Giftcode game

Danh sách giftcode game Forest Camp Story cập nhật liên tục

Tựa game Forest Camp Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Forest Camp Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Forest Camp Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Forest Camp Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Forest Camp Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Forest Camp Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Forest Camp Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Forest Camp Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Forest Camp Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Forest Camp Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Forest Camp Story

Bước 3: Nhập giftcode Forest Camp Story và cùng trải nghiệm nhé!

Đứa con trai ở nhà bây giờ đã gần 10 tuổi, suốt ngày thấy trên tivi thấy người ta rủ nhau đi cắm trại và nói “Mình cũng sẽ làm khu cắm trại” đẹp thế này rồi rủ bạn bè đến chơi, con có thích không? ? Tôi không nói gì, chỉ lặng lẽ đưa điện thoại cho anh và nói “Cố lên rồi anh sẽ làm được”. Sau khi chơi nó hơn một tháng, tôi đã không nghe thấy gì từ giấc mơ nữa.

Về câu chuyện Forest Camp

Quản trại giữa rừng, ước mơ khó lắm

Câu chuyện Forest Camp và sự khác biệt

Đầu tiên, tôi muốn làm rõ một điểm: Forest Camp Story thực sự là một game mô phỏng đồ họa pixel nhàm chán từ một công ty game có vẻ khá lớn Kairosoft. Nhưng nó thực sự là một trò chơi thực sự thú vị và nó mang lại nhiều niềm vui hơn bạn nghĩ khi nhìn thấy tấm áp phích.

Kairosoft chuyên về game di động và đã làm ra một số game khá ăn khách như Burger Bistro Story, Dungeon Village 2… Tất cả đều là game mô phỏng khá dễ chơi, hài hước và nhiều “đất” để người chơi thể hiện khả năng của mình. xây dựng nhân tài. xây dựng và quản lý. Forest Camp Story cũng là một trò chơi có cấu trúc tương tự nhưng bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, mang lại nhiều hứng thú hơn.

Sự khác biệt đầu tiên là vai trò của bạn trong trò chơi. Không chỉ là một người chạy bình thường, hay một trợ lý trung thành ở đâu đó, mà trong Forest Camp Story, bạn đã là người quản lý trại trong khu rừng ngay từ đầu. Đồng hành cùng bạn ban đầu là một trợ lý. Công việc của anh là xây dựng, quản lý và vận hành khu dịch vụ cắm trại, kết hợp với các hoạt động giải trí khác như câu cá, cưỡi ngựa, đốt lửa trại, đi dạo trong rừng. Và không phải một, mà sau này sẽ trở thành một loạt các khu cắm trại hoành tráng và phấn khích như thế này rải rác trên khắp đất nước.

Điểm khác biệt thứ hai là về định hướng kinh doanh trong game. Nó không phải là việc thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt ngay từ đầu, sau đó lấy tiền từ đầu này sang đầu kia, tiếp tục từ từ xây dựng những mảnh còn thiếu. Forest Camp Story là câu chuyện về cân bằng giữa thu nhập và đầu tư. Ngay từ đầu bạn đã có một số vốn kha khá và được phép làm rất nhiều. Bạn cần xây dựng quy mô tốt từ đầu trước khi có khách hàng mới. Những bổ sung tiếp theo chỉ là mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ, không phải là bộ phận cốt lõi. Thực tế là như nhau trong cuộc sống thực. Để người ta đến với mình, trước tiên mình phải có một khu cắm trại tử tế, sau đó mới tính toán.

Bạn sẽ làm gì trong Forest Camp Story?

Trong trò chơi, bạn sẽ phụ trách vùng đất của mình và tìm nơi tốt nhất để xây dựng trại đầu tiên của mình. Lưu ý đó là vị trí mà những vị khách đến cắm trại sau sẽ cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là nơi có thể chụp những bức ảnh lưu giữ những kỉ niệm đẹp.

