Giftcode game

Danh sách giftcode game My Singing Monsters cập nhật liên tục

Tựa game My Singing Monsters đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Singing Monsters với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Singing Monsters mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Singing Monsters này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Singing Monsters là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Singing Monsters hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện My Singing Monsters

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của My Singing Monsters

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game My Singing Monsters mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Singing Monsters

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Singing Monsters

Bước 3: Nhập giftcode My Singing Monsters và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã sẵn sàng tạo một hòn đảo âm nhạc theo phong cách của riêng mình? Tải xuống APK My Hát Quái Vật và tham gia thế giới âm nhạc quái vật dễ thương.

Giới thiệu Con quái vật biết hát của tôi

Những trò chơi thú cưng ngày nay đang dần trở nên quen thuộc với người chơi. Mình đã giới thiệu một số game thú cưng trong các bài viết trước như Pokemon Quest hay Neo Monsters. Hôm nay chúng ta cùng đến với một trò chơi thú cưng khá độc đáo của nhà phát hành Big Blue Bubble mang tên My sing Monsters. Hiện tại trò chơi hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm hai nền tảng di động là Android và iOS và các nền tảng như Windows, Kindle, Nook.

Không giống như những trò chơi vuốt ve mà tôi đã giới thiệu trước đó, trong My sing Monsters bạn cũng sẽ huấn luyện những con vật này, nhưng không phải để chiến đấu mà ở đây những con vật bạn nuôi trông rất mềm mại và thích ca hát. Các sinh vật trong trò chơi này rất kỳ lạ và rất xấu xí nhưng theo một cách rất hài hước. Tất cả họ đều có giọng nói hoặc nhạc cụ khác nhau tạo ra những bài hát độc đáo cho hòn đảo của bạn.

Phong cách chơi

My sing Monster đưa bạn đến một hòn đảo hoang vắng và yên bình. Nhiệm vụ trước mắt của bạn là đưa hòn đảo trở nên sống động bằng cách nuôi những con vật đầu tiên trên đó với sự trợ giúp của hướng dẫn viên trong game. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: cho quái vật ăn, cho chúng ăn, nghe chúng hát.

Con quái vật hát của tôi APK

Theo hướng dẫn, trước tiên bạn sẽ mua quái vật từ cửa hàng. Niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn có thể tự mình vượt qua hai con vật và tạo ra một loài mới. Mỗi khi bạn sinh sản một con vật và đặt nó vào một ngôi nhà mới, nó có thể thích nghi ngay lập tức. Đó là, anh ấy sẽ tăng cường tín hiệu giao tiếp của mình bằng cách sáng tác các bài hát, trống hoặc đàn hạc để phù hợp với âm điệu của hòn đảo. Mỗi con vật sẽ góp giọng riêng, thúc đẩy bạn tiếp tục nuôi những con vật mới để có thể thưởng thức những giai điệu khác nhau.

Khi quần thể sinh vật của bạn đông đúc, hãy quan sát đôi tai của bạn để xem những âm thanh có vẻ hỗn loạn. Bạn có thể tắt tiếng một số động vật, nhưng tắt tiếng chúng sẽ thay đổi giai điệu của bài hát. Bây giờ bạn có thể thoải mái lựa chọn để tạo ra những bản nhạc tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời khi chơi game này.

150 loài quái vật khác nhau

Mặc dù trò chơi thiếu chiều sâu câu chuyện, nhưng không nhanh chóng để khám phá tất cả các tính năng của trò chơi vì có hơn 150 loài động vật để bạn thu thập và nâng cấp. Ngoài ra, game còn cung cấp rất nhiều đồ trang trí để bạn trang trí hòn đảo. Nó không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển của hòn đảo. Khi bạn đặt đồ trang trí yêu thích của mình gần chúng, chúng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Trò chơi Quái vật hát của tôi

Đồ họa & Âm thanh

My Singer Monsters không chỉ có lối chơi vui nhộn mà đồ họa dễ thương cũng tạo cảm hứng cho người chơi. Đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình với nhiều màu sắc hấp dẫn, các nhân vật được thiết kế theo cách sáng tạo của riêng mình, tuy trông hơi dị nhưng rất dễ thương.

Đồ họa quái vật hát của tôi

Bên cạnh đó, không thể không kể đến âm thanh, nó là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi. Âm thanh trong game được nhà phát hành chăm chút khá kỹ lưỡng với rất nhiều âm thanh nhạc cụ khác nhau để người chơi thoải mái sáng tạo những bản nhạc yêu thích.

Tải xuống My Vocal Monster APK dành cho Android

Nhìn chung, My Singer Monsters là một game ưu tiên tính giải trí và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nhỏ vào cuối tuần để kích thích khả năng tư duy và sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tải về trải nghiệm trên di động của mình thông qua liên kết mà tôi cung cấp bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button