Danh sách giftcode game Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long cập nhật liên tục

Tựa game Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long hỗ trợ tân thủ

GRMS501bb01d

THD47ecedee

SDHX11b7b0ff

HNJ4e6c237a

VXVM2609028

SBM47474e9a

QSDM236500a6

Danh sách Giftcode sự kiện Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long

DXRX158f8d21

CORJ20f9f72b

PCLM30031a81

VKLM12f3019e

BXCM72bf44c3

Một số giftcode giới hạn của Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long

63f3f9ce

5af8b1e7

3a25fa9e

5249e0d2

1d6bc31e

47eab336

315c1f53

Cách nhận giftcode game Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long

Bước 3: Nhập giftcode Power Rangers Morphin Missions: Siêu nhân khủng long và cùng trải nghiệm nhé!

Power Rangers Mighty Morphin là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất thập niên 1990 dành cho trẻ em. Bộ phim này không chỉ nổi tiếng ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Power Rangers gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, bạn sẽ thấy mình như thế nào khi nhìn lại Power Rangers sau gần 20 năm lên sóng. Về bản chất, Power Rangers Mighty Morphin đến từ Super Sentai của Nhật Bản; Dù là phiên bản nào thì Power Rangers Mighty Morphin vẫn xứng đáng là một trong những bộ phim thiếu nhi hay nhất lịch sử.

Tập phim Power Rangers có một cốt truyện đã quá quen thuộc với chúng ta. Với hình ảnh một cậu thiếu niên bất ngờ có được sức mạnh siêu nhiên và tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối để bảo vệ sự an toàn cho trái đất. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tìm lại được ký ức tuổi thơ trong cuộc sống bộn bề này không? Hãy thử Power Rangers Morphin Missions – trò chơi mới của StoryToys Entertainment.

Morphin Power Rangers Awakening

Gameplay của Power Rangers Morphin Mission

Trò chơi này kể về cuộc chiến của các siêu anh hùng khủng long trong cuộc chiến chống lại mụ phù thủy độc ác Rita. Bạn sẽ vào vai Tommy, siêu nhân xanh – thủ lĩnh của nhóm với sứ mệnh trở thành vị cứu tinh của loài người khỏi thế lực bóng tối. Bạn sẽ bắt đầu với cuộc hành trình tìm kiếm những người còn lại trong nhóm. Sau đó bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm nhất và cứu những người vô tội qua 30 màn chơi tốc độ cao và 6 chương truyện hấp dẫn.

Cách điều khiển của game khá đơn giản, chỉ với thao tác chạm và vuốt là bạn có thể điều khiển nhân vật trong game thực hiện các thao tác theo ý muốn như di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng. đặc biệt. Di chuyển và tấn công đúng thời điểm, hoàn thành yêu cầu màn chơi để giúp Superman tiêu diệt lũ quái vật hung ác.

Trong chế độ thử thách, trò chơi sẽ thực hiện các cuộc tấn công tốc độ cao nhằm vào đội của bạn. Cố gắng sử dụng các nút để di chuyển càng nhanh càng tốt để vượt qua các thử thách.

Cách chơi của Power Rangers Morphin Missions 2

Về đồ họa, Nhiệm vụ Power Rangers Morphin Thể hiện câu chuyện của anh hùng thông qua đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình. Bối cảnh hình ảnh được vẽ vào những năm 1990, tạo cho người chơi cảm giác hoài niệm về một trong những bộ phim thiếu nhi ăn khách nhất.

chức năng chính

  • Hơn 30 nhiệm vụ khác nhau
  • Cốt truyện 6 chương
  • Tìm chi tiết thú vị
  • Vượt qua các nhiệm vụ khác nhau
  • Tiêu diệt tất cả kẻ thù
  • Đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình hấp dẫn

Tải xuống Nhiệm vụ Power Rangers Morphin APK & MOD cho Android

Power Rangers Morphin Missions là một trò chơi miễn phí đáng để thử cùng với một số vật phẩm trong ứng dụng. Trò chơi mới này chỉ đang được thử nghiệm ở một số khu vực. Bạn sẽ cần chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực thích hợp hoặc tải Power Rangers Morphin Missions APK về máy nếu muốn trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