Tiếp theo, bạn cần cải tạo để xây dựng thêm một số khu vực thư giãn đặc biệt như ngắm chim, câu cá, cưỡi ngựa, đốt lửa trại hàng đêm. Mục tiêu cuối cùng của bạn, giống như mọi trại khác: ở lại với bạn càng lâu càng tốt và cho họ thời gian và không gian thú vị nhất ở đây.

Sau khi hoàn thành các bước cơ bản tại khu cắm trại, bạn nên chuyển sang thiết kế chuyến tham quan của mình với hướng dẫn viên và hướng dẫn viên. Đây là loại hình dịch vụ dã ngoại không thể thiếu trong các buổi cắm trại trong rừng, vừa mang lại cảm giác mạo hiểm, vừa đảm bảo an toàn cho mọi nhu cầu khám phá. Bạn xây dựng càng nhiều tour du lịch kiểu này, bạn sẽ càng khác biệt so với các khu cắm trại khác. Tùy vào trí tưởng tượng và đầu óc kinh doanh của mình, bạn có thể xây dựng nhiều tour du lịch độc đáo như Thăm nhà thỏ, Thăm chuồng sóc nâu, Buổi sáng cùng nghệ sĩ…

Tiếp theo, bạn phải tiếp tục quảng bá để thu hút khách đến trại của mình. Thu nhập ổn định, tiếp tục mở rộng sang các dịch vụ khác và thu hút khách hàng mới. Làm thế nào để biến khu nghỉ dưỡng cắm trại của bạn trở thành nơi thu hút mọi người và dẫn đầu cơn sốt cắm trại trong nước.

Trò chơi này là rất dễ dàng để chơi, nhưng khó khăn. Tôi không trách con trai tôi…

Đồ họa và âm thanh

Giống như phần chơi trước, nhà sản xuất đã chọn phong cách đồ họa pixel quen thuộc cho Forest Camp Story. Nhưng vẫn đảm bảo được sự nhịp nhàng trong chuyển động của các nhân vật, sự sắc nét của màu sắc và sự phong phú của khung cảnh, vạn vật xung quanh. Kiểu đồ họa này theo tôi cũng là con dao hai lưỡi. Một mặt nó rất thân thiện (vì hầu hết các game mô phỏng vui nhộn đều có phong cách giống nhau), mặt khác nó rất dễ chơi và điều khiển (vì người chơi đã quá quen với thể loại và hình thức này), nhưng có thể cảm thấy một hơi nhàm chán.

Đặc biệt là bây giờ có rất nhiều trò chơi mô phỏng đã ra mắt. Tất nhiên, để đầu tư nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để “thai nghén” buộc các nhà phát triển phải đánh đổi nhiều thứ, trong khi họ có thể chưa sẵn sàng để làm điều đó. Dù sao, đó là một trò chơi hay, trong hậu quả mô phỏng pixelated.

Game có bối cảnh nhẹ nhàng du dương, có nhiều khoảng ngắt hợp lý để người chơi điều chỉnh sự tập trung. Xen kẽ với những âm thanh rừng sâu như tiếng gió, tiếng vượn, tiếng chim hót. Chỉ một chút thôi, nhưng mỗi khi nó xuất hiện, nó sẽ khiến bạn mỉm cười.

Phiên bản Forest Camp Story MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn (không giảm)
  • Điểm nghiên cứu không giới hạn
  • Mặt hàng không giới hạn (không giảm giá)

Tải xuống Forest Camp Story MOD APK cho Android

Vì bạn phải hiểu rằng, điều mà khách hàng thực sự muốn tìm kiếm ở một địa điểm cắm trại chất lượng không phải là những chiếc lều và bình đất. Đó là một phong cách sống yên bình và thư thái đầy trải nghiệm, đặc biệt là cắm trại giữa rừng già, giữa thiên nhiên hoang dã và rừng cây xanh thẫm. Vì vậy, quản lý một khu cắm trại lớn như thế này, nhưng cũng mở rộng nó hơn nữa, không hề dễ dàng chút nào. Nhưng chơi game này thực sự rất vui.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button