Giftcode game

Danh sách giftcode game Banana Kong cập nhật liên tục

Tựa game Banana Kong đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Banana Kong với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Banana Kong mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Banana Kong này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Banana Kong là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Banana Kong hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Banana Kong

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Banana Kong

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Banana Kong mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Banana Kong

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Banana Kong

Bước 3: Nhập giftcode Banana Kong và cùng trải nghiệm nhé!

Banana Kong MOD APK là tựa game đi cảnh thuộc dòng Endless Runner do FDG Mobile Games GbR phát hành vào năm 2013. Bạn vào vai một một chú khỉ, chạy trối chết khỏi một cơn lở núi vỏ-chuối, vừa chạy vừa phải ăn nhiều chuối nhất có thể dọc đường để nâng cấp bản thân. Game là cuộc chạy không có hồi kết đúng như tên của dòng game. Chơi hay không tùy bạn, mình chỉ nói trước là nó cực kỳ dễ thương, hài hước, đậm chất giải trí và giết thời gian.

Banana Kong: Cuộc chạy đua với vỏ chuối của chú khỉ mũm mĩm

Trò chơi đi cảnh cổ điển mà gây nghiện hồi nào không hay

Banana Kong, cốt truyện vô lý mà duyên dáng, gameplay đúng kiểu sinh ra để dành cho mobile. Dân nghiện game mobile thường chơi rất nhiều thể loại, và một trong những dòng game đã nghiện còn nghiện hơn chính là mấy kiểu chạy hoài không có điểm dừng như Banana Kong này. Còn với người dùng smartphone lâu lâu mở game giết thời gian thì lại càng phải thử Banana Kong một lần cho biết. Vì nó giải trí cực kỳ.

Banana Kong for Android

Cốt truyện của Banana Kong nói ra thì hết sức là vô lý, nhưng mà được cái duyên dáng đến nỗi không muốn bắt bẻ lại luôn á. Kong là chú khỉ mập lùn dễ thương, một ngày đang tha thẩn tìm chuối để ăn thì có một tiếng động lớn sau lưng, chú nhìn lại, một trận lở núi to đang kề ngay sau đít. Mà đây là núi vỏ chuối, tràn trề vô tận, có thể nghiền nát mọi thứ, làm Kong của chúng ta hết vía. Thế là hắn ta quắn quéo chạy. 

Trên đường chạy không quên ăn thật nhiều chuối để dưỡng sức, nuôi năng lượng đặng còn được nâng cấp sức mạnh, thay đổi xiêm y hay có nhiều chiêu thức vượt chướng ngại vật đã hơn. Và tất nhiên đường chạy là đầy rẫy những vật cản và chông gai như vượt sông, né cá sấu, băng qua vực thẳm, đụt mưa, né đá… 

Giải trí giết thời gian nhưng hưng phấn n lần

Cốt truyện và tình huống chỉ có vậy thôi. Nhưng nếu thật sự chú tâm vào game, bạn sẽ thấy mình trở thành con nghiện lúc nào không hay. Vì ngoài những “món ăn chính” nhà sản xuất còn khéo léo đưa vào hàng loạt “món phụ ăn kèm” không mê không về. 

Để tăng thêm độ hưng phấn thì Kong sẽ có thêm vài bằng hữu dọc đường, mỗi người sẽ giúp em khỉ của chúng ta qua một lần khó trên đường chạy. Chim thì giúp Kong bay qua vực thẳm, lợn rừng thì giúp Kong chạy thoát khỏi kẻ thù tốc độ…

Banana Kong MOD APK download

Và để tăng thêm lần nữa mức độ kích thích cho người chơi, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép nhiều địa hình trong một màn chơi như: vừa mới chạy dưới đường hầm thì lên đã đối diện ngay với rừng xanh, rồi lại phải vượt qua một đoạn sông nhỏ để tới được bờ bên kia… Cũng nhờ vậy mà mỗi lần chạy diễn ra không hề nhàm chán, thậm chí nhiều lúc còn căng não bất ngờ. Càng chơi sâu, mức độ khó của vật cản, độ đa dạng địa hình và tốc độ lở của các núi vỏ chuối sau lưng càng tăng, cho nên người chơi sẽ phải tăng tốc hết cỡ, và cũng lại phải hết sức đề phòng để có thể vượt qua cảnh chơi không sứt mẻ tẹo nào.

Chưa hết, Kong càng ăn được nhiều chuối dọc đường thì thanh năng lượng càng tăng. Năng lượng đầy thì có thể biến thành sức mạnh đặc biệt như nhảy cao, phóng xa để vượt chướng ngại vật dễ hơn. Hoặc chuối cũng có thể dùng tích lũy nâng cấp. Có hai dạng nâng cấp kỹ năng như chạy, nhảy, phóng, bơi, khả năng dùng nam châm hút chuối. Nâng cấp ngoại hình từ các món đồ mua trong shop dọc đường như tóc, nón, mắt kính, giày, áo khoác…

Đồ họa dễ thương, âm nhạc bắt tai

Nhạc thì không quá đa dạng nhưng “miếng” nào ra miếng đó, nhịp điệu thay đổi phong phú, hợp lý, tăng cảm giác hồi hộp và một tí dồn dập để luôn nhớ đừng lo ăn chuối, ngay sau lưng núi vỏ chuối nó sắp tràn tới rồi kia.

Banana Kong MOD by APKMODY

Thêm một phần lý giải sự hấp dẫn của Banana Kong chính là đồ họa trong game. Bé Kong mũm mĩm đáng yêu, bụng to mặt ngáo và chuyển động thì rất nhịp nhàng dễ thương. Cảnh quang rừng xanh dù khúc trên cạn, dưới sông hay trên không thì đều rất tinh tế, đơn giản và xanh mướt. Các chi tiết trên nền được sắp xếp hợp lý, vừa phải và phối màu thông minh. Đây là điểm mà mình rất thích ở Banana Kong, chưa chơi chỉ cần nhìn thôi là đã thấy một trời vui vẻ. Giống như sống lại cảm giác chơi game khi hồi còn con nít vậy. 

Phiên bản MOD APK của Banana Kong

Tính năng MOD

Vô Hạn Chuối/Tim

Bạn có rất nhiều trong trò chơi.

Tải game Banana Kong MOD APK cho Android

Các game Endless runner nói chung thì thao tác chơi cực kỳ đơn giản, thậm chí nhắm mắt bạn cũng có thể điều khiển được nhân vật của mình. Như bé Kong trong Banana Kong này. Tất cả những gì bạn cần làm trên chiếc di động của mình chỉ là: chạm để nhảy qua chướng ngại, giữ để lướt bay trong không khí và swipe để đáp xuống đất. Chính vì gameplay hầu như không có gì là gameplay này, dễ làm quen, dễ chơi, dễ thao tác, đã tạo nên sức hút lớn nơi trò chơi. 

Tải và chơi Banana Kong MOD APK ngay và liền tại đây.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button