Giftcode game

Danh sách giftcode game Galaxy on Fire 2 cập nhật liên tục

Tựa game Galaxy on Fire 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Galaxy on Fire 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Galaxy on Fire 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Galaxy on Fire 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Galaxy on Fire 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Galaxy on Fire 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Galaxy on Fire 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Galaxy on Fire 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Galaxy on Fire 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Galaxy on Fire 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Galaxy on Fire 2

Bước 3: Nhập giftcode Galaxy on Fire 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Galaxy on Fire 2 MOD APK là trò chơi di động của nhà phát hành Deep Silver. Trò chơi không chiến theo chủ đề không gian này sẽ khiến những người hâm mộ khoa học viễn tưởng không khỏi xao xuyến bởi sự hấp dẫn và quyến rũ của nó.

Giới thiệu Galaxy on Fire 2

Game bắn phi thuyền siêu hoành tráng bạn nên chơi!

Thú vị như tiểu thuyết và phim khoa học viễn tưởng là trò chơi chiến đấu ngoài không gian trên nhiều nền tảng. Trên điện thoại di động có khá nhiều game dạng này. Một phần vì yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi sự phức tạp trong quá trình phát triển. Các nhà sản xuất cũng sợ điện thoại của họ không thể hiển thị hết nét độc đáo của game, làm đẹp cũng vô ích. Có một tựa game đã xóa tan nghi ngờ này, chứng minh cho mọi người thấy game chiến đấu ngoài không gian trên di động cũng rất đáng chơi và rất đáng để đầu tư.

Đây là Galaxy on Fire 2.

Tiểu sử

Nó không giống như trong các trò chơi chiến tranh ngoài không gian, bạn chỉ cần nhảy và bắn hạ phi thuyền và các vật thể khác. Galaxy on Fire 2 cũng trình bày một câu chuyện sâu sắc như một cuốn tiểu thuyết giả tưởng. Nhân vật chính của trò chơi là Keith Maxwell. Người lính đánh thuê này, sau một tai nạn tình cờ trên tàu vũ trụ, đã bị đẩy vào một chiều không gian và thời gian khác trong trạng thái ngủ đông.

Galaxy on Fire 2 cho Android

Ba mươi lăm năm sau, khi Keith Maxwell tỉnh dậy, ông nhìn thấy trước mắt mình một thiên hà hoàn toàn khác. Giờ đây, một chủng tộc kỳ lạ đã thống trị thiên hà với công nghệ lỗ sâu khủng khiếp. Việc khai thác lỗ sâu đục cũng gây ra sự mất cân bằng năng lượng cho toàn bộ thiên hà, đặt không gian vào tình thế cực kỳ bấp bênh. Bạn có nhiệm vụ diệt trừ mối nguy hiểm này để khôi phục lại sự cân bằng vốn có của thiên hà.

Tính đến thời điểm này, bạn đã tưởng tượng ra không gian rộng và “khủng” trong Galaxy on Fire 2 chưa? Câu chuyện không chỉ dừng lại ở một hành tinh hay một khu vực nhỏ bé nào đó trong dải ngân hà, mà nó đã mở ra cả thế giới. Một thiên hà rộng lớn với hơn 20 hành tinh trong hệ mặt trời, hơn 100 trạm vũ trụ tối tân, tất cả đều được thể hiện đẹp mắt dưới dạng 3D và tất cả đều là một câu chuyện đầy kịch tính. Chưa chơi, nghe thôi đã thấy phấn khích rồi.

Và nếu bạn đã từng nhấm nháp nó, bây giờ hãy lắng nghe điều này thì sao? Hệ thống trao đổi đồ đạc hoành tráng và một tập hợp dày đặc các bảng nhiệm vụ với những nâng cấp lớn cho tàu vũ trụ và thiết bị. Kiểu gì cũng “chết” với tựa game khoa học viễn tưởng tầm cỡ này.

Tại thời điểm này, chúng ta vẫn đang ở trong phần “Nền tảng” phải không? Vâng đúng vậy. Do sự lồng ghép tốt của nhà sản xuất khi đi từ cốt truyện, rồi chuyển sang làm nhiệm vụ rồi mới chuyển sang gameplay nên người viết không ngừng nghĩ ra những cốt truyện thú vị. Để dẫn dắt bạn đến với một cuộc chiến trường kỳ xuyên thiên hà, tình thế cũng phải “gay cấn” thì mới thuyết phục được.

lối chơi

Bây giờ là lúc để chơi trò chơi. Trên thực tế, có rất nhiều điều thú vị trong Galaxy on Fire 2. Vì vậy, ở đây tôi chỉ chọn một vài điểm mà tôi nghĩ là thú vị để chia sẻ. Còn chi tiết hay vui hơn thế nào thì bạn phải chơi mới cảm nhận được.

Gần đây, bạn có thể chọn một con tàu vũ trụ cho riêng mình, từ 30 con tàu vũ trụ lớn trong trò chơi. Sau đó, chọn vũ khí và thiết bị của riêng bạn để chuẩn bị cho nhiệm vụ. Dự đoán, Galaxy on Fire 2 đầy rẫy các nhiệm vụ phụ (minigame) khó chơi và tất cả đều phục vụ đây đó cho nhiệm vụ chính chứ không chơi miễn phí. Giống như bạn phải hạ cánh một con tàu vũ trụ trên một thiên thạch nhỏ. Sau đó phải tận dụng các nguồn lực để tạo ra các thiết bị đặc biệt cho con tàu. Hoặc phải mua bán hàng hóa, hàng hóa.

