Giftcode game

Danh sách giftcode game My Friend Pedro cập nhật liên tục

Tựa game My Friend Pedro đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Friend Pedro với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Friend Pedro mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Friend Pedro này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Friend Pedro là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Friend Pedro hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện My Friend Pedro

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của My Friend Pedro

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game My Friend Pedro mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Friend Pedro

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Friend Pedro

Bước 3: Nhập giftcode My Friend Pedro và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu để xếp hạng những trò chơi có ý tưởng táo bạo và điên rồ nhất nhưng lại kịch tính đến từng giây, thì chắc chắn tôi phải đưa My Friend Pedro MOD APK lên đầu danh sách.

Giới thiệu về bạn tôi Pedro

Chỉ cần vẽ xung đột với các kỹ năng Chuyển động chậm và Tự động nhắm độc đáo!

Thấy không phải vậy đâu

Trò chơi này sẽ mang lại một ấn tượng khá kỳ lạ. Trong khi xem phần giới thiệu của nhà sản xuất, tôi đã nghe nói về vụ bắt cóc và nói về “chuối”. Hình ảnh hơi kỳ quặc với nhân vật chính trông giống người ngoài hành tinh hơn là nhân vật con người. Và bạn có thể nghĩ rằng đây là một trò chơi vui nhộn? Nhưng không. Nhìn vào đồ họa điên rồ thôi, nhưng My Friend Pedro là một game hành động thực sự đến từ nhà phát hành DevolverDigital, pha trộn giữa những game platformer cổ điển và thú vị.

Bạn Tôi Pedro cho Android 1440x810

Điều đầu tiên khiến bạn nghẹt thở là trải nghiệm siêu thú vị với những pha nhảy và xoay người của nhân vật chính. Khi bay có pha chút slow-motion nhưng vẫn nhịp nhàng vl.

Bối cảnh hoàn toàn không phải là bối cảnh

Nhân vật chính của chúng ta không phải chuối cũng không phải người thật. Xuất hiện nửa vời với trang phục có mũ trùm đầu màu đen và xám. Bạn thậm chí không có tên. Gọi bất cứ điều gì bạn muốn. Bởi vì công việc quan trọng của người đàn ông này không phải là ăn diện, mà là chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ một quả chuối (oh yeah) tên là Pedro. Nó sẽ dẫn dắt và đưa bạn đi qua toàn bộ cuộc phiêu lưu này. Quả chuối này nói nhiều và luôn xuất hiện trước mắt bạn như một ngôi sao dẫn đường. Sau một vài dòng tin nhắn, một vài tìm kiếm hoặc một cảnh báo, nó sẽ biến mất, để lại cho bạn một đống nhiệm vụ.

Có rất nhiều kịch bản mà mọi người kể về câu chuyện đằng sau quả chuối và nhân vật chính. Nhưng theo tôi, không cần phải suy nghĩ sâu xa về điều đó. Trò chơi này về cơ bản chỉ là giết kẻ thù. Cũng chẳng cần đào sâu thêm những mối liên hệ hay thù hằn trước đây, chỉ biết, giờ đây, công việc của chúng ta chỉ là truy tìm và tiêu diệt những băng nhóm đối địch. ĐƯỢC CHỨ. Còn lại, hãy chơi và tận hưởng cảm giác làm “gái” với những màn bay lượn, quay phim đầy kịch tính tại đây.

lối chơi tỏa sáng

Không có tạo hình nhân vật, không có cốt truyện sâu sắc, đồ họa 3D đầy hiệu ứng hay chẳng có gì, vậy điều gì khiến My Friend Pedro trở nên đặc biệt đến mức được hàng triệu người tải về? và chơi đi chơi lại?

Hãy nói trò chơi. Và chỉ có một từ “lạ” để miêu tả lối chơi của My Friend Pedro. Từ thiết kế trò chơi đến phát triển trò chơi.

