Giftcode game

Danh sách giftcode game State.io cập nhật liên tục

Tựa game State.io đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm State.io với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode State.io mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game State.io này cùng ad nhé. Số lượng giftcode State.io là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game State.io hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện State.io

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của State.io

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game State.io mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của State.io

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của State.io

Bước 3: Nhập giftcode State.io và cùng trải nghiệm nhé!

Khi nghe đến cái tên State.io, bạn nghĩ rằng đó là một ứng dụng dò tìm bản đồ? Nhưng không. State.io MOD APK là game hack não công nghệ cao, với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện chỉ trong tích tắc. Tại sao lại ghiền, hãy tham khảo bài đánh giá ngắn gọn dưới đây.

Giới thiệu State.io

Trò chơi chiến lược gây nghiện về chiến đấu giành lấy vùng đất của mũi tên và mũi tên

Tiểu sử

State.io hiển thị cho bạn một bản đồ và cho bạn biết cách đánh chiếm lãnh thổ lân cận bằng quân đội và các lực lượng khác của bạn. Đánh giá đúng tình hình, tương quan lực lượng, thế trận và lợi thế của nước mình, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp để xem ai đánh ai trước. Càng chiếm được nhiều vùng đất và lãnh thổ, bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Gameplay

State.io sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ gồm nhiều khu vực được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau. Những màu này đại diện cho biên giới của mỗi quốc gia. Trang bị số lượng quân và các thông tin chi tiết khác cũng được hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ có nhiệm vụ cai trị một trong các quốc gia trên bản đồ, đồng thời sẽ sử dụng sức mạnh của chính mình để tấn công các quốc gia khác.

Lưu ý rằng khi bạn làm điều này, cũng như các quốc gia xung quanh, họ không ngừng vận động và không ngừng đấu tranh cho vùng lãnh thổ tương ứng của mình. Các chuyển động, thay đổi khu vực và mọi chuyển động của từng quốc gia sẽ được hiển thị ngắn gọn thông qua các dấu chấm và mũi tên di chuyển khắp nơi cùng màu với quốc gia đó.

Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ là một quốc gia nhỏ với một đội quân đơn giản. Mọi thứ có vẻ khá khó khăn, và tốt nhất bạn chỉ có thể tiếp quản các quốc gia nhỏ có sức mạnh tương tự. Nhận được nhiều đất hơn có nghĩa là nhiều quyền lực và binh lính hơn. Bạn thu thập các thị trấn nhỏ và luôn sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ chống lại những kẻ xâm lược. Đó là khuyến khích để có một kế hoạch xâm lấn đặc biệt và không quên các biện pháp dự phòng trường hợp xấu nhất. Người lạ có thể đến bất cứ lúc nào.

Quy tắc thu hồi đất là: bên nào có quân đội mạnh hơn sẽ giành chiến thắng và lấy tất cả đất bị mất về phía mình. Khi bạn giành chiến thắng, vùng đất mới sẽ tự động chuyển sang màu của đất nước bạn. Bạn có thể chọn để tự đánh hoặc sử dụng chiến lược “phạm lỗi”. Khi một ông lớn nào đó tranh giành mảnh đất màu mỡ, các bạn cùng nhau nhảy vào chiến đấu, giành lấy một phần nhỏ của nó. Phương pháp này cũng không sao nhưng khá rủi ro vì các nước nặng khác có thể phát hiện ra và quay ra “luộc” bạn.

Chiến lược tại State.io

Trò chơi này rất chiến lược, cao hơn bạn nghĩ khi bạn thấy đồ họa quá tối giản.

