Giftcode game

Danh sách giftcode game Mitoza cập nhật liên tục

Tựa game Mitoza đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mitoza với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mitoza mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mitoza này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mitoza là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mitoza hỗ trợ tân thủ

GRMS7c4b2d9c

THDe756893

SDHX2da35a6d

HNJ6625a868

VXVM34d6b29f

SBM609fd0e8

QSDM229a478e

Danh sách Giftcode sự kiện Mitoza

DXRX2faa5d82

CORJ6942cd80

PCLM2bd01cab

VKLM6d23b266

BXCM3f0c2401

Một số giftcode giới hạn của Mitoza

5e141ee3

7c1e7fbf

6bbecf6a

5159bb68

177e0e8b

654d9715

4ab22026

Cách nhận giftcode game Mitoza mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mitoza

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mitoza

Bước 3: Nhập giftcode Mitoza và cùng trải nghiệm nhé!

Mitoza APK là một trò chơi siêu thực đến từ nhà phát hành Second Maze. Bạn sẽ sống và trưởng thành từ những lựa chọn của chính mình, những hình thù kỳ lạ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, một thế giới ý thức vô tận mở ra.

Về Mitosa

Thế giới luôn khó lường như vậy.

Bạn có nghĩ rằng có một trò chơi như thế này trên thế giới?

Mitoza là một trò chơi khủng khiếp có thể khiến bạn bối rối và bị ám ảnh trong nhiều tuần. Nhưng khi bắt đầu chơi thì muốn dừng lại cũng không được. Chỉ với một cú chạm trên màn hình, bạn sẽ tiếp tục đưa ra những lựa chọn quyết định, một bên trái, một bên phải. Mọi thứ diễn ra không ngừng nghỉ.

Mitoza cho Android 1440x810

Tất cả bắt đầu với hạt giống. Bạn sẽ chọn đi theo một trong hai hướng: động vật hoặc thực vật. Và liên tiếp sau đó, có một sự lựa chọn giữa hai người để tiếp tục quá trình tiến hóa và lai tạo. Và quá trình hành động tiếp theo sẽ quyết định mê cung tiến hóa của hạt giống ban đầu đó.

Như thế này:

  • hạt nảy mầm
  • Cây mọc hoa
  • Hoa bị bóng bowling đè lên người
  • Quả bowling bạn chọn có thể mang khuôn mặt người và phát triển trí não (ouch)
  • Bộ não đó biết cách ăn một quả táo 🙁 và sau khi ăn xong nó để lại một hạt mới
  • Chim ăn hạt, nở trứng
  • Quả trứng nở thành củ cà rốt khổng lồ
  • Hai chú voi tranh nhau củ cà rốt khổng lồ bị chẻ đôi, vỡ thành hạt mới

Tất cả bắt đầu với một hạt giống và kết thúc với một hạt giống

Trò chơi là một trò chơi “Nếu – Thì” rất lạ. Nó đẹp và đầy ám ảnh vì mọi thứ không diễn ra theo cách bạn nghĩ trong cuộc sống thực. Nhìn thấy loại quả bowling, bộ não con người sẽ hiểu. Một ví dụ khác là một hạt giống nở thành cây ăn thịt người, bạn chọn một con ruồi, nghĩ trong đầu rằng nó sẽ biến thành thứ gì đó sau khi ăn con ruồi. Nhưng không. Thay vào đó, con ruồi sẽ nở ra một cách tự nhiên và bám vào thân cây để nhai, rồi bất ngờ bị vợt của ruồi đập vào và biến thành hàng chục con ruồi nhỏ… Thật khó lường trước được như thế.

Mitoza trên APKMODY 1440x810

Có thể gọi Mitoza là một trò chơi đấu trí, nơi trí tưởng tượng của bạn là vô tận, nơi mọi ám ảnh trong tiềm thức đều có thể thành hiện thực, và mọi cơn ác mộng đều có thể xảy ra. đi ra ngoài.

Trên thực tế, những trò chơi như thế này đã từng tồn tại trên PC vào thời kỳ hoàng kim của Flash. Nhưng khi Flash chết, họ đã đi theo anh ta. Nhưng may mắn là Mitoza đã được chọn trong hàng trăm game dựa trên Flash để làm mới cả trên PC và di động. Đó là lý do tại sao chúng ta có cuộc phiêu lưu trí óc vĩ đại nhất trong đời.

Game không có cốt truyện cụ thể, không có nhân vật, không có thắng thua, không có đánh đấm hay giải đố như thường lệ. Bạn chỉ cần chạm và chọn, hình ảnh 3D xuất hiện trên nền đen sẽ tự động bị vùng chọn tác động và biến đổi thành hình dạng mới, một cách khó đoán và không thể cưỡng lại.

Anh có biết nó rất ám ảnh không?

Tôi nhớ đó là một ngày chủ nhật mưa. Ngồi nhà lùng sục Google Play xem có game nào giết thời gian không cần suy nghĩ hay làm nhiệm vụ gì không? Sau một thời gian, Mitoza. Mình khá do dự khi chơi vì khung cảnh u ám thế này, nhưng chơi game toàn ảnh chụp màn hình nền đen lại thêm đồ ma quái thế này thì đêm sẽ ra sao. Nhưng thật lòng mà nói, những hình ảnh đó đã đi vào tâm trí tôi ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chúng, và sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định chơi.

Theo tiêu chí, không có gì để làm và không có cảnh nào để bỏ qua. Chỉ có các lựa chọn, trái hoặc phải, một hoặc hai (thậm chí không nhiều hơn hai). Nhưng kết quả của bất kỳ tác động nào cũng khiến tôi ớn lạnh sống lưng.

Chuỗi suy nghĩ tiếp tục là: ai có đầu óc như thế nào lại nghĩ ra một mánh khóe quái dị như vậy? Rồi: hơi sợ gai hả? Rồi song song chậc lưỡi “chỉ là trò chơi thôi mà mày khỏi phải suy nghĩ nhiều”. Chơi được một lúc, mang điện thoại đi sạc và sau đó tôi bị game “cháy” hoàn toàn. Những suy nghĩ ngẫu nhiên cứ đuổi theo và khuấy động những suy nghĩ.

Tải xuống Mitoza APK 1440x810

Tôi nghĩ về con người, về sự tàn ác, về quá trình tiến hóa không khoan nhượng của muôn loài trên trái đất này, về sự nhỏ bé của con người, về những tạo hóa ẩn nấp đâu đó để kiếm ăn. Bỏng ngô tận hưởng sự lớn lên và biến mất của mọi thứ mà nó tự tạo ra.

Sự sống và cái chết thực sự là vô tận, khi cái chết chỉ biến thành một hình thức khác mà chúng sinh ở bên lề của sự sống không thể cảm nhận được. Nhưng khi cuộc sống thực sự chỉ là một hình thức chờ đợi, chờ đợi một tác động xảy ra và chuyển mình sang một định dạng khác. Toàn bộ sự việc có thể vốn dĩ rất vô thức và không thể đoán trước, chỉ là chúng ta chưa có cơ hội nhìn thấy mà thôi.

Tải game Mitoza APK cho Android

Chà, đừng bận tâm, đó là suy nghĩ hoang dã của tôi. Bạn có thể có những kết luận và suy nghĩ khác khi chơi trò chơi kỳ lạ này. Game 3D đẹp, không có gì để làm, nhặt và chọn, hơi ám ảnh nhưng hoàn toàn đáng chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button