Kết quả là sau vài lần qua lại, bạn sẽ có một con tàu vũ trụ “chiến”: vũ khí độc đáo, hệ thống hạm đội và khả năng điều khiển các chi tiết nhỏ bên trong, sẽ giúp bạn đối phó. chống lại kẻ thù mạnh.

Tải xuống APK Galaxy on Fire 2

Tàu chiến rất dễ hình dung. Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là cơ chế điều khiển của con tàu vũ trụ mà nhân vật chính. Nó rất thật, mọi người đều nổi da gà. Phía trước là một căn phòng lớn tối om. Bạn phải căng mắt theo dõi mục tiêu (thường ở khá xa). Sau đó, bạn phải liên tục duy trì vị trí của mình vì tàu vũ trụ sẽ rung chuyển từng đợt khi đi vào môi trường không ổn định. Khả năng tái tạo không gian và mô phỏng vật lý của Galaxy on Fire 2 là không thể đánh bại. Điều khiển tuyệt vời trên Galaxy on Fire 2 không thể dễ dàng, nhưng một khi bạn nắm được các nguyên tắc chung, bạn sẽ cảm thấy khá ổn.

Ngoài không gian siêu viễn tưởng và những cảnh chiến đấu căng thẳng ngoài vũ trụ, ở quy mô nhỏ hơn, các nhân vật nhập vai trong Galaxy on Fire 2 cũng khá mạnh. Theo diễn biến của câu chuyện, nhân vật chính sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau. Mỗi khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Cầm tiền trong tay, bạn có thể mua vũ khí mới, trang bị những công nghệ phòng thủ tiên tiến cho phi thuyền. Khả năng và kỹ năng của anh ấy thậm chí còn trưởng thành hơn để đối mặt với mọi kẻ thù sau này.

Tự do đu đưa qua dải ngân hà

Như đã nói ngay từ đầu, một chủng tộc kỳ lạ với tham vọng thống trị thiên hà sẽ trở thành mục tiêu chính của các chiến binh anh hùng. Ngoài ra còn rất nhiều chủng tộc ngoài hành tinh khác cũng ngu dốt không kém. Nếu bạn muốn thoát khỏi nước đục, hãy thả cây gậy của bạn để chiếm lấy công nghệ lỗ sâu, vì vậy chúng cũng là kẻ thù của bạn. Nói tóm lại, ở các vùng khác nhau của thiên hà, trên các hành tinh khác nhau, bạn sẽ có những kẻ thù khác nhau, vô số kể, không bao giờ sợ “cô đơn”.

Cũng nhờ vào dàn kẻ thù đủ loại, kích cỡ và kiểu dáng mà nhân vật của bạn có thể đi lang thang khắp thiên hà. Sau đó, trong mỗi trận chiến, với vô số tùy chọn vũ khí và hệ thống nâng cấp vô tận, bạn có thể tự mình lên chiến lược cho bất kỳ trận chiến nào, tùy thuộc vào tình huống và khả năng của mình bất cứ lúc nào. Đó chính là niềm vui “tự do bay nhảy và sáng tạo” mà nhà sản xuất đã nói về Galaxy on Fire 2 ngay từ những ngày đầu game ra mắt.

Galaxy on Fire 2 trên APKMODY

Bối cảnh khiến bạn cảm thấy “khoái” một phần thì tạo hình nhân vật và thiết kế tàu chiến trong Galaxy on Fire 2 sẽ khiến bạn thích thú đến 10 phần. Tiếp theo là cuộc rượt đuổi gay cấn giữa tàu vũ trụ vs tàu vũ trụ. Tuy nhiên, súng nổ, đạn bay. Anh ấy đang xem một bộ phim giả tưởng về chiến tranh không gian có thật.

Hy vọng sau khi chơi

Phần giới thiệu về trò chơi có các phần trong hơn 10 giờ phiêu lưu ngoài không gian. Số tiền này có thể thay đổi từ người này sang người khác. Như tôi chẳng hạn. Vì quá cuồng không gian bí ẩn, sâu thẳm với vô số chi tiết, tinh thể và màu sắc, tinh vân và mọi thứ ở đây. Chơi game không cần biết thắng thua, đôi khi chỉ muốn được tự do thả trôi đây đó nhìn quanh. Cũng mong nhà sản xuất có thể công tâm hơn trong phim, tổng hợp tất cả những cảnh đẹp của game, để người chơi một lần nữa được thả hồn mình vào vũ trụ bao la.

Phiên bản Galaxy on Fire 2 MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Galaxy on Fire 2 APK & MOD cho Android

“Một trò chơi di động không giống ai”. Galaxy on Fire 2 là siêu phẩm game di động về trường bắn phi thuyền. Không cần tìm đâu xa, chỉ cần tải Galaxy on Fire 2 về chơi là đủ để tận hưởng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button