Giftcode game

Danh sách giftcode game ZOMBIE HUNTER: Offline Games cập nhật liên tục

Tựa game ZOMBIE HUNTER: Offline Games đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ZOMBIE HUNTER: Offline Games với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ZOMBIE HUNTER: Offline Games mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ZOMBIE HUNTER: Offline Games này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ZOMBIE HUNTER: Offline Games là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ZOMBIE HUNTER: Offline Games hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ZOMBIE HUNTER: Offline Games

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ZOMBIE HUNTER: Offline Games

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ZOMBIE HUNTER: Offline Games mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ZOMBIE HUNTER: Offline Games

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ZOMBIE HUNTER: Offline Games

Bước 3: Nhập giftcode ZOMBIE HUNTER: Offline Games và cùng trải nghiệm nhé!

Chúng ta đang bước vào những ngày đen tối. Sự bùng phát của Covid-19 đã khiến mọi thứ không chỉ trì trệ, nhịp sống chậm lại mà còn khiến đầu óc hay trí tưởng tượng bay xa hơn trước. Nhân tiện hôm nay mình mới tìm được một trò chơi, mình nói quá hợp với hoàn cảnh nên đề cập đến mời bạn chơi cùng. Sau khi chơi game, tôi đã nghĩ “có lẽ tương lai là như vậy”. Được rồi, được rồi, nó chỉ là một trò chơi. Bây giờ mời bạn chơi ZOMBIE HUNTER: Offline Games MOD APK.

Giới thiệu ZOMBIE HUNTER: Trò chơi ngoại tuyến

Cuộc chiến thây ma khắc nghiệt cũng đã xây dựng căn cứ quân sự bằng tay, lần đầu tiên được nhìn thấy trong các trò chơi zombie.

Tiểu sử

Vào năm 2023, thế giới tươi đẹp mà chúng ta từng biết đã biến mất. Thay vào đó, nó là một hành tinh đen, đầy rẫy những cái chết vì đại dịch zombie. Con người là nguyên nhân của mọi thứ. Với lòng tham vô căn cứ và những mánh khóe bất ngờ, chúng ta đã đầu độc nguồn nước của chính mình, làm ô nhiễm không khí và tạo ra những loại virus không thể ngờ tới. Để ngăn chặn tất cả những vi rút này phát triển thêm nữa, Dr. Akasha từ PEACE Industries đã phát minh ra một loại vắc xin có tên “Z”. Bi kịch bắt đầu từ giây phút này.

Tải xuống ZOMBIE HUNTER Offline Game APK

“Công thức đặc biệt của vắc-xin Z giúp con người sống lâu hơn, miễn nhiễm với tất cả các loại vi-rút trên thế giới.” Tuyên bố trên của tổ chức và những người sáng lập ra tổ chức này đã khiến tất cả mọi người như mê man và tranh giành nhau để có được loại vắc xin thần kỳ này. Nhưng thực sự, tất cả chỉ là một lời nói dối khủng khiếp.

Chỉ trong hai năm, từ năm 2025 đến năm 2027, tất cả những ai được tiêm vắc-xin Z đều trở thành xác sống. Họ lang thang khắp nơi, ăn tươi nuốt sống mọi sinh vật trên trái đất này để giải cơn khát máu. Máu này là thứ mà họ tin rằng sẽ giúp làm sạch cơ thể khỏi mọi bệnh tật.

Ba năm sau, cả thế giới chìm trong biển máu. Mọi người đã biến thành những xác chết khát máu vô hồn. Nền văn minh của loài người bị lây nhiễm bởi thây ma, hôi thối và thối rữa. Trái đất và hành tinh xanh chỉ là một cái tên trong quá khứ.

Bạn là một trong những người nhờ may mắn và kiên cường mà sống sót cho đến ngày nay. Cùng với nhóm của mình, bạn sẽ chiến đấu với cả thế giới giờ đây chỉ còn lại những thây ma lang thang và tìm ra bí mật về việc vô hiệu hóa loại vắc xin ác quỷ cũ, thứ khởi đầu cho đại dịch zombie khủng khiếp này.

ZOMBIE HUNTER: Game offline của nhà phát hành VNG Games, cũng là người đứng sau một số game đối kháng nổi tiếng trước đây như Dead Target, Sniper Zombie, Dead Warfare hay Mad Zombie. Nhưng lần này, trong trò chơi chiến đấu zombie ngoại tuyến ZOMBIE HUNTER: Offline Games, công ty đã chuyển sang một tầm cao mới. Trong game, ngoài chế độ bắn súng góc nhìn thứ ba để tiêu diệt một đàn xác sống trên đường đi, bạn cùng đồng đội còn xây dựng căn cứ địa vững chắc để thực hiện cuộc kháng chiến lâu dài và phục vụ các em nhỏ. làm thế nào để tìm ra bí mật để khôi phục lại trái đất sau này.

