Giftcode game

Danh sách giftcode game Starsteel Fantasy cập nhật liên tục

Tựa game Starsteel Fantasy đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Starsteel Fantasy với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Starsteel Fantasy mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Starsteel Fantasy này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Starsteel Fantasy là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Starsteel Fantasy hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Starsteel Fantasy

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Starsteel Fantasy

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Starsteel Fantasy mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Starsteel Fantasy

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Starsteel Fantasy

Bước 3: Nhập giftcode Starsteel Fantasy và cùng trải nghiệm nhé!

Starsteel Fantasy MOD APK là trò chơi nhập vai đến từ Crunchyroll Games, với cơ chế chiến đấu dựa trên giải đố ghép 3 quen thuộc. Sự kết hợp này nghe có vẻ không liên quan nhỉ? Nhưng sau khi chơi, bạn sẽ thấy bầu trời được kết nối nhịp nhàng. Trò chơi không hay nhưng hóa ra lại thú vị như một trò chơi chiến đấu nhập vai thực sự.

Giới thiệu Starsteel Fantasy

Trận chiến nhập vai Match-3, nữ hoàng kỳ lạ nhưng không thể đoán trước

Sự kết hợp của ba thể loại: RPG, chiến đấu và match-3. Bạn có thể làm cho combo này đủ “dị”? Món ăn lạ miệng phải được làm ngon, hợp khẩu vị, nếu không sẽ rất dễ trở nên “kệch cỡm”. May mắn thay, chúng tôi được thưởng thức món ăn ngon và độc đáo.

Tiểu sử

Bạn đóng vai một trong bốn anh hùng. Chiến đấu chống lại quân đoàn quái vật, rồng, chất nhờn kỳ lạ, v.v., để bảo vệ sự an toàn của thế giới. Sức mạnh của bạn và đồng đội là những viên đá màu đại diện cho các nguyên tố tạo nên trời và đất. Khi bạn kết hợp đủ màu sắc, bạn sẽ có thể áp dụng các chiêu thức phép thuật phù hợp với sức mạnh của nguyên tố đó và hạ gục chúng vào kẻ thù. Cuộc chiến lâu dài này, thiện và ác, ai sẽ thắng. Tất cả phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn.

Starsteel Fantasy dành cho Android 1440x810

Gameplay nhẹ nhàng nhưng cũng đậm chất chiến thuật

Starsteel Fantasy là một game nhập vai di động khá nhẹ. Bạn không cần phải căng thẳng về việc phát triển các kỹ năng hay đấu tranh để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn được giao. Đây là một trò chơi để thư giãn, giải trí đúng nghĩa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn phá chậm, căng thẳng đến nghẹt thở và cốt truyện siêu phàm, thì Starsteel Fantasy chắc chắn không dành cho bạn. Còn những bạn nào đang tìm mấy thể loại nhập vai nhẹ nhàng như lông hồng thì bật đèn xanh tiếp nhé.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi giống như một game nhập vai cổ điển: có một chút cốt truyện, có lý do và động lực để chiến đấu, đồng thời có lựa chọn và tùy chỉnh nhân vật. Điều bất thường chỉ đến khi bạn bắt đầu đối mặt với kẻ thù đầu tiên. Lúc này, giao diện trò chơi sẽ chuyển ngay sang màn đấu 3 cổ điển. Bằng cách sắp xếp khéo léo và chiến thắng nhanh chóng các thử thách ghép 3, mỗi khi thành công một hàng ghép 3 (tương ứng với các nước đi có màu phù hợp), nhân vật của bạn sẽ ra đòn và gây sát thương lên kẻ thù. Có thể nói rằng quá trình hoàn thành trận đấu 3 chi tiết là một hướng dẫn về tốc độ và khả năng tấn công của anh hùng.

Tải xuống Starsteel Fantasy APK 1440x810

Gameplay của trò chơi chỉ xoay quanh cơ chế sắp xếp các yếu tố có màu đồng nhất vào cùng một vị trí (match-3) để làm nổi bật khả năng tấn công của nhân vật. Tuy nhiên, nếu bạn có một con đường đi đúng hướng, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng thiệt hại của từng nguyên tố và cố tình tìm cách ghép chúng nhiều nhất có thể trong thử thách ghép hình. Khi đó, chiến thắng trên chiến trường có thể đến một cách trọn vẹn, theo một cách đầy chiến thuật và lòng dũng cảm.

