Giftcode game

Danh sách giftcode game Nexomon cập nhật liên tục

Tựa game Nexomon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Nexomon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Nexomon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Nexomon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Nexomon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Nexomon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Nexomon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Nexomon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Nexomon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Nexomon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Nexomon

Bước 3: Nhập giftcode Nexomon và cùng trải nghiệm nhé!

Đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi bắt đầu cảm thấy tương đối thiếu các trò chơi theo chủ đề Pokemon. Trước đây tôi rất mê phim hoạt hình và truyện tranh Pokemon. Tất nhiên, tôi có thể chơi những game như Pokémon: Magikarp Jump hay Pokémon GO cả ngày không chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề Pokemon hoàn toàn mới, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi Nexomon của nhà phát hành LIME TURTLE. Dù không phải là phiên bản Pokemon “gốc” nhưng trò chơi này cũng giúp bạn “giải tỏa cơn khát” của người chơi từ trước đến nay.

Trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, nhưng trò chơi đã được phát hành sớm hơn dự kiến. Hiện tại, bạn có thể tải game trên hệ điều hành iOS và Android hoàn toàn miễn phí. Tin tôi đi, trò chơi này rất thú vị.

Kế hoạch

Âm mưu Nexomon

Vùng đất trong thế giới Nexomon chung sống yên bình. Bỗng một ngày, con quái vật Omnicron từ trên trời xuất hiện. Anh ta tự gọi mình là Omnicron, Vua Nexomon. Anh ta muốn tiêu diệt tất cả mọi người, cai trị những vùng đất rộng lớn. Omnicron mang theo hàng ngàn sinh vật lạ tấn công nhân loại. Tiếng hét chấn động trời đất vang lên, cuộc chiến giữa con người và sinh vật lạ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian, con người bắt đầu tìm cách thuần hóa, biến những sinh vật này thành những người bạn đồng hành thân thiết. Nexomon cũng là một con người đã chiến đấu chống lại Omnicron. Với sự giúp đỡ của Nexomon, họ cùng nhau đánh bại Omnicron. Có lẽ đã ra đi mãi mãi. Con người và Nexomon sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Tìm kiếm Nexomoon

Nexomon apk 3

Bước vào game, bạn hóa thân thành một trong những nhân vật trong Nexomon. Có tới 7 ký tự cho bạn lựa chọn. Bạn được tự do di chuyển trong thế giới rộng mở đầy màu sắc của Nexomon để khám phá và thu thập những sinh vật kỳ lạ cho riêng mình. Chúng có thể ở bất cứ đâu, trong rừng, trong bụi rậm hay sau một vách đá. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy Nexomon hiếm có thuộc tính mạnh nhất. Bạn có thể thuê xe để di chuyển dễ dàng hơn. Tất nhiên, nếu bạn có đủ khả năng.

sinh vật Nexomon Giống như Pokemon, không phải Pokemon thực sự. Tuy nhiên, bạn không cần phải thất vọng vì trò chơi này có những tính năng thú vị mà bạn không ngờ tới. Với hơn 300 loài quái vật mới, bạn sẽ phải tìm hiểu từ đầu những điểm mạnh của từng Nexomon. Mỗi con vật có một hệ thống sức mạnh hoàn toàn khác nhau và các chiêu thức đặc biệt khác nhau. Chúng có thể phun lửa, phun nước, siêu sức mạnh, phóng điện, gió, sấm sét… Bạn muốn Nexomon của mình có sức mạnh gì? Ngoài ra, bạn có thể tăng sức mạnh cho Nexomon bằng cách trang bị các thiết bị mạnh mẽ.

Hoạt động vui chơi

apk Nexomon 2

Trò chơi vẫn tập trung vào việc tuyển dụng, đào tạo và nuôi dưỡng động vật. Khi đủ mạnh, hãy mang thú của bạn đi thi đấu với những thú khác thông qua hệ thống chiến đấu. Các trận đấu cung cấp cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để lên cấp. Đặc biệt, thần thú Nexomon cũng có nhiều giai đoạn tiến hóa khác nhau như Pokemon. Tiến hóa càng cao, quái vật của bạn sẽ càng mạnh và chiêu thức của chúng sẽ càng mạnh mẽ.

Người chơi được phép kết hợp Nexomon trong một đội hình để tạo ra một lực lượng không thể ngăn cản. Trò chơi này là rất chiến thuật. Với lối đánh theo lượt, bạn phải đếm Nexomon để chiến thắng đối thủ. Mọi kỹ năng được tung ra đều phải được tính toán cẩn thận. Dù yếu thế hơn đối thủ nhưng nếu bạn có chiến thuật phù hợp thì chiến thắng vẫn nằm trong tay bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể thể hiện tài năng huấn luyện thú của mình ở hai chế độ rất thú vị: máy vs. PvP trực tuyến. Cho họ thấy ai là bậc thầy Nexomon trong trò chơi này.

đồ họa độc đáo

Cách chơi Nexomon

Nexomon được nhà phát hành phát triển với đồ họa khá độc đáo, giống với tựa game Pokemon mà chúng ta thường chơi. Dù chỉ là đồ họa 2D nhưng Nexomon vẫn mô phỏng đầy đủ các chi tiết trong game. Hiệu ứng thời tiết trong game cũng rất đa dạng. Thời tiết có thể thay đổi theo thời gian như nắng, mưa, tối, tuyết, v.v. Trò chơi này được thiết kế khá thông minh, phù hợp với các thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm trọn vẹn hơn. chi tiết trong trò chơi. Ngoài ra, giọng hát của Nexomon cũng tốt với giai điệu vui nhộn.

Chấm dứt

Nhìn chung, đó là một trò chơi tương đối thú vị. Đối với những người hâm mộ Pokemon, mặc dù đây không phải là phiên bản gốc, tôi gần như không thể tìm thấy một lỗ hổng nào trong trò chơi này. Trò chơi đơn giản, vui nhộn và chứa nhiều điều bất ngờ để bạn khám phá. Trò chơi cho phép bạn tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng hơn, bạn sẽ phải trả 0,99 USD để mở khóa.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button