Đầu tiên, My Friend Pedro kết hợp phong cách đi theo platform, đa tầng với thể loại giải đố, bắn súng với các tính năng Focus – Slow Motion và Auto-aim.[Text Wrapping Break]Trọng tâm là cho phép thời gian chậm lại để đặt độ chính xác khi chụp. Còn Auto-Aim là khi bắn vật thể có khả năng dội ngược trở lại, viên đạn sẽ tự động bật ngược lại và chạy đến mục tiêu gần nhất, nhẹ nhàng xuyên qua kẻ địch. Điều đáng nói là khi đủ nâng cấp, số lượng đạn dội lại không chỉ là một mà sẽ rải rác khắp nơi, giúp bạn diệt trừ hàng loạt kẻ xấu.

Bạn tôi Pedro MOD bởi APKMODY 1440x810

Thành thật mà nói, trước khi chơi My Friend Pedro, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một trò chơi lại có thể kỳ lạ một cách mượt mà như vậy. Thông thường, khi đựng đồ hoặc chất quá nhiều đồ vào, đồ sẽ bị chảy nước. Nhưng anh bạn Pedro của tôi thì không. Thay vào đó, các món chính liên tục bổ sung cho nhau khiến sự phấn khích trong game không bao giờ ngừng lại và sự tò mò của người chơi ngày càng tăng cao.

Cách chơi thật lạ, bạn hãy thử tưởng tượng cảnh sau. Nhân vật chính sẽ đá chiếc nồi lên cao, nâng súng lên và bắn một phát vào chiếc nồi để đạn dội ngược lại và bay tứ tung vào kẻ thù. Sau đó, nhanh như chớp, đạp ngược bức tường để tiêu diệt kẻ thù phía sau. Trong khi bay, hãy sử dụng Chuyển động chậm để tận dụng lợi thế của tất cả những con ếch đang xì xụp trên gờ đá gần đó. Những con tốt giai đoạn là những mảnh xác của hàng loạt kẻ thù nằm rải rác khắp nơi. Mọi thứ diễn ra trong chớp mắt, đồng thời lửa, ánh sáng, tiếng súng và máu luân phiên nhau “xuất hiện” trên màn hình.

Tóm lại, nếu bạn đã quen tay, tức là dùng để điều khiển một tính năng rất độc đáo của nhân vật chính, thì việc có hàng tá combo mới là chuyện bình thường. Và xác suất chiến thắng, trước kẻ thù là rất lớn. Một mình, giải thích mâu thuẫn.

Nhưng chiến đấu không phải là tất cả

Như tôi đã đề cập ở trên, My Friend Pedro cũng mạnh dạn sưu tầm thể loại giải đố. Xen kẽ với các cấp độ rất hung hãn, nơi có thể nhìn thấy và nhìn thấy kẻ thù, chúng ta sẽ có một số cảnh mà bạn buộc phải tìm đường và tìm kẻ thù thông qua các câu đố nhanh. Chạy đua với thời gian là một yêu cầu quan trọng vì nếu không bạn sẽ mất combo và có thể chơi lại từ đầu màn chơi. Điểm được tính tổng sau mỗi cấp độ. Số lượng combo được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù càng nhiều thì điểm càng cao.

Ảnh chụp màn hình Pedro Bạn Tôi 1440x810

À quên chưa kể, bạn còn có thể chiêm ngưỡng những màn đua xe bắn súng siêu tốc như trên tàu hỏa, hay khi rơi từ trên cao xuống. Thường thấy trong các trận đấu trùm.

Phiên bản MOD APK của Bạn Tôi Pedro

Tính năng MOD

Mở khóa hoàn toàn

Tải xuống My Friend Pedro MOD APK cho Android

Nhiều anh em thường nói Ma trận + John Wick + Deadpool = Bạn tôi là Pedro. Tự do, phóng khoáng, ràng buộc chặt chẽ, màn chơi đóng và mở, tự do chơi, tìm tòi, khám phá từ kỹ năng đến sáng tạo. Chà, nói chung, giết càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn còn chờ gì nữa mà không chơi một trò chơi với rất nhiều thứ hay ho như thế này?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button