Giftcode game

Danh sách giftcode game Banner Saga 2 cập nhật liên tục

Tựa game Banner Saga 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Banner Saga 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Banner Saga 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Banner Saga 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Banner Saga 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Banner Saga 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Banner Saga 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Banner Saga 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Banner Saga 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Banner Saga 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Banner Saga 2

Bước 3: Nhập giftcode Banner Saga 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Dân mê game nhập vai mạo hiểm RPG thì không thể nào không biết tựa game sử thi The Banner Saga, tựa game đã khuynh đảo nền tảng PC và máy chơi game trong nhiều năm liên tục. Nay trò chơi đã có mặt trên di động hệ điều hành iOS và Android với tên gọi Banner Saga 2 APK. Game là bộ sử thi oai hùng và xúc động về người Vikings anh dũng và lần này bạn sẽ vào vai một tộc trưởng với vô vàn trách nhiệm đè nặng trên vai.

Banner Saga 2: Phần người yếu đuối của những chiến binh Vikings oai hùng

Cảm hứng từ người Vikings chưa bao giờ hết

Nếu đã từng chơi Banner Saga trên PC thì bạn đã biết đây là tựa game kết hợp nhiều phong cách trong một: nhập vai, hành động, chiến thuật, chiến đấu sinh tồn. Mỗi lựa chọn của bạn trong từng nước đi, cùng với những yếu tố sống còn xung quanh có thể dẫn tới một kết cục riêng, không con đường nào giống con đường nào.

Banner Saga 2 APK download

Thì bây giờ, Banner Saga 2, phiên bản làm mới cho nền tảng di động, cũng không nằm phong cách nguyên bản ấy. Và chúng ta sẽ lại có dịp quay về chiêm ngưỡng những chiến tích hào hùng của tộc người được xem là anh dũng oai hùng nhất trong lịch sử loài người, những chiến binh Vikings.

Gọi là Banner Saga 2 vì bản thân tựa game này có tính kết nối chặt chẽ với The Banner Saga trước đó nhưng mở rộng thêm nhiều trường sử thi và khắc họa mặt còn lại của sự oai hùng Vikings đậm nét hơn nhiều. 

Nhưng từ một góc nhìn hoàn toàn khác

Khác với tất cả những game lấy chủ để Vikings đã và đang được phát triển, Banner Saga 2 vốn không phải nói về những cuộc chiến đẫm máu, những cuộc tranh giành lãnh thổ khốc liệt như ta từng biết tới trong lịch sử. Mà đi vào một góc khuất của người Vikings, nơi họ chỉ là những con người bình thường, cũng phải chiến đấu với thiên nhiên, thời tiết, môi trường và bệnh tật để tồn tại và phát triển.

Banner Saga 2 APK on APKMODY

Cũng phải nói thêm rằng, một yếu tố dẫn tới thành công chung của game chính là ở đồ họa. Đồ họa 2D trong Banner Saga 2 rất mãn nhãn. Từng chi tiết được khắc họa một cách sâu sắc và tinh tế, đến độ làm mình xúc động. Như cảnh tượng tuyết buốt giá này, chỉ cần nhìn những túp lều nhỏ nằm nép mình bên nhau giữa một “cánh đồng” tuyết trắng đủ để khiến bạn nổi da gà khi nghĩ về sự nhỏ bé của con người khi đối mặt với thiên nhiên. Mọi thứ sẽ bị cuốn trôi trong trận cuồng phong, dù bạn có là một chiến binh lừng lẫy.

Và vì sao Banner Saga 2 lại là một game nghiêng về chiến thuật nhập vai?

Trong suốt con đường đấu tranh sinh tồn và lãnh đạo bộ tộc của mình, bạn sẽ phải đưa ra hàng loạt những quyết định. Và như mình có nói ở trên, mỗi quyết định đều có một đánh đổi và sẽ dẫn tới những kết cục khác nhau trong game. Kiểu ra quyết định thường thấy nhất chính là phải trả lời câu hỏi Đối đầu vs Thỏa hiệp chứ không chỉ đơn thuần là Yes-No, Tiếp tục hay Dừng lại như phần trước nữa. Để quyết đoán và đưa ra nhận định đúng, bạn cần có một đầu óc chiến thuật tốt và một tư duy sắc bén. 

Tính chiến thuật còn thể hiện rất rõ trong cách diễn ra gameplay theo dạng một bàn cờ nhiều ô vuông. Mọi nhân vật đều sẽ tuần tự đưa ra những quyết định của mình theo thanh trật tự, từ việc nhỏ như phân công việc, lựa chọn vũ khí, chọn người đi tuần tới các việc lớn hơn như điều binh, làm lá chắn, đắp đê… Mỗi người chơi có tối đa 10 cấp độ. Tùy vào khả năng sát thương quái vật, kỹ năng sinh tồn trong các tình huống mà bạn sẽ từ từ được nâng cấp. Và đặc biệt từ cấp 6 trở lên, người chơi sẽ có thể chọn học một trong số các kỹ năng mình đang thiếu để tự hoàn thiện và nâng cấp bản thân.  

Và vì sao Banner Saga 2 lại là một trang sử thi đầy nhân văn về loài người?

Dưới sự dẫn dắt của tộc trưởng (là bạn), cả dân tộc hào hùng trên chiến trường giờ sẽ khiêm nhường trước mùa đông cắt da, hay mùa mưa ẩm ướt tưởng chừng không dứt. Bạn sẽ cùng với những phụ tá của mình đưa ra những quyết định và chiến lược anh minh để giúp cả tộc sống sót qua những khắc nghiệt của thời tiết, duy trì nguồn thức ăn thông qua phân công săn bắn hái lượm, chiến đấu với những con quái vật thượng cổ với hình dáng và sự hung hăng rợn người. 

Banner Saga 2 for Android

Bỏ lại sau lưng những trận chiến tranh giành vô nghĩa, cuối cùng, còn lại bên mỗi người chỉ là gia đình đáng quý và sự tồn tại hay diệt vong của cả tộc người. Đây chẳng phải là cái gọi là “hạnh phúc” mà ai cũng đang tìm kiếm sao, dù bạn có là một người bình thường hay là một chiến binh dũng mãnh.

Tải game Banner Saga 2 APK cho Android

Chính vì giá trị tinh thần nhân văn này, nhưng trên nền tảng sử thi hào hùng của một tộc người thiện chiến khát máu bậc nhất loài người: Vikings, nên Banner Saga 2 thật sự đã khiến người chơi thỏa mãn mắt mình, tai nghe, trải nghiệm và đánh động đến cả trái tim của những tay gamer lạnh lùng nhất. Cùng trải nghiệm Sử thi hào hùng Vikings: Banner Saga 2 tại đây.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button