Giftcode game

Danh sách giftcode game Modern Warships cập nhật liên tục

Tựa game Modern Warships đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Modern Warships với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Modern Warships mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Modern Warships này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Modern Warships là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Modern Warships hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Modern Warships

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Modern Warships

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Modern Warships mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Modern Warships

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Modern Warships

Bước 3: Nhập giftcode Modern Warships và cùng trải nghiệm nhé!

Modern Warships MOD APK là game hành động chiến lược đề tải hải chiến nhiều người chơi. Không chỉ tận tay điều động những chiếc tàu chiến vĩ đại mà bạn còn có cơ hội mục kích khung cảnh chiến đấu trên biển sống động ngoạn mục.

Giới thiệu Modern Warships

Game chiến lược trên biển có đồ họa đẹp bất ngờ!

Gameplay

Đề tài hải chiến không lạ, vốn đã được khai thác với nhiều thể loại khác nhau, từ chiến thuật, tới thẻ tướng, nhập vai. Nhưng để chuyên sâu về mảng PVP, chiến đấu với các người chơi khác trên cùng một thế trận rộng lớn, khung cảnh đẹp, thực tới khó ngờ thì không có nhiều game làm được giống như Modern Warships.

Modern Warships APK download 1440x810

Modern Warships sẽ cho bạn trở thành một thuyền trưởng tàu chiến, cùng tham gia vào trận chiến khốc liệt với các người chơi (thuyền trưởng) khác. Bạn tự chọn chiến thuật chiến đấu cho mình, thả giàn tập trung sức mạnh, thể hiện khả năng chỉ huy, điều động và uyển chuyển theo tình thế trận chiến.

Khi chơi bạn sẽ cáp đội cùng 4 người khác nữa để làm thành đội 5 người chiến đấu với đội khác. Mỗi trận có thời gian giới hạn nhất định, cuối cuộc chơi nếu đội ngày còn sống hoặc có số điểm cao hơn thì là bên chiến thắng.

Lưu ý khi chiến đấu, tàu dù hiện đại tới đâu cũng cần có một thời gian Hồi đạn nhất định. Bạn cần kết hợp nhiều loại tàu, nhiều loại vũ khí lại với nhau để trong lúc cái này ngưng chờ hồi đạn thì dùng chiếc khác thay thế. Như vậy sẽ đảm bảo khâu chiến đấu không bị hở cạnh sườn.

Tính mô phỏng cao

Gọi Modern Warships là game mô phỏng hải chiến cũng đúng. Bản thân từng chiếc tàu chiến trong Modern Warships đều dựng lên với tỉ lệ thật và dựa trên phiên bản đời thực của chúng trong thực tế. Mang lại kết quả đồ họa cực chi tiết, tinh tế và đúng thực tế. Cách các tàu chiến này di chuyển, tốc độ bắn, cách chúng tung ra các đòn hỏa công, dội vũ khí về phía kẻ thù cũng được mô phỏng đúng với những gì đã diễn ra trong thực tế, nên xét về tính mô phỏng thì Modern Warships đã làm rất tốt, từ chi tiết nhỏ tới các phần lớn hơn. Chỉ riêng số lượng tàu chiến thì game đã có tới hơn 30 loại tàu chiến khác nhau, từ tàu chuyên chở cho tới các thiết giáp hạm đặc trưng của từng quốc gia (như IJN Yamato), đến cả tàu ngầm, tàu hộ tống, tàu khu trục, tàu sân bay… đủ để bạn tự do thi triển tài năng lãnh đạo và chiến lược của mình.

Modern Warships for Android 1440x810

Khi chọn một loại tàu để chiến đấu, hoặc chọn các bộ phận để nâng cao sức mạnh tàu, bạn cần xem kỹ các chỉ số miêu tả. Ví dụ thiết hạm IJN Yamato, có tốc độ di chuyển tối đa là 12,1 knot, khá nhỏ nhưng bù lại độ bền đạt tới 38.000 hơn hẳn các tàu chiến khác trong danh sách. Tùy chiến thuật, lối chơi, mỗi người sẽ có chọn lựa đúng cho mình.

Hay như tàu USS Hurricane PC3, tuy là loại tàu căn bản, nhưng lại cho phép người chơi trang bị tối đa 3 loại vũ khí nó cũng là một trong các tàu có tốc độ di chuyển cao nhất đạt tới 19.4 điểm.

Khi chơi tới một level nhất định và có được trong tay một chiếc Tàu sân bay hoành tráng. Bạn có thể quyết định dùng tiền mua thêm Phản lực. Trực thăng, máy bay tiêm kích, máy bay ném bom… để sẵn đó, khi nào có công chuyện là dùng tới ngay.

Và không chỉ có tàu chiến, trong Modern Warships, ta còn có máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu trên boong tàu, máy bay tuần dương… Mỗi loại thiết giáp hạm đều có đặc tính và khả năng chiến đấu riêng. Càng hiểu rõ về chúng, bạn càng có khả năng làm chủ cuộc chơi cao hơn.

Để chiến đấu thì ngoài thiết hạm xịn, còn cần vũ khí mạnh. Modern Warship mang tới hơn 200 loại vũ khí khác nhau, từ tên lửa, súng, máy bay, tên lửa tàu tuần dương chiến đấu…

Vũ khí trên mỗi tàu chiến có rất nhiều loại: tên lửa, súng, ống phóng ngư lôi, tên lửa đạn đạo… Một khi đã mở khóa ra được món vũ khí nào mới, bạn lập tức có quyền tự do dùng và thuyên chuyển qua lại trong quá trình chiến đấu. Sự tự do này đã tạo nên các màn chơi đầy tính chiến thuật linh hoạt tùy theo định hướng riêng của mỗi người.

Bạn có thể dùng tên lửa tầm xa để “gây choáng” nhiễu loạn đối phương rồi kết hợp với tàu ngầm bên dưới để tấn công du kích. Hoặc bạn cũng có thể dùng tàu chiến để tấn công trực diện mặt đối mặt với kẻ thù. Hoặc muốn đánh nhanh thắng gọn trong các tình thế bị bủa vây thì có thể dùng máy bay kết hợp không chiến và thủy chiến cùng lúc.

Hệ thống nâng cấp

Trong Modern Warships, bạn có thể tăng cường hai thứ: một là tăng sức mạnh cho các chiến hạm bằng cách cải tiến các đặc tính, bộ phần chiến đấu của tàu thông qua việc nâng cấp từng phần. Bạn có thể kiếm tiền để mua các bộ phận này thông qua các trận đánh lớn nhỏ trong game.

Modern Warships on APKMODY 1440x810

Hướng thứ hai là nâng cấp vũ khí mới. Dù đang có trong tay món vũ khí nào, bạn cũng có thể hiện đại hóa và tùy chỉnh chúng để phù hợp với tình hình mới.

Kết hợp hai hệ thống nâng cấp này, cùng với tài chỉ huy chiến thuật, kết hợp giữa cắt đặt đội hình, linh hoạt ứng phó tình huống và khai thác triệt để khả năng, sức chiến đấu của từng món vũ khí trong tay, bạn sẽ tự mình tạo nên thế trận hùng cường và có khả năng triệt tiêu các thuyền trưởng khác để trở thành người chiến thắng trên chiến trường.

Phiên bản MOD APK của Modern Warships

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Đạn
  • God Mode

Tải game Modern Warships APK & MOD cho Android

Game hành động nhiều người chơi thời gian thực PvP Real Time mang tên Modern Warships này chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính. Đây là nơi bạn thoải mái thể hiện phong cách và lựa chọn cách chiến đầu cho mình.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button