Giftcode game

Danh sách giftcode game Little Ant Colony cập nhật liên tục

Tựa game Little Ant Colony đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Little Ant Colony với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Little Ant Colony mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Little Ant Colony này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Little Ant Colony là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Little Ant Colony hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Little Ant Colony

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Little Ant Colony

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Little Ant Colony mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Little Ant Colony

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Little Ant Colony

Bước 3: Nhập giftcode Little Ant Colony và cùng trải nghiệm nhé!

Little Ant Colony MOD APK là một trò chơi thông thường đến từ nhà sản xuất Gismart. Bạn sẽ lãnh đạo một đàn kiến ​​với nhiệm vụ thu thập tất cả thức ăn sẵn có và mang về tổ.

Giới thiệu đàn kiến ​​tí hon

Tổ kiến ​​đã mất từ ​​​​lâu giờ đã có trong trò chơi di động!

Chơi game chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Nếu bạn xem cách chơi của những người chơi trước trên Youtube, bạn sẽ thấy rằng trò chơi này giống như một trò chơi siêu thường. Thao tác duy nhất bạn phải làm là quét màn hình, theo dõi tiến trình, chạm để chọn một trong các khối chức năng bên dưới.

Cụ thể, màn hình trò chơi ở phía dưới sẽ có các khối sau để bạn theo dõi khi chơi:

  • Đàn kiến: hiển thị Cấp độ của bạn, số lượng kiến ​​bạn có và tỷ lệ tải để đàn kiến ​​có thêm đồng đội mới.
  • Tăng giới hạn tối đa: hiển thị lượng thức ăn cần thiết để tạo ra DNA được tăng tốc tối đa cho đàn kiến ​​hiện tại.
  • Bổ sung nhanh: lượng thức ăn cần thiết để tạo DNA và tạo ra những con kiến ​​mới để hoàn thành thuộc địa.
  • Ant Power: lượng thức ăn cần thiết để tăng sức mạnh cho đàn kiến.
  • Nâng Cấp Thực Phẩm: báo hiệu rằng thực phẩm trong tổ ong đã được nâng lên một cấp độ mới. Khi thức ăn được bật lên, tốc độ tạo ra DNA cho khối chức năng bên trái cũng nhanh hơn.

Bên dưới là các khối: Bản đồ, Da, Tăng trưởng, Cửa hàng giống như các trò chơi mô phỏng khác.

Mục tiêu của đàn kiến ​​rất đơn giản, thu thập tất cả thức ăn và mang về tổ

Ban đầu bạn chỉ là một con kiến ​​đơn độc. Nhưng bằng cách siêng năng mang thức ăn về, cuối cùng bạn sẽ có đủ DNA để ngày càng có nhiều kiến ​​mới. Bây giờ nó có thể được gọi là một đàn kiến. Có hai chúng tôi, ba chúng tôi, bốn chúng tôi và dù có bao nhiêu đi chăng nữa, công việc của bạn chỉ là thu thập thức ăn để mang về tổ.

Chơi game không liên quan gì đến trí óc hay tổn thương não. Điều duy nhất khiến bạn bận tâm là sự cân nhắc và lựa chọn. Với hai khối ở bên trái, Tăng Giới hạn Tối đa và Nạp lại Nhanh: một để tăng tốc độ và duy trì cùng một lượng, khối còn lại để tăng lượng và duy trì cùng tốc độ. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng và mỗi thời điểm sẽ yêu cầu xuất hiện một lượng thức ăn khác nhau.

Lúc đầu chắc chắn bạn sẽ cần thêm đồng minh. Và khi có đủ kiến, bạn phải xem xét tốc độ và sức mạnh của cả bầy (sức mạnh là ô Ant Power bên phải). Kết hợp, thêm hay giữ, cái nào đến trước sẽ thể hiện khả năng chiến lược và óc quan sát, phán đoán của bạn. Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến “thời gian săn mồi” của đàn kiến. Tất nhiên, bạn đi càng nhanh, bạn càng thu được nhiều điểm và thức ăn cho vòng tiếp theo.

