trò chơi nhàn rỗi mới nhất từ ​​nhà phát hành Codigames.

Giới thiệu Idle Fitness Gym Tycoon

Nhắc đến Codigames, nhà phát hành này nổi tiếng với những trò chơi nhàn rỗi được chơi bởi hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Một số trò chơi của họ mà tôi đã giới thiệu với bạn bao gồm Idle Theme Park Tycoon, Idle Supermarket Tycoon. Tất cả các trò chơi của Codigames đều có một điểm chung, đó là cung cấp cho người chơi một công việc kinh doanh, sau đó bạn chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Phát triển phòng tập thể dục của bạn

Phòng gym là nơi tập luyện lý tưởng cho mọi người, nếu muốn có một sức khỏe dẻo dai và một thân hình đẹp. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi thường đến phòng tập thể dục và rèn luyện sức khỏe. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn và giảm căng thẳng.

Trong Idle Fitness Gym Tycoon, bạn là ông chủ của phòng tập. Phòng tập thể dục của bạn mới bắt đầu kinh doanh, vì vậy bạn cần tìm cách mở rộng và phát triển nó càng nhanh càng tốt. Đầu tiên, điều quan trọng nhất là máy của bạn phải hoạt động trơn tru, không gặp vấn đề gì. Bắt đầu với một vài khách hàng. Nếu họ hài lòng, danh tiếng của phòng tập của bạn sẽ tốt hơn, từ đó bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu máy của bạn bị hỏng khi đang chạy, khách hàng sẽ thất vọng và không bao giờ quay lại.

Sau một thời gian, số người đăng ký của bạn sẽ tăng lên. Tức là bạn sẽ có nhiều tiền hơn. Sử dụng tiền để tiếp tục nâng cấp và nâng cấp máy tập thể dục của bạn. Mở rộng phòng tập thể dục và cài đặt thêm máy móc. Có rất nhiều thiết bị mà bạn có thể mua như Treadmill, X Fit, Boxing, Bench Press, Rowing, Sit-Ups. Thông thường dòng máy chạy bộ này thường được nhiều khách hàng sử dụng. Nó phù hợp với tất cả mọi người với những mục tiêu tập luyện khác nhau. Chính vì điều này mà máy chạy bộ mang đến cho bạn nhiều lợi thế hơn so với các loại máy móc khác.

Bạn có thể mua thêm các khu vực, quốc gia khác nhau và tạo ra hệ thống phòng tập lớn nhất thế giới. Ở một thành phố lớn, bạn sẽ dễ dàng thu hút một lượng lớn khách hàng. Idle Fitness Gym Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, tức là bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không chơi trực tiếp. Tuyển dụng nhân viên và quản lý. Họ sẽ quản lý công việc của bạn trong khi bạn đi vắng. Do đó, lợi nhuận của bạn được đảm bảo ngay cả khi bạn đang làm việc hay đang ngủ.

Không để khách hàng đợi lâu

Một tình huống phổ biến trong các phòng tập thể dục, đôi khi, có quá nhiều người làm việc trên cùng một thiết bị. Điều này buộc khách hàng phải xếp hàng và chờ đến lượt. Mỗi máy tập có thời gian tập luyện khác nhau. Khách hàng sử dụng máy tập cần tập theo quy trình thì mới đạt hiệu quả. Nếu khách hàng đợi quá lâu, họ sẽ tức giận và bỏ đi (biểu hiện bằng khuôn mặt đỏ bừng). Để khắc phục tình trạng này, có hai cách. Bạn có thể mở rộng phòng tập, tăng số lượng máy móc hoặc giảm thời gian tập luyện cho từng loại máy.

Ngoài các máy tập thể dục, Idle Fitness Gym Tycoon cung cấp cho người chơi rất nhiều không gian để phát triển các môn thể thao khác nhau. Ví dụ Yoga, Karate, Taekwondo, Boxing. Nhờ đó, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Mở rộng bãi đậu xe, phòng thay đồ

Khách hàng đến phòng tập của bạn bằng hai cách, tàu điện ngầm và xe đạp. Khách hàng trong khu vực thường di chuyển bằng xe đạp. Khi phòng tập của bạn nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng, đừng quên nâng cấp chỗ đậu xe của bạn. Bãi đậu xe là một nơi quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp. Nếu khách hàng của bạn đến và thấy bãi đậu xe đã đầy, họ có thể không hài lòng và rời đi.

Khi chơi Idle Fitness Gym Tycoon, bạn cần nâng cấp và mở rộng phòng thay đồ của mình. Khách hàng sử dụng tàu điện ngầm, họ cần phải thay đổi để bắt đầu đào tạo. Hơn nữa, bạn có thể đặt máy bán hàng tự động để tăng lợi nhuận của mình.

Chạy quảng cáo tiếp thị

Ngoài việc nâng cấp và mở rộng phòng tập của bạn, đừng quên sử dụng các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để làm cho phòng tập của bạn được nhiều người biết đến hơn. Idle Fitness Gym Tycoon có một số loại chiến dịch quảng cáo cho bạn lựa chọn, bao gồm TV, phương tiện truyền thông, internet. Một cách thông minh để nhiều người biết đến phòng tập của bạn hơn là mời những người nổi tiếng sử dụng. Các chiến dịch quảng cáo tốn rất nhiều tiền, nhưng lợi nhuận của bạn sẽ rất lớn sau đó.

Tiền tệ

  • Tiền: Tiền kiếm được từ các hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa và nâng cấp hầu hết mọi thứ trong trò chơi.
  • Kim cương: Đây là loại tiền tệ cao cấp. Kim cương được sử dụng để vượt qua thời gian chờ đợi khi bạn nâng cấp máy móc hoặc phòng tập thể dục, tăng lợi nhuận hoặc mở khóa các vật phẩm cao cấp.

Bản thảo

Idle Fitness Gym Tycoon có đồ họa 3D đẹp mắt và sống động. Các hoạt động trong phòng tập được mô phỏng một cách vui nhộn và hài hước. Ví dụ, để cử tạ, khách hàng có thể nâng một con bò sữa hoặc túi sữa bò. Bạn có thể cảm nhận được sự ồn ào, náo nhiệt của một phòng tập quy mô lớn với hàng nghìn khách hàng. Họ tập luyện, trò chuyện với nhau, góp phần tạo không khí vui vẻ cho mọi người.

Phiên bản Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK sẽ giải quyết mọi vấn đề tài chính của bạn trong trò chơi này. Đặc biệt, số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Idle Fitness Gym Tycoon MOD APK cho Android

Về cơ bản, Idle Fitness Gym Tycoon giúp bạn trở thành ông chủ của hệ thống phòng tập lớn nhất thế giới. Bạn có thể trở thành tỷ phú nhờ đầu tư đúng đắn, quản lý tốt các hoạt động của phòng gym. Công ty của bạn sẽ trở thành một đế chế khổng lồ, ngay cả khi bạn chỉ dành 10 phút mỗi ngày. Bạn có muốn trở thành một ông chủ phòng tập thể dục? Tham gia trò chơi và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button