Trước hết, bạn cần đánh giá xem sự việc đang diễn ra, điểm mạnh và điểm yếu của bạn ở vị trí nào, ai đang trông chừng bạn, bạn mạnh như thế nào so với hàng xóm, ai hơn ai. kẻ thua cuộc, ai có nguy cơ bị chiếm đoạt hoặc ai có nguy cơ bị xử tử trước… Đánh giá kỹ lưỡng là điều đầu tiên bạn nên làm khi bắt đầu trò chơi. Nắm bắt và ghi nhớ để xử lý kịp thời. Bởi vì tình hình trong game liên tục thay đổi với lý do muốn mở rộng lãnh thổ mà anh đã nói ở trên.

Một khi bạn biết tình hình, bạn sẽ bắt đầu quản lý các nguồn lực sẵn có để bảo vệ lãnh thổ của mình, củng cố biên giới của mình, đồng thời chuyển sang bước tiếp theo trong quy trình chiến lược. Các nguồn lực hiện có là quân đội, tiền bạc, số lượng đơn vị chiến đấu, sức mạnh của quân đội… bạn cần hiểu rõ thực tế của những con số này, nhận ra những yếu tố nào cần cải thiện hoặc nâng cao. bảo vệ. Từ đó, hãy gắn bó với nó và xác định những loại tài nguyên cần được “bơm” thêm cho đất nước của bạn. Bạn nhận được những tài nguyên bổ sung này khi đánh chiếm các vùng lãnh thổ mới, hoặc tìm cách kiếm thêm tiền để mua các vật phẩm có giá trị: tăng khả năng phục hồi quân đội, tăng số lượng và sức mạnh của binh lính …

Bước thứ ba trong chiến lược khi chơi State.io thực sự là điều bạn phải nghĩ đến từ ngày đầu tiên: diễn tập quy mô lớn để chuẩn bị cho chiến tranh. Ngoài việc bảo vệ lãnh thổ của mình, mục tiêu chính của bạn là mở rộng và tiếp quản những vùng đất mới để mang lại nhiều tài nguyên và sức mạnh hơn. Để chiếm khu vực bên trái, bạn cần bao nhiêu quân, bạn cần bao nhiêu quân để đánh chiếm bên phải, hoặc giảm một nửa để đánh cả hai bên cùng một lúc… Tất cả những suy nghĩ này được coi là một chiến lược cơ động. . Và để thực sự thành công, bạn cần nghĩ đến kết quả ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ, khi bạn đưa quân đi chiếm đất, ở nhà sẽ thiếu quân, hàng xóm có tấn công bạn hay không… Suy nghĩ kỹ càng, bằng nhiều cách khác nhau sẽ giúp bạn có những nước đi hợp lý.

AI thông minh

Một điều khiến State.io trở nên thú vị hết lần này đến lần khác, đó là AI cực kỳ thông minh của nó. Khi bạn chơi với tư cách là một quốc gia trên bản đồ, các quốc gia còn lại sẽ được xử lý bởi AI. Những quốc gia này không ngồi xung quanh tranh giành đất đai, hoặc với logic có thể dự đoán được. AI của trò chơi này rất thông minh. Nó di chuyển mọi thứ theo nhiều cách khác nhau, chia các chiến thuật thành nhiều nước đi độc đáo, khiến bạn không thể đoán trước và có thể bị dồn vào chân tường bất cứ lúc nào.

Và nếu thích, bạn có thể chọn chế độ chơi trực tuyến để trổ tài thao lược của mình với nhiều người chơi khác trong công cuộc chinh phục lãnh thổ này.

Phiên bản APK State.io MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tăng khi sử dụng.

Tải xuống APK & MOD Game State.io cho Android

Chơi State.io, bạn không cần nguồn. Điều duy nhất cần có là khả năng suy nghĩ, sử dụng trí óc và đưa ra một chiến lược điều động hợp lý. Mỗi bước di chuyển của bạn ảnh hưởng đến số phận và sự suy tàn của quốc gia bạn điều hành, và thay đổi toàn bộ tình hình trên bản đồ. Nếu bạn quan tâm đến tựa game chiến thuật cực hấp dẫn này, hãy tải State.io về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button