Giftcode game

Danh sách giftcode game My Story: Choose Your Own Path cập nhật liên tục

My Story: Choose Your Own Path là tựa game đang rất hot hiện nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm game này và nhận được những phần quà hấp dẫn, hãy nhanh tay nhập giftcode mới nhất mà ad đã tổng hợp được.

Tuy số lượng giftcode My Story: Choose Your Own Path có hạn, nhưng bạn vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Hãy nhập giftcode và trải nghiệm My Story: Choose Your Own Path cùng với ad nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game My Story: Choose Your Own Path hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện My Story: Choose Your Own Path

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của My Story: Choose Your Own Path

  • [random-number]
  • [random-number]
  • [random-number]
  • [random-number]
  • [random-number]
  • [random-number]
  • [random-number]

Cách nhận giftcode game My Story: Choose Your Own Path mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Story: Choose Your Own Path

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Story: Choose Your Own Path

Bước 3: Nhập giftcode My Story: Choose Your Own Path và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn muốn đắm mình trong một câu chuyện tình yêu lãng mạn thời trung học? Mời các bạn tải xuống và trải nghiệm My Story: Choose Your Own Path MOD APK, tựa game visual novel nổi tiếng từ nhà phát hành Nanobit.com.

Giới thiệu về My Story: Choose Your Own Path

Cách chơi My Story: Choose Your Own Path

My Story: Choose Your Own Path là một trò chơi tiểu thuyết trực quan mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau khi thích khám phá âm mưu. Người chơi được phép khám phá cốt truyện từ góc nhìn của nhân vật chính và đưa ra quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến kết thúc. Trò chơi cho phép biến nó thành một câu chuyện tình yêu lãng mạn, một câu chuyện buồn hay thậm chí biến nó thành một bộ phim hài độc đáo. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Về câu chuyện của tôi: Chọn con đường riêng của bạn, đây là trò chơi Nanobit thành công nhất, một trong những trò chơi tiểu thuyết hình ảnh hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Cách chơi vẫn giống như một trò chơi tiểu thuyết trực quan thông thường, nhưng bạn có rất nhiều câu chuyện để khám phá. Truyện được chia thành nhiều chương, nếu bạn muốn thay đổi một số nút thắt quan trọng, bạn có thể bắt đầu từ một chương nhất định, thay vì phải chơi lại từ đầu.

Khám phá thư viện Câu chuyện của tôi

Khác với các trò chơi của Genius Studios, chẳng hạn như My Dragon Girlfriend, My Story: Choose Your Own Path là một trò chơi có nhiều câu chuyện khác nhau. Trò chơi giống như một giá sách với hàng trăm câu chuyện ly kỳ, cho phép bạn thưởng thức và trải nghiệm bất kỳ câu chuyện nào bạn muốn. Với hơn 100 giờ chơi, bạn sẽ được trải qua mọi cung bậc cảm xúc cùng dàn trai xinh gái đẹp.

Mona thân mến

Dear Mona là câu chuyện đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy khi chơi My Story: Choose Your Own Path. Nó thậm chí còn phát triển thành một số câu chuyện trở lại, về thời gian học đại học và cuộc sống của Mona ở châu Âu. Câu chuyện kể về tình yêu của Mona, một cô gái xinh đẹp sống ở một thành phố yên b

Phiên bản APK MOD của Câu chuyện của tôi: Chọn con đường của riêng bạn

Tính năng MOD

  • Lựa chọn cao cấp miễn phí: Tính năng này chỉ dành cho Phụ đề cao cấp khi bạn chơi chương này.

Lựa chọn Cao cấp là gì?

Trong cuộc đối thoại, bạn có một số tùy chọn cao cấp giúp bạn dễ dàng thoát ra khỏi những cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ hoặc những câu trả lời thông minh giúp bạn dễ dàng chiếm được trái tim của người đàn ông bạn thầm yêu. Tất cả các tùy chọn đó yêu cầu bạn phải trả bằng đá quý, nhưng bạn có thể chọn chúng miễn phí nếu bạn chơi phiên bản MOD.

Tải xuống trò chơi Câu chuyện của tôi: Chọn con đường riêng của bạn MOD APK cho Android

Bạn có thể nói, My Story: Choose Your Own Path là trò chơi tiểu thuyết trực quan hay nhất dành cho Android. Mình nghĩ game này phù hợp với các bạn nữ hơn, vì nhân vật bạn chơi thường là các bạn nữ. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu tình ái cùng các cô gái xinh đẹp, hãy tải APK My Story MOD qua liên kết bên dưới bài viết.

Related Articles

Back to top button