Giftcode game

Danh sách giftcode game Ludo King cập nhật liên tục

Tựa game Ludo King đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ludo King với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ludo King mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ludo King này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ludo King là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ludo King hỗ trợ tân thủ

GRMS6cf4738b

THD506ffe73

SDHX4abd4c15

HNJ4c6b30b3

VXVM104368ea

SBM3988a10d

QSDM37332845

Danh sách Giftcode sự kiện Ludo King

DXRX49adc22e

CORJ30d68f5a

PCLM31684b75

VKLM314a06a5

BXCM37e96321

Một số giftcode giới hạn của Ludo King

74c1a36d

2a296750

795f0296

7e868994

2c9a3b25

17a96903

49190309

Cách nhận giftcode game Ludo King mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ludo King

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ludo King

Bước 3: Nhập giftcode Ludo King và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đang tìm một game có thể chơi cùng bạn bè và gia đình, một game rất dễ học, dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi thì mình nghĩ Ludo King MOD APK là một game rất phù hợp. Phù hợp.

Giới thiệu về Vua Ludo

Vua Ludo là gì?

Ludo King là một trò chơi được xuất bản bởi Gametion Technologies. Trò chơi là một phiên bản hiện đại được phát triển dựa trên trò chơi hoàng gia Parchisi, một trò chơi được chơi giữa các vị vua và hoàng hậu của Ấn Độ thời cổ đại. Luật chơi rất đơn giản. Bạn di chuyển các mảnh bằng cách lăn xúc xắc. Vượt qua và đánh bại những con tốt của người chơi khác để trở thành Vua Ludo trong trò chơi. Những trò chơi tốn nhiều thời gian như thế này luôn có tính cạnh tranh cao và mang yếu tố giải trí. Các thể loại game như thế này đang phát triển nhanh chóng và sinh ra nhiều trò chơi với luật chơi đa dạng và đẹp mắt.

Ludo King MOD của APKMODY 1440x810

Ludo King là một trò chơi đã khá lâu đời nhưng vẫn được người chơi yêu thích cho đến ngày nay. Phiên bản di động hiện tại của trò chơi cũng được bổ sung nhiều tính năng độc đáo, và nhiều cải tiến khiến trò chơi càng trở nên mới mẻ và thú vị hơn đối với người chơi.

Ludo có nhiều tên gọi khác nhau ở các khu vực và quốc gia khác nhau như Fia, Fia-spel (Fia the game), Le Jeu de Dada (The Game of Dada), Non t’arrabbiare, Fia med knuff (Fia push), và ở Việt Nam là cái này Trò chơi này được gọi là “Horse Chess”.

đồ họa

Những hình ảnh trong game có thể gần gũi với nhiều người, những hình ảnh game quen thuộc trên điện thoại di động. Nếu là người tinh tế, bạn có thể dễ dàng nhận ra. Trò chơi này là một phiên bản khác của trò chơi ” Horse Horse ”. Nhưng điểm khác biệt là hình ảnh trong game không sử dụng hình ảnh những chú ngựa mà chỉ sử dụng những nốt nhạc được đánh dấu. Sự đơn giản trong thiết kế giúp trò chơi dễ hiểu và dễ tiếp cận với nhiều người. Ngoài ra, sân chơi được giữ đơn giản với 4 màu chủ đạo đỏ, xanh, vàng.

Người chơi nhận biết được vị trí của quân cờ của họ với thiết kế tối giản và màu sắc khác nhau, giúp dễ dàng xác định tình hình của bàn cờ để lên kế hoạch giành chiến thắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh bàn cờ với các loại chủ đề khác nhau, chẳng hạn như thiên nhiên, Ai Cập, chế độ Disco / Night, v.v. để làm cho bàn cờ trở nên sống động hơn.

Tải xuống Ludo King MOD APK 1440x810

Các hiệu ứng trong game cũng khá mượt mà. Dù được thể hiện trên nền tảng đồ họa 2D nhưng nó vẫn không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán.

Phong cách chơi

Cách chơi Ludo King cũng khá đơn giản. Bạn sẽ điều khiển nhóm của mình gồm bốn mảnh được hiển thị trên bốn mảnh cùng màu. Bất cứ khi nào đến lượt bạn sử dụng xúc xắc, hãy tung xúc xắc. Số điểm trên viên xúc xắc sẽ cho biết số bước bạn có thể tiến về phía trước. Bàn cờ được thiết kế dưới dạng một vòng tròn khép kín, nghĩa là bạn phải thực hiện một lượt và quay trở lại điểm xuất phát. Khi bạn về đến nhà, bạn có thể vào nhà và được tính là một điểm đến. Nhiệm vụ của người chơi là mang về nhà 4 quân cờ của mình càng sớm càng tốt.

Ludo King dành cho Android 1440x810

Một trò chơi hoài cổ khác có cấu trúc tương tự là Snakes and Ladders. Ludo King hiện kết hợp trò chơi cổ điển này như một cấp độ hoàn toàn mới. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: bạn bắt đầu vào ngày đầu tiên và bạn phải là người đầu tiên đạt được ô thứ 100. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể di chuyển số ô bằng số xúc xắc mà bạn tung. Như tên cho thấy, bảng này cũng chứa đầy rắn và thang. Nếu bạn tiếp đất trên cùng một ô với điểm bắt đầu của cái thang, thì bạn có thể lấy cái thang làm lối tắt và đi lên. Nhưng nếu bạn đáp xuống miệng của một con rắn, thì bạn sẽ đi xuống trên đuôi của nó. Một trò chơi đầy thăng trầm!

Chế độ chơi trong Ludo King

Ludo King có tới 4 chế độ chơi để bạn tha hồ trải nghiệm.

Người chơi có thể tham gia các trận đấu giả với máy hoặc khi không có đủ người chơi trong bàn. Chế độ này có thể chơi offline nên bạn có thể chơi ở bất cứ đâu để xả stress và tránh nhàm chán.

Một chế độ khác là Multiplayer Trực tuyến. Chế độ này khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, người chơi khi vào chế độ này phải đối đầu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Mọi người sẽ kết nối với nhau thông qua internet và qua những trận đấu vui nhộn cùng nhau.

Có hai chế độ cho phép bạn chơi với bạn bè của mình, người chơi sẽ được phép tham gia trận đấu với những người sử dụng cùng mạng Wifi với nhau thông qua chế độ Local Player và chế độ Play With Friends. Người chơi có thể mời bạn bè của mình vào cùng một phòng và bắt đầu trận đấu. Ít nhất phải đủ 4 người để bắt đầu trò chơi.

Phiên bản APK Ludo King MOD

Tính năng MOD

  • Không quảng cáo
  • Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo

Tải xuống Ludo King MOD APK dành cho Android

Mời thêm bạn bè tham gia trò chơi và tung xúc xắc để xem ai sẽ là Vua của Ludo!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button