Trước tiên hãy nói về việc bắn và tiêu diệt thây ma

Chỉ cần chọn vũ khí, di chuyển qua lại, chạm để di chuyển mục tiêu, chạm vào nút có biểu tượng vũ khí để bắn. Sự thú vị của quá trình chiến đấu nằm ở các loại vũ khí được trang bị cho các chiến binh. Với những vũ khí khá tốt trong tay, từ súng bắn tỉa, súng bắn tỉa, súng mạng, súng lục, cung tên, thậm chí cả súng máy hạng nặng… bạn sẽ chọn được vũ khí phù hợp với tình huống, phạm vi và số lượng zombie để hạ gục chúng, như nhanh nhất có thể. có thể trước khi chúng bắt sống bạn.

Trò chơi ngoại tuyến ZOMBIE HUNTER dành cho Android

Mục tiêu của bạn là những thây ma, tất cả những thây ma được tìm thấy trên đường đi, với những phát bắn trúng đầu tốt nhất. Bởi vì đánh chúng không có nghĩa là chúng đã chết, chỉ cần chặt đầu chúng mới hy vọng có thể đánh bại chúng hoàn toàn.

Giống như các trò chơi zombie khác của công ty, đám zombie trong ZOMBIE HUNTER: Offline Games sẽ trở nên táo bạo hơn theo thời gian. Lúc đầu họ chỉ bỏ đi từng người một, uể oải, không thể chống cự, chờ bị bắn. Nhưng sau đó, chúng nhanh hơn, phản ứng nhanh hơn với các cuộc tấn công của bạn, theo sau hàng chục nhóm. Thậm chí có những thây ma có khả năng nhảy cao, vì vậy chúng sẽ lao vào bạn khi chúng đột ngột muốn ngất đi. Có một số đứa trẻ vạm vỡ, không chết khi bị bắn, nhưng vẫn tiếp tục di chuyển, vì vậy rất khó bắn trúng đầu. Như vậy, trò chơi với nhiều loại thây ma có thể tiếp tục, không bao giờ kết thúc. Được triệu hồi để chống lại cả thế giới.

Nơi chúng xuất hiện cũng rất khác nhau (gọi là lớp phủ mặt đất). Từ đường sắt, trường học, bệnh viện, xưởng đóng tàu, đường cao tốc… Nhiệm vụ của bạn là dù bị ném đến đâu thì bạn cũng phải chiến đấu với chúng đến cùng, và là người sống sót đến cùng.

Xây dựng căn cứ quân sự

Có kinh nghiệm của các trò chơi làm sẵn, cho dù trận chiến có hay đến đâu cũng chỉ là một vòng tiêu diệt thây ma. Hoạt động này quả thực rất căng thẳng và khiến tim đập nhanh, nhưng cuối cùng thì tất cả chỉ có vậy. Để người chơi có nhiều việc phải làm hơn, lối chơi gay cấn hơn và chân thực hơn (vì nếu có đại dịch zombie, những người sống sót có thể sẽ làm điều này), nhà sản xuất đã đưa vào một tính năng mới. Rất hiếm trong các trò chơi zombie chất lượng cao như thế này. Đây là để xây dựng một căn cứ quân sự vững chắc.

Mục tiêu, theo những người trong game, là để ngủ ngon, phục hồi năng lượng sau một ngày dài chiến đấu với zombie, đồng thời cũng có một nền tảng vững chắc để xây dựng tuyến phòng thủ chống lại zombie. Dài. Vì vậy, họ quyết định làm việc cùng nhau để xây dựng một và sau đó là một hệ thống căn cứ đồ sộ.

Ảnh chụp màn hình Trò chơi ngoại tuyến ZOMBIE HUNTER

Đây cũng là nơi mọi người sinh hoạt hàng ngày: cung cấp thực phẩm, nguyên liệu thô và tài nguyên để chế tạo vũ khí như kim loại, chất nổ và đạn dược. Nói chung, mọi thứ đều dành cho trận chiến đại dịch phía trước.

Căn cứ cũng có thể dễ dàng cung cấp cho người chơi rất nhiều lương thực, nguyên liệu và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình chiến đấu và sinh tồn. Cái chết có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, vì vậy căn cứ là nơi an toàn nhất để sống. Hãy sẵn sàng cho mọi cuộc chiến trong trò chơi này, chiến đấu vì sự sống còn và hòa bình thế giới.

Phiên bản APK MOD của ZOMBIE HUNTER: Trò chơi ngoại tuyến

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Tài nguyên không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của ZOMBIE HUNTER: Trò chơi ngoại tuyến cho Android

Game bắn zombie này có thể chơi offline nên bạn có thể thoải mái tải về chơi mà không sợ bị phụ thuộc vào mạng hay cá mập cắn dây cáp. Và đây cũng là trò chơi thây ma đầu tiên tôi biết kết hợp chiến đấu góc nhìn thứ ba căng thẳng và hệ thống xây dựng căn cứ phức tạp. Thực sự là trải nghiệm của một đời người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button