Các yếu tố nhập vai rõ ràng, cổ điển nhưng hấp dẫn

Các yếu tố nhập vai truyền thống của Starssteel Fantasy thể hiện rõ ràng ngay từ đầu trò chơi, khi bạn chọn nhân vật của mình, dựa trên các lớp RPG cổ điển như Healer, Tank, DPS và Magic. Trong quá trình chiến đấu, hãy để ý các chỉ số Dịch Bệnh, Phép Triệu Hồi, Hiệu Quả để đảm bảo tính ổn định của nhân vật. Đây cũng là ba chỉ số có thể tăng luân phiên sau mỗi chiến thắng. Chiêu này rõ ràng là khả thi nhờ chơi match-3 nhưng chọn cách tăng chỉ số rõ ràng là nhờ đầu óc chiến thuật của người chơi.

Sự kết hợp qua lại rõ ràng và nhịp nhàng này chính là điều khiến Starsteel Fantasy tạo nên sức hút riêng, từ những thứ đơn giản và nhẹ nhàng.

Match-3 di chuyển và những gì khác?

Bằng cách chơi trò chơi này, bạn cũng có thể xây dựng đế chế thịnh vượng của riêng mình. Cùng hàng loạt hoạt động vui nhộn khác như chế tạo vũ khí, chế tạo vật phẩm và trang bị mạnh mẽ, triệu hồi các anh hùng huyền thoại để bảo vệ vương quốc mới.

Các con trùm trong Starsteel Fantasy tài năng hơn bạn tưởng. Tất nhiên, họ không bao giờ chịu ngồi yên như những chú lính ếch con. Mà sẽ tiếp tục di chuyển, máu dồi dào và kỹ năng đa dạng, khó lường. Khi tôi gặp một con trùm, tôi luôn để nó tấn công trước để xem nó mạnh như thế nào và sau đó quay lại để kiểm tra sức mạnh nguyên tố của nó. Cho dù mục tiêu nào đủ mạnh và đủ để đánh bại đối thủ của bạn, hãy tập trung vào việc phù hợp với hình dạng của màu sắc đó. Gặp boss mạnh nhưng bị mất lượt do tấn công không hợp lý (chọn màu 3 màu không hợp) coi như chết.

Starsteel Fantasy MOD của APKMODY 1440x810

Lưu ý rằng các viên đá màu di chuyển có thể giúp bạn tạo chuỗi tấn công nếu có các hàng ngang và hàng dọc cùng màu và cùng hủy. Phải suy nghĩ kỹ về việc ghép. Sức mạnh kết hợp có thể gấp nhiều lần so với một lần di chuyển bình thường. Cứ thế cần mẫn chiến đấu cho đến khi hết cảnh quay. Mỗi khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm cần thiết để xây dựng đế chế mới hoặc chế tạo các trang bị cần thiết khác.

Đồ họa và âm thanh

Ấn tượng đầu tiên của tôi về trò chơi này là đồ họa và bố cục, các chi tiết điều khiển trong Starsteel Fantasy hơi rối, vì có quá nhiều chi tiết. Nếu bỏ qua khuyết điểm khá đẹp này thì các yếu tố hình ảnh còn lại đều rất đáng khen ngợi. Đồ họa 3D, khung cảnh đẹp, nhân vật thú vị, cử động linh hoạt, chiêu thức hoành tráng, hiệu ứng ánh sáng cũng khá ảo diệu.

Âm thanh cũng khá hấp dẫn. Cảm giác giống như một thành tựu thực sự khi kết hợp các viên đá màu hoàn chỉnh và các nhân vật được phép đúc. Âm thanh ầm ầm nổ ra, dù chỉ trong chốc lát, nhưng đã mang lại khoảnh khắc khó quên trong trận chiến.

Phiên bản Starsteel Fantasy MOD APK

Tính năng MOD

  • Chế độ thần
  • sát thương tinh thần
  • Kiếm sát thương

ghi chú

Bạn sử dụng MENU để kích hoạt / hủy kích hoạt tính năng MOD.

Tải xuống Starsteel Fantasy APK & MOD cho Android

Một sự pha trộn thú vị của lối chơi: nhập vai phiêu lưu chiến đấu và đấu trí 3. Bạn sẽ không mong đợi một ngày nào đó bạn sẽ bị cuốn vào trò chơi nhẹ nhàng nhưng đầy tính chiến thuật này theo một cách kỳ lạ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button