Lưu ý cho những ai sẽ chơi

Người ta ghi nhận rằng khi bạn muốn tăng số lượng kiến ​​lên quá mức, hệ quả tất yếu là đường đi của cả đàn kiến ​​sẽ tăng lên, khiến tổng thời gian một người di chuyển để kiếm mồi nhiều hơn. Điều này là do khu vực đường mở rộng vì họ phải tránh nhau. Và vì trò chơi không có chế độ “tắc đường” nên buộc họ phải lái xe lòng vòng để không đụng phải bạn bè. Vì vậy, điều đó kết thúc là một sự cân nhắc.

Chà, vòng lặp trò chơi trong trò chơi chỉ khác nhau ở dòng tín hiệu Cấp độ trong ô Ant Colony bên dưới và loại thức ăn mà kiến ​​ăn dần dần được đưa trở lại. Môi trường vẫn không thay đổi. Sự thay đổi nhỏ này cũng đã mang lại nhiều hứng thú, nhất là khi tốc độ săn mồi của cả đàn ngày càng nhanh, thức ăn cũng đa dạng và trông đẹp mắt hơn.

Ngoài việc thu thập điểm và thức ăn, nếu bạn chơi tốt, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, bạn sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là kim cương. Kim cương sẽ tương đương với rất nhiều DNA để bạn thoải mái tăng tốc, tăng số lượng hay tăng cường sức mạnh cho đàn kiến ​​và tiếp tục nhiệm vụ cả đời của mình.

Little Ant Colony được phân loại là một mô phỏng nhàn rỗi, có nghĩa là bạn có thể chơi bất kể bạn lười biếng như thế nào. Hầu như trong game bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần tính toán sự phân bổ thức ăn, trò chơi sẽ tự động tạo ra DNA và thực hiện chức năng phù hợp. Và mỗi con kiến ​​khi nhập đàn đều tự động làm việc chăm chỉ như một cỗ máy. Từng con một, chúng cứ chạy tới chạy lui không dừng lại một giây để liên tục đưa con mồi về tổ. Bạn không cần cần điều khiển và không phải lo lắng về lũ kiến ​​lười biếng. Những người lười biếng duy nhất là những người chơi trò chơi này. Hê hê.

Đồ họa và âm thanh

Little Ant Colony sử dụng đồ họa 3D nhưng ở mức rất tối giản. Cảnh nền hoàn toàn tĩnh lặng, không chuyển động, chỉ tạo bóng đổ và vật thể cho rõ hơn một chút. Những gì thực sự di chuyển và mang lại nhiều niềm vui cho toàn bộ trải nghiệm là những con kiến. Dù là một, hai hay cả trăm con thì động tác chạy của mỗi anh chị em đều nhịp nhàng, uyển chuyển, mượt mà và hơn nữa là chưa bao giờ xảy ra hiện tượng “kẹt” trên đường. Cảnh cả đàn chạy đi chạy lại cũng tuyệt lắm mọi người ạ.

Âm thanh chỉ là nhạc nền chính, nhẹ nhàng, đơn giản, không gây mệt mỏi. Nghe thôi đã biết trò chơi này là để giải trí đích thực.

Đàn kiến ​​tí hon. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Đồ ăn không giới hạn
  • DNA không giới hạn
  • Đường không giới hạn

Tải xuống Little Ant Colony MOD APK cho Android

Little Ant Colony là một trò chơi rất thư giãn, giản dị, giống như một trò chơi tuyệt vời để giết thời gian. Cần một chút khéo léo và suy tính trước khi chơi để lựa chọn giữa các yếu tố tăng tốc, nhưng gần như không thể áp đảo bất kỳ ai. Chơi ngay đi mọi người, nó rất vui nhộn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button