Danh sách giftcode game My Cafe cập nhật liên tục

Tựa game My Cafe đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Cafe với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Cafe mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Cafe này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Cafe là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Cafe hỗ trợ tân thủ

GRMS3052ea25

THDf58fa63

SDHX19cb3f8c

HNJ5b5ee28e

VXVM7768260

SBM457f779e

QSDM5c992ccc

Danh sách Giftcode sự kiện My Cafe

DXRX1d64122

CORJ7609db3b

PCLM1df57969

VKLM28ef0853

BXCMbaf79dc

Một số giftcode giới hạn của My Cafe

50fa4acc

78acde2f

6b432df

b0ad7f2

4d4499f3

762aacea

1c654920

Cách nhận giftcode game My Cafe mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Cafe

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Cafe

Bước 3: Nhập giftcode My Cafe và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản APK của My Cafe MOD là trò chơi mô phỏng nhà hàng vui nhộn nhất mà bạn từng biết. Bạn sẽ sớm hối hận nếu bỏ lỡ bài viết này và không tải xuống phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp.

Về quán cà phê của tôi

Kinh doanh quán cà phê của riêng bạn là ước mơ của nhiều người trong chúng ta. Ước mơ này chỉ đứng sau ước muốn viết một cuốn tiểu thuyết, vào một ngày nào đó. Nhưng thay vì từ bỏ công việc và ngay lập tức đầu tư số tiền khổng lồ để mua máy pha cà phê và hàng tỷ thứ khác, hãy vào game My Cafe Restaurant để xem bạn có tố chất của một chủ nhà hàng không nhé. Xin vui lòng!

Trò chơi mô phỏng quán cà phê hay nhất

Trong trò chơi này, bạn sẽ có một quán cà phê đầy phong cách, nhưng hãy chuẩn bị cho mình, không hề đơn giản. Bạn sẽ trải qua tất cả những khó khăn mà các chủ quán cà phê ngoài đời phải đối mặt (hãy coi đó như một bài học miễn phí).

Trò chơi quán cà phê của tôi 1024x576

My Cafe cho bạn làm mọi thứ bạn muốn: giải phóng tiềm năng thiết kế nội thất và thi công quán cafe đẹp, sau đó đóng vai chủ quán và định giá, các hạng mục trên. thực đơn, người bạn nên thuê và cách đào tạo nhân viên.

Niềm vui thực sự bắt đầu khi quyết định công thức. Bạn có thể tự pha cà phê và trà. Trông chúng hấp dẫn đến mức bạn sẽ hối hận vì công nghệ của trò chơi này đã không cho phép bạn thực sự nếm chúng. Tất cả nên phụ thuộc vào khẩu vị của khách ảo. Vì vậy, hãy giao tiếp với họ nhiều hơn. Mục đích không chỉ là để biết họ cảm thấy thế nào mà còn hiểu họ muốn gì. Nếu bạn làm được điều này, quán cà phê của bạn sẽ sớm phát đạt!

Có thể bạn chưa biết, Moe Girl Cafe 2 cũng là một game quản lý quán cà phê cực kỳ vui nhộn.

Tăng trưởng và phát triển để có được nhiều khách hàng hơn!

Ban đầu, bạn chỉ có một quán cà phê nhỏ với vài bộ bàn ghế! Nếu có một chiến lược kinh doanh đủ tốt, lượng khách hàng sẽ nhanh chóng tăng lên và bạn cần mở rộng quán cafe của mình để phục vụ tốt nhất.

Quán cà phê của tôi được thiết kế đẹp và bạn có thể tìm thấy các dụng cụ cần thiết để pha thêm đồ uống và đồ ăn. Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, phục vụ khách hàng và giao tiếp với họ để kiếm điểm kinh nghiệm. Trong hầu hết các trường hợp, các thiết bị như máy bán cà phê, quầy bánh quy, máy bán đồ uống tự động và đồ trang trí nội thất chỉ mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.

Đào tạo nhân viên của bạn

Chất lượng nhà hàng của bạn thực sự phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên. Nếu anh ấy phục vụ chậm, giao tiếp không tốt hoặc không có kinh nghiệm pha một số loại đồ uống, hãy dạy anh ấy. Quá trình này có thể tốn thời gian và tiền bạc, nhưng đổi lại bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

My Cafe mod apk 1024x767

Mặt khác, giao tiếp cũng cần được cải thiện nếu bạn làm việc trong ngành dịch vụ. Khiến khách hàng cảm thấy hài lòng là yếu tố họ quyết định có quay lại đây hay không.

Lập chiến lược kinh doanh

Lợi nhuận là yếu tố mà một nhà kinh doanh quan tâm. Tuy nhiên, khi danh tiếng và sự nổi tiếng chưa được rộng rãi, bạn phải làm gì đó để cải thiện nó.

Làm thế nào để giảm giá của sản phẩm so với các quán cà phê khác thấp hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Điều này không sao cả, vì tôi đã gặp và gặp những khách hàng phàn nàn rằng chiếc Americano 2,33 quá đắt. Họ từ chối và cảm thấy không hài lòng.

Ảnh chụp màn hình My Cafe 1024x576

Làm combo sản phẩm để giảm giá và khuyến mãi cũng là một ý kiến ​​hay. Nó không chỉ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, tăng doanh thu mà khách hàng còn rất vui vì có thể mua được thứ họ muốn với giá tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng phải trang trí lại để không gian trở nên đẹp và tiện nghi hơn. Ví dụ như lắp thêm máy điều hòa, ti vi, mua những chậu cây, lọ hoa, thay rèm cửa sổ cũ kỹ!

Chia sẻ câu chuyện với khách hàng

Quan trọng hơn, bạn sẽ được nghe nhiều câu chuyện. Hãy nhớ khi bạn đã từng điều hành một doanh nghiệp ủng hộ cuộc sống? Khách hàng của bạn đến từ mọi tầng lớp xã hội, vì vậy họ sẽ có một câu chuyện thú vị để chia sẻ. Bạn sẽ được tiếp xúc với mọi người và ai biết được điều này sẽ dẫn bạn đến đâu? Một con đường lãng mạn nên thơ thì sao… quá hay!

Quả thực, bán hàng trong nhà hàng không phải là một công việc nhàm chán. Khi bạn hoặc nhân viên của bạn mỉm cười và chào hỏi ai đó, họ sẽ đáp lại với cùng một cảm xúc. Bạn có thể xây dựng chiến lược tập trung vào khách hàng hơn. Họ sẽ bỏ lỡ nhà hàng này vì sự hiếu khách, sự quan tâm và hương vị tuyệt vời của nó!

Phiên bản APK MOD của My Cafe

Tính năng MOD

  • Lên cấp nhanh
  • Riêng tư nhanh
  • Khách truy cập nhanh

Sử dụng MENU để bật / tắt tính năng MOD.

Tải xuống trò chơi My Cafe MOD APK cho Android

Nếu có một quán cà phê trong thế giới thực, bạn sẽ muốn bạn bè của mình ghé thăm, phải không? Cả quán cà phê của tôi nữa! Bạn có thể mời bạn bè đến hoặc ghé thăm các cửa hàng khác của họ. Và với tính năng nhiều người chơi này, bạn cũng có thể cạnh tranh với họ. Khá nhiều phải không? Đúng vậy, chỉ kém một chút so với việc mở một quán cà phê thực sự. Bây giờ, chúng ta hãy chào đón vị khách đầu tiên của bạn!

Bình luận
Chia sẻ