Giftcode game

Danh sách giftcode game Marble Age: Remastered cập nhật liên tục

Tựa game Marble Age: Remastered đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Marble Age: Remastered với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Marble Age: Remastered mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Marble Age: Remastered này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Marble Age: Remastered là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Marble Age: Remastered hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Marble Age: Remastered

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Marble Age: Remastered

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Marble Age: Remastered mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Marble Age: Remastered

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Marble Age: Remastered

Bước 3: Nhập giftcode Marble Age: Remastered và cùng trải nghiệm nhé!

Marble Age: Remastered APK là game chiến thuật theo lượt, được phát triển với chủ đề về thời kỳ Hy Lạp cổ đại. Khi tham gia vào game, người chơi được giao nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý quân đội và tài nguyên cho một ngôi làng nhỏ, vào thời điểm nền văn minh Aegean mới bắt đầu hình thành.

Giới thiệu Marble Age: Remastered

Bắt đầu đỉnh cao của bạn

Trong loạt trò chơi hướng dẫn này, bạn được cung cấp ba thành phố Athens, Corinth và Sparta. Bạn sẽ chọn một trong số họ để bắt đầu hành trình chinh phục Marble Age: Remastered.

Marble Age Remastered tải xuống

Mỗi thành phố này đều có văn hóa, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Athena có tài ngoại giao xuất sắc. Trong khi đó, thương mại Corinthian phát triển mạnh mẽ và Sparta được biết đến như một trung tâm quân sự hùng mạnh. Nắm vững thông tin về từng quốc gia là chìa khóa để chiến thắng trong Marble Age: Remastered. Điều này ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển kinh tế, chính trị và quân sự. Bạn cần chúng nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo của Hy Lạp cổ đại.

Một trò chơi chiến lược thực tế mà bạn không thể bỏ lỡ

Nhìn chung, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Marble Age: Remastered là biến một ngôi làng thành một thành phố lớn. Sau đó chinh phục các lục địa khác và kiểm soát toàn bộ thế giới trong trò chơi.

Ảnh chụp màn hình Marble Age Remaster

Và mặc dù, Marble Age: Remastered là một trò chơi ngoại tuyến, các vùng đất hoặc thành phố được điều khiển bởi AI, chúng có cùng mục tiêu với bạn. Do đó, có thể nói trò chơi dễ tiếp cận và làm chủ sau một thời gian ngắn, nhưng khá khó để giành chiến thắng. Bất cứ điều gì có thể xảy ra khi bạn cố gắng phát triển thành phố của mình. Một cuộc tấn công bất ngờ từ kẻ thù, hoặc thậm chí là một thảm họa tự nhiên.

Marble Age: Remastered lấy bối cảnh ở Hy Lạp từ năm 3000 trước Công nguyên đến năm 305 sau Công nguyên. Hiện tại, con người có thể xây dựng các tòa nhà và áp dụng công nghệ để phát triển. Người chơi sẽ áp dụng chúng để làm cho các thành phố trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời chiêu mộ thêm nhiều đơn vị binh lính và nông dân.

Người chơi cũng phải giải quyết các vấn đề ngoại giao. Tất nhiên, kết bạn với họ hay gây chiến với họ là một lựa chọn tùy ý. Lưu ý rằng, các thành phố khác cũng có quyết định của riêng họ. Vì vậy, việc người chơi bị tấn công bởi những người không thân thiện là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì những lý do trên, dù chọn Athens để mở rộng, bạn vẫn cần một hệ thống quân sự mạnh để tránh bị tràn ngập.

Phát triển đế chế của bạn trong dòng chảy của lịch sử

Marble Age: Remastered diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Do đó, trong suốt trò chơi, các sự kiện lịch sử sẽ liên tục xảy ra. Các sự kiện dần dần mở khóa khi thành phố của bạn phát triển. Trò chơi luôn có những điều bất ngờ nên không ai có thể đoán trước được, chúng sẽ mang lại lợi nhuận hay thua lỗ cho đế chế đang lớn mạnh của bạn.

apk thời đại đá cẩm thạch được làm lại

Tôi khá hài lòng với những sự kiện này. Một lần, tôi liên minh với mình và bị tấn công bởi các thành phố khác. Tôi chấp nhận lời tuyên chiến của họ, và điều đó khiến nền kinh tế của tôi suy sụp trong một thời gian dài, hoặc tệ hơn là tôi phải kết thúc trò chơi sớm. Một cuộc chiến khi thành phố của chúng ta chưa sẵn sàng có thể gây ra thiệt hại lớn. Kết quả tương tự có thể xảy ra nếu quân đội của chúng ta yếu kém, nền kinh tế hoặc các đồng minh khác chưa sẵn sàng.

Phát triển nền văn minh của bạn

Văn minh bao hàm nhiều yếu tố, và văn hóa là thước đo quan trọng nhất. Nhờ nó, bạn có thể nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới. Mở khóa, nâng cấp các tòa nhà và tăng số lượng người dân trên toàn thành phố. Khi sức mạnh của con người tăng lên, CP của thành phố tăng lên, giúp bạn mở khóa các yếu tố mới.

Để phù hợp với văn hóa, bạn phải thực hiện nhiệm vụ cốt lõi của trò chơi. Khi bạn thực hiện một số nhiệm vụ, thời gian sẽ trôi qua nhanh chóng và mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn.

Có khá nhiều việc cần phải làm để làm cho nền văn minh của bạn phát triển nhanh hơn. Nếu bạn có lợi thế về tài nguyên, bạn phải phân bổ chúng cho mọi người dân trong thành phố của mình. Tất cả họ đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo để bạn tận dụng.

Tải xuống Marble Age: Remastered APK miễn phí cho Android

Marble Age: Remastered là một trò chơi chiến lược tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Nó có đồ họa 3D ấn tượng cùng với lối chơi rất dễ tiếp cận, hoàn hảo cho những người chơi yêu thích lịch sử và chiến tranh Hy Lạp cổ đại. Trò chơi bao gồm các sự kiện lịch sử, diễn ra trong hàng trăm năm. Mặc dù không quá chi tiết và chân thực nhưng các sự kiện lịch sử cũng ảnh hưởng đến nền văn minh của bạn trong game. Do đó, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì trong Marble Age: Remastered.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button