Danh sách giftcode game MeChat cập nhật liên tục

Tựa game MeChat đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm MeChat với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode MeChat mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game MeChat này cùng ad nhé. Số lượng giftcode MeChat là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game MeChat hỗ trợ tân thủ

GRMS64752358

THD5fcc0bba

SDHX14e020f4

HNJ1b57c8a2

VXVM3d111573

SBM29f5b0c2

QSDM7d1715ab

Danh sách Giftcode sự kiện MeChat

DXRX39eb0e3e

CORJ19c89a05

PCLM5d773c0f

VKLM7566da01

BXCM73d760c9

Một số giftcode giới hạn của MeChat

11d25658

34615f96

27f48a69

55317ba7

7b91a724

65d81ed9

6cc0a5a2

Cách nhận giftcode game MeChat mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của MeChat

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của MeChat

Bước 3: Nhập giftcode MeChat và cùng trải nghiệm nhé!

MeChat dành cho Android
Tải xuống MeChat APK
MeChat trên APKMODY

MeChat MOD APK là game hẹn hò trên điện thoại. Bạn có thể đi vào nhiều mối quan hệ ngọt ngào và cay đắng, tất cả phụ thuộc vào cách bạn đối phó và ứng phó với các vấn đề qua SMS.

Giới thiệu về MeChat

Vào vai nhân vật chính, trò chuyện và hòa vào một câu chuyện lãng mạn!

Giá trị của một trò chơi tiểu thuyết tương tác dựa trên trò chuyện

Năm 2020, 2021 có lẽ là thời kỳ hoàng kim của các ứng dụng trò chuyện (hẹn hò) trực tuyến trên di động. Khoảng cách và hàng trăm rủi ro khác trong giao tiếp, làm việc và gặp gỡ trực tiếp đã khiến nhu cầu tìm kiếm và mong muốn trò chuyện, tâm sự với người khác thông qua môi trường trực tuyến ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc nhưng hoàn toàn mới với một ai đó. Tất cả những điều này có thể được thực hiện thông qua một ứng dụng có chức năng “trò chuyện với người lạ”, nhưng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Không hiếm những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng những trang chat này để lừa gạt tình cảm và tiền bạc của những người ngây thơ.

Để tránh rủi ro này nhưng đồng thời đắm chìm trong một mối quan hệ lãng mạn và vui vẻ, có một cách tốt hơn, đó là chơi một trò chơi kết hợp tương tác qua màn hình trò chuyện và tiểu thuyết tương tác. cộng tác, chẳng hạn như MeChat. Bằng cách này, bạn có thể làm hai việc cùng một lúc: trò chuyện với những người bạn yêu thích về những câu chuyện kịch tính và có câu chuyện tình yêu của riêng bạn.

MeChat là gì?

Trước hết, đừng nhầm lẫn MeChat với WeChat. WeChat là một phần mềm trò chuyện trực tuyến. Và đây MeChat là một trò chơi tương tác trên nền tảng trò chuyện. Trên MeChat có những câu chuyện đủ thể loại với hàng chục nhân vật cá tính. Bạn có thể chọn bất kỳ câu chuyện nào và trở thành nhân vật chính, thông qua các cuộc đối thoại dài với các nhân vật khác trong cùng câu chuyện.

Từ đó, xây dựng mối quan hệ của riêng bạn. Với bất kỳ lựa chọn hoặc quyết định nào được đưa ra qua tin nhắn văn bản, bạn có thể hướng câu chuyện của mình theo một hướng hoàn toàn khác. MeChat là một trong những game hiếm hoi có thể kết hợp nhuần nhuyễn hai loại hình thành một.

Câu chuyện hay và những người bạn thú vị

Mỗi câu chuyện trên MeChat đều mang một phong cách khác nhau. Trong đó có rất nhiều nhân vật, xoay quanh nhân vật chính là bạn. Bạn có thể chọn làm quen với một người, bỏ qua người khác, theo dõi những bí mật bên trong của họ và tìm hiểu cuộc sống của một ai đó. Xen kẽ với dòng tin nhắn là những đoạn cắt cảnh 2D đẹp mắt mô tả tiến trình hoặc làm rõ về người mà bạn đang đối phó hoặc sắp trò chuyện bằng tin nhắn văn bản.

Cái hay của MeChat là cách nó tạo ra những câu chuyện ngắn lay động lòng người. Với những chi tiết đơn giản nhưng ai cũng thấy mình trong đó. Rồi cách trò chơi tận dụng màn hình trò chuyện như trên điện thoại di động để đưa bạn đến với hàng loạt tình huống lúc vui nhộn, lúc lãng mạn hay khi bạn phải đưa ra một quyết định khó khăn. Bạn sẽ thấy mình thực sự là người đó, không chỉ là một người ngoài cuộc chơi trò chơi trên điện thoại di động.

Các nhân vật trong game được xây dựng khác biệt và táo bạo. Từ ngoại hình đến tính cách và thậm chí là cách họ nói chuyện với bạn trong tin nhắn. Mỗi loại mang đến cho bạn một cảm giác khác nhau. Chọn tiếp tục cuộc trò chuyện với một trong số họ. Sau đó, nó thậm chí còn đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Mọi lựa chọn và quyết định đều đưa bạn đi theo hướng bạn muốn.

Theo nhà phát hành, MeChat cập nhật hơn 100 câu chuyện và nhiều nội dung được bổ sung liên tục. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể hóa thân thành tất cả các nhân vật chính trong truyện và bị “bủa vây” bởi rất nhiều mối quan hệ thú vị khác nhau.

Đồ họa và âm thanh

Sử dụng hình ảnh 2D cho tất cả các đoạn cắt cảnh trong trò chơi. Nhưng tạo hình của mỗi nhân vật trong mỗi câu chuyện đều rất sắc nét. Mỗi người là một khuôn mặt, dáng người và phong cách thời trang. Đôi khi phong cách, phóng khoáng, đôi khi thanh lịch và duyên dáng. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tất cả bạn gái / bạn trai lý tưởng của mình.

Nhịp điệu của thông điệp trò chơi là ổn, nó có ý nghĩa. Bạn có thể thoải mái suy nghĩ trước khi trả lời hoặc nhắn tin cho ai đó trong trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là hành động như đang ở ngoài đời, sau đó đi đến phần cuối của câu chuyện để xem bạn sẽ có được mối quan hệ nào.

Giọng cô nhẹ nhàng, thay đổi từng câu chuyện. Một tình huống khó khăn hoặc thách thức sẽ thêm một giai điệu kích thích hơn. Nó đủ để cả hai bạn tập trung, nhưng cũng hòa vào cung bậc cảm xúc của nhân vật.

Phiên bản APK MOD của MeChat

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn

Tải xuống trò chơi MeChat APK & MOD cho Android

MeChat, một game tương tác mới lạ sử dụng màn hình trò chuyện làm chủ đạo, hình thức rất thời thượng và ngắn gọn để tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Hãy lưu game này về máy để chơi và từ từ khám phá nhé, có hơn 100 câu chuyện.

Bình luận
Chia sẻ