Giftcode game

Danh sách giftcode game Design Stories cập nhật liên tục

Tựa game Design Stories đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Design Stories với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Design Stories mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Design Stories này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Design Stories là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Design Stories hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Design Stories

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Design Stories

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Design Stories mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Design Stories

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Design Stories

Bước 3: Nhập giftcode Design Stories và cùng trải nghiệm nhé!

Design Stories MOD APK đưa bạn đi sâu vào thế giới của những nhà thiết kế nội thất thông qua một tập hợp bối cảnh, tình huống và khung cảnh 3D phong phú. Và còn nhiều điều thú vị nữa với hàng loạt câu chuyện khát vọng diễn ra trong quá trình làm việc.

Giới thiệu câu chuyện thiết kế

Kiến trúc sư tài năng, biết lắng nghe, thấu hiểu và cải tạo nhà theo ý muốn của khách hàng.

Rất nhiều biến thể của trò chơi match-3 trên di động

Có rất nhiều trò chơi ghép 3 trên điện thoại thông minh ngày nay. Nhưng không chỉ chơi với đồ vật hay xếp hình như vài năm trước, game match-3 giờ đây luôn “ẩn mình” sau những cốt truyện, cuộc phiêu lưu hay một thể loại mô phỏng thú vị nào đó. ở đó. Và thử thách ghép màu khi đó sẽ trở thành công cụ hay lý do để bạn có được món đồ mình muốn và nhảy vào vòng tiếp theo của trò chơi.

Story Design MOD bởi APKMODY 1440x810

Một sự kết hợp phổ biến là Trò chơi ghép 3 kết hợp với Trang trí nội thất. Nhưng nhiều không có nghĩa là mọi thứ đều tốt. Ngược lại, người chơi càng khó chọn game đẹp, chất lượng để chơi. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chơi trò chơi ghép 3 theo chủ đề nội thất nào, thì đây, hãy thử Design Stories, điển hình của chất lượng hơn số lượng.

Game dành cho những ai yêu cái đẹp

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh là trò chơi này hoàn toàn miễn phí, các vật phẩm dùng để trang trí nội thất khi chơi cũng hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không có chuyện “kiếm tiền” ở đây. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một cách an toàn.

Nhiệm vụ của bạn, giống như nhiều trò chơi ghép 3 trang trí nội thất khác: đóng vai một nhà thiết kế trẻ, gặp gỡ những khách hàng khó tính, khám phá mong muốn thực sự của họ và biến chúng thành hiện thực thông qua nghệ thuật. Nghệ thuật thiết kế và đặt đồ nội thất trong bất kỳ không gian nào. Để có đủ đồ và nhiều thứ đẹp mắt hơn để hoàn thành các “công việc” trong phòng mà khách yêu cầu, bạn phải vượt qua các thử thách ghép 3 từ thấp đến cao trong trò chơi này.

Hay ở chỗ, sự kết hợp giữa câu chuyện luyện tập match-3 và trang trí nội thất trong Design Stories là không hề gượng ép. Diễn biến trôi chảy, mạch lạc nhờ cốt truyện và nhiều tình tiết theo kiểu thuyết âm mưu. Bạn sẽ dần dần khám phá ra chân tướng sự thật thông qua những cuộc đối thoại dài trong game với những vị khách của mình.

Do đó, quá trình chơi luôn thú vị, mặc dù hình thức và lối chơi cổ điển.

Mỗi vị khách là một câu chuyện

Trong Câu chuyện thiết kế, bạn sẽ gặp nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi người mang đến một câu chuyện, một bước ngoặt và rất nhiều điều ước. May mắn thay, điểm chung của mọi người là yêu cái đẹp và muốn không gian sống của mình tiện nghi và chất lượng hơn. Đó cũng là một nguyên tắc làm việc mà bạn luôn tuân theo.

Câu chuyện thiết kế cho Android 1440x810

Vì vậy, việc của bạn chỉ là lắng nghe, thấu hiểu, sáng tạo theo cách riêng của mình kết hợp với những yêu cầu khách hàng đã biết. Sau đó hãy quan sát kỹ không gian trong nhà, suy nghĩ tìm giải pháp thiết kế phù hợp. Sau đó hoàn thành trò chơi ghép 3 để nhận vật phẩm ưng ý. Mỗi khi bạn hoàn thành một công việc, nhận được sự hài lòng của khách hàng, bạn đã nâng tay nghề của mình lên một nén bạc. Trò chơi kéo dài càng lâu, bạn càng có nhiều kỹ năng, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa những vật phẩm độc đáo và đắt tiền hơn.

Không chỉ chơi game, trang trí nội thất mà bạn còn phải luôn tương tác với các nhân vật trong game. Vì chỉ khi hiểu họ, bạn mới có thể tạo ra những tác phẩm chân thực, nhận được phản hồi tốt và thu về thật nhiều điểm thưởng từ khách hàng.

Quá trình này, mà mỗi câu chuyện trải qua sẽ để lại cho người chơi những dư âm khó quên.

Bối cảnh phong phú, thách thức sáng tạo

Design Stories sẽ đưa bạn đi qua nhiều địa điểm không gian khác nhau: nhà phố, biệt thự, dinh thự, phòng trọ, khách sạn, nhà nghỉ và cả gác xép… Có nhiều đối tượng khách hàng. Trên thực tế, đây cũng là tình trạng luôn phát sinh dù bạn làm bất cứ công việc gì chứ không riêng gì nội thất.

Câu chuyện thiết kế APK tải xuống 1440x810

Mỗi phòng không chỉ mang đến trải nghiệm độc đáo mà còn thách thức khả năng sáng tạo của bạn. Trải dài trong một biệt thự sẽ rất khác với sự thắt lưng buộc bụng thay đổi diện mạo của một nhà trẻ. Thái độ, tư duy, lựa chọn và trang trí sẽ thay đổi 180 độ. Bạn sẽ tìm cách hòa nhập, tìm ra điểm tốt của từng không gian để thực sự sống thiện cảm với chủ nhà, và cuối cùng là cải tạo nơi ở để đi lại tùy thích.

Phiên bản Story Design MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Câu chuyện thiết kế APK & MOD cho Android

Nếu hứng thú với những màn “thay da đổi thịt”, biến một căn phòng cũ kỹ thành một góc nhỏ xinh xắn cho chủ nhân của nó thì nhất định bạn nên chơi Design Stories. Có hơn 1000 cấp độ ghép 3 đang chờ đợi, vô số câu chuyện thú vị về cuộc sống, các nhân vật đáng nhớ và hàng trăm căn phòng đa dạng. Với số lượng công việc lớn như vậy, chơi một lần chắc chắn bạn sẽ ghiền.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button