Giftcode game

Danh sách giftcode game FINAL FANTASY II cập nhật liên tục

Tựa game FINAL FANTASY II đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm FINAL FANTASY II với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode FINAL FANTASY II mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game FINAL FANTASY II này cùng ad nhé. Số lượng giftcode FINAL FANTASY II là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game FINAL FANTASY II hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện FINAL FANTASY II

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của FINAL FANTASY II

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game FINAL FANTASY II mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của FINAL FANTASY II

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của FINAL FANTASY II

Bước 3: Nhập giftcode FINAL FANTASY II và cùng trải nghiệm nhé!

FINAL FANTASY II MOD APK, trò chơi pixel cổ điển được làm mới trên nền tảng di động, với cả đồ họa và âm thanh hoàn toàn mới. Nhưng cốt truyện và lối chơi vẫn rõ ràng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn có tìm thấy một phần tuổi thơ của mình ở đây không?

Giới thiệu FINAL FANTASY II

Chơi Final Fantasy là phải chơi FINAL FANTASY II. Ai đó đã nói rằng. Tôi không thể tin được điều đó cho đến khi tôi chơi trò chơi này trên một bảng điều khiển cũ. Vào thời điểm đó, tôi đã có một cuộc sống lâu dài với trò chơi này. Rồi lớn lên, lo toan nhiều hơn, máy chơi game cũng vơi dần đi, để rồi không còn cơ hội nhìn lại game nơi mình đã lớn lên.

Bây giờ tôi biết FINAL FANTASY II đã được làm lại trên thiết bị di động. Tải xuống và chơi nhanh chóng và không thể không viết bài này cho bạn biết.

Kế hoạch

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của bốn đứa trẻ mồ côi tại vương quốc Fynn: Firion, Maria, Guy và Leon. Điểm chung giữa họ là cả cha mẹ và gia đình đều thiệt mạng trong cuộc tấn công của vương quốc Palamecia. Vì tham vọng chinh phục thế giới, vị vua tàn nhẫn của đế chế đã sử dụng phép thuật để hồi sinh 4 quái vật địa ngục. Firion, Maria và Guy may mắn được cứu. Lớn lên cùng nhau và có cùng mục tiêu đánh bại 4 con quái vật, xóa sổ đế chế và lật đổ vị vua độc ác, đồng thời tìm kiếm Leon, anh trai mất tích của Maria.

Tải xuống miễn phí FINAL FANTASY II

Một cuộc phiêu lưu dài mở ra với nhiều khúc quanh, cốt truyện của FINAL FANTASY II có thể nói là sâu nhất, dài nhất và ấn tượng nhất trong tất cả các trò chơi. loạt.

Truyện kết thúc có hậu. Cái ác đã bị loại bỏ, tương lai rộng mở cho đất nước, người phải chết đã chết, nhưng có một người vẫn còn day dứt bởi mọi chuyện đã xảy ra, đó là Leon. Câu chuyện của phần II tạm kết thúc khi Firion để Leon đi tùy thích nhưng luôn muốn anh nhớ rằng ở đây, Fynn, luôn có một nơi để anh trở về, bất cứ lúc nào.

Gameplay

Tất cả các phép thuật ban đầu gần như được giữ nguyên trong lần quay lại này. Và tất nhiên nó đi kèm với một số cải tiến và điều khiển để giúp chơi dễ dàng hơn và phù hợp hơn với nền tảng di động.

FINAL FANTASY II kể từ những ngày còn ở GameBoys cũ hơn, đã được biết đến với hệ thống thăng cấp kỹ năng độc đáo: không có hệ thống điểm kinh nghiệm. Mang đến cho thiết bị di động, tính năng kiếm tiền này tất nhiên vẫn được giữ lại. Như vậy, nhân vật qua trận chiến sẽ được nâng cấp các thuộc tính khác nhau tùy theo cách đánh của mỗi người chứ không chỉ tăng cấp chung chung như nhiều game RPG khác.

Đặc biệt, thay vì nhận điểm sau mỗi trận đấu, nhân vật sẽ thi triển kỹ năng dựa trên các chiêu thức mà mình thường xuyên sử dụng. Ví dụ, một nhân vật bạn điều khiển hoặc sử dụng phép thuật để chiến đấu, chỉ số phép thuật của anh ta sẽ có điểm kinh nghiệm cao hơn so với những nhân vật khác chuyên tấn công bằng đòn đấm. Đồng thời, các chỉ số phép thuật của người này sẽ tăng lên, HP và MP sẽ tăng lên tùy theo nhu cầu của trận chiến. Cuối cùng, người sử dụng nhiều HP sẽ được tăng tối đa HP, ai sử dụng nhiều MP để chiến đấu sẽ được tăng lượng MP. Đại loại như vậy.

FINAL FANTASY II dành cho Android

Trong quá trình phiêu lưu, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật phụ, hãy nhớ trò chuyện nhiệt tình với họ, đừng bỏ qua quá nhanh, vì ở đâu đó luôn có một thông tin bí mật, có những manh mối dẫn đường cho bạn. mới, hoặc làm sáng tỏ một bí mật nhỏ liên quan đến tiến trình của câu chuyện.

Đồ họa và âm thanh

Vẫn là những gì truyền thống, nhưng bây giờ nó đã được làm lại để làm cho nó sâu hơn, phong phú hơn, đẹp hơn và rực rỡ hơn ngày xưa. Tất cả những thiết kế nhân vật mang tính biểu tượng do họa sĩ Kazuko Shibuya tạo ra trên nền đồ họa pixel sẽ đưa bạn trở về những ký ức tuổi thơ trong sáng, những ngày bạn còn mài mông ở nhà với những chiếc máy chơi game. Trò chơi cũ lấp lánh như một ngọn đèn.

Phần âm nhạc cũng được giữ lại từ bài hát gốc của nghệ sĩ Nobuo Uematsu, nhưng được sắp xếp lại để trôi chảy và giàu cảm xúc hơn.

Ảnh chụp màn hình FINAL FANTASY II

Nó không chỉ dừng lại ở việc làm mới và nhấn mạnh đồ họa và âm thanh của các trò chơi cổ điển của năm trước. Tất nhiên, nhiều tính năng bổ sung dành riêng cho người chơi di động cũng được thêm vào một cách mượt mà. Như điều khiển cảm ứng, giao diện được thiết kế lại hiện đại hơn, có tùy chọn chế độ tự động chiến đấu cho người mới bắt đầu chơi game … Tất cả điều này cho thấy nỗ lực rất lớn của nhà cái. được sản xuất để mang lại một quá khứ không bao giờ cũ cho tất cả giới trẻ hiện đại ngày nay.

Phiên bản APK MOD FINAL FANTASY II

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống FINAL FANTASY II APK & trò chơi MOD cho Android

Trò chơi pixel này là phiên bản làm lại của trò chơi Final Fantasy rất nổi tiếng cả về lối chơi, hệ thống nâng cấp độc đáo cũng như cốt truyện và cốt truyện nhân vật hấp dẫn. Ai muốn khám phá tuổi thơ thì tải về chơi ngay thôi. Đối với những ai chưa biết Final Fantasy là gì và tính năng của nó ra sao, vui lòng tải về tại đây, về cơ bản phần này nằm trong phần FINAL FANTASY II này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button