Giftcode game

Danh sách giftcode game Star Wars: Galaxy of Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Star Wars: Galaxy of Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Star Wars: Galaxy of Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Star Wars: Galaxy of Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Star Wars: Galaxy of Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Star Wars: Galaxy of Heroes

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Star Wars: Galaxy of Heroes

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Star Wars: Galaxy of Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Star Wars: Galaxy of Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Star Wars: Galaxy of Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Star Wars: Galaxy of Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Những ai chưa từng biết đến bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao có thể không thuộc hành tinh này. Bộ phim huyền thoại này nghiễm nhiên trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ thuật và doanh nghiệp noi theo. Không biết mọi người đã từng chơi game theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao chưa? Đối với tôi, tôi vừa chơi Star Wars: Galaxy of Heroes MOD APK. Và không thể dừng lại cho nó.

Giới thiệu Star Wars: Galaxy of Heroes

Hóa thân thành chiến binh dải ngân hà trong vũ trụ Star Wars

Một nhưng nhiều

Star Wars: Galaxy of Heroes là game khoa học viễn tưởng 3D chất lượng cao hoàn toàn dựa trên bối cảnh và cốt truyện của bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao siêu đẳng. Nó được coi là trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất mọi thời đại, cho đến nay.

Thành thật mà nói, tôi thấy Star Wars: Galaxy of Heroes như một chiếc bánh mềm, từ trong ra ngoài với mè đen, hạnh nhân và tất cả. Bởi dù tập trung vào các game nhập vai chiến thuật theo lượt nhưng gacha lại có mùi nhạt nhòa vì bạn phải liên tục thu thập càng nhiều anh hùng càng tốt để thống trị trò chơi.

Star Wars Galaxy of Heroes dành cho Android 1440x810

Nói về Gacha. Đặc biệt, bạn cần thu thập các mảnh vỡ của nhiều nhân vật nổi tiếng trong Chiến tranh giữa các vì sao. Sau mỗi trận chiến, chúng ta sẽ nhận được nhiều cúp và mảnh vỡ. Khi bạn đã thu thập đủ các mảnh vỡ và tập hợp lại chúng, bạn có thể tự động sử dụng nhân vật đó trong các trận chiến của mình. Bạn cũng sử dụng mảnh vỡ và chiến lợi phẩm để nâng cấp quân đội của mình và mở khóa nhân vật tiếp theo.

Một số nhân vật bạn có thể mở khóa bằng thẻ, những nhân vật khác chỉ có thể được mở khóa trong chế độ nhiều người chơi, những người khác phải sử dụng các mảnh để mua. Cùng với nhiệm vụ thu thập nhân tài, bạn cũng có thể thu thập rất nhiều mảnh vỡ khác để tăng thứ hạng của mình, đồng nghĩa với việc tăng chỉ số chiến đấu và sức tấn công của nhân vật.

Một điều mà tôi nghĩ cần phải nói kỹ ngay từ đầu là: mặc dù số lượng nhân vật mạnh, kỹ năng nhiều, nhưng trò chơi này không cho phép bạn hoàn toàn điều khiển nhân vật của mình theo cách bạn muốn. Thứ tự được sắp xếp ngẫu nhiên bởi trò chơi. Từ chướng ngại vật này, độ “khó ăn” của trò chơi cũng tăng lên vài cấp độ. Chính vì vậy mà nhiều anh em vẫn hay gọi là “game hay”.

Liên minh mạnh mẽ

Trong mỗi trận chiến, bạn có thể lần lượt điều khiển tối đa 5 nhân vật khác nhau. Mỗi bùa sẽ có các kĩ năng cơ bản (luôn sử dụng được) và siêu năng lực (yêu cầu thời gian hồi chiêu lâu). Ngoài ra, với một số nhân vật đặc biệt đặc biệt, họ còn có những khả năng đặc biệt khác ngoại trừ siêu năng lực, một số nhân vật khác có khả năng hồi máu (hồi máu), khích tướng (taunt). và lãnh đạo.

Vì vậy, khi bước vào trận chiến, bạn phải chọn nhân vật của chính mình làm chỉ huy. Phải là một nhà lãnh đạo. Và ngay cả khi bạn không có một nhân vật có tài năng đặc biệt này, bằng cách chỉ định một vai trò, bạn có thể cho phép người đó lãnh đạo đội quân hùng mạnh của mình, trong khi những người còn lại sẽ có một phần. thưởng thụ động.

Star Wars Galaxy of Heroes trên APKMODY 1440x810

Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng dù cùng thuộc nhóm với bạn nhưng mỗi nhân vật cũng có ít nhất một phe (bao gồm Jedi, Galactic Republic, Empire, Rebels …). Ngoài những món quà từ bạn, các môn phái này còn tặng những món quà khác nhau cho “đàn em” của mình. Những ngã ba và liên kết này sẽ mang lại nhiều liên minh, lựa chọn và sức mạnh cho quân đội của bạn.

Những phương tiện tiên tiến nhất trong thiên hà

Tập hợp những nhân vật tài năng với khả năng phép thuật là một chuyện, nhưng họ sẽ cần đến những phương tiện chiến đấu, đây là những tàu chiến hiện đại nhất. Bạn sẽ lần lượt có cơ hội thu thập những chiến hạm khổng lồ cho mình khi giành được nhiều hơn. Millennium Falcon, X-Wing, Imperial TIE Fighter và một số con tàu hung dữ được thấy trong phim đều ở đây. Thu thập và nâng cấp tàu chiến cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng lớn bất ngờ.

Có một lưu ý nhỏ về tương quan sức mạnh giữa các nhân vật và chiến hạm của họ: char càng mạnh thì tàu càng mạnh. Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một hạm đội Phoenix 7 và thậm chí có một con tàu Ma, ai khác có thể là đối thủ của bạn?

Và cuối cùng là một trận chiến nảy lửa

Vũ trụ trong Star Wars xoay quanh các cuộc chiến tàn khốc của các phe phái khác nhau. Và nếu bạn thích những cảnh chiến đấu dữ dội của bộ phim, thì bạn cần khám phá chế độ Territory War của trò chơi. Tại đây bạn sẽ tham gia vào những cuộc xung đột gay gắt nhất giữa các phe phái. Nó buộc bạn phải đi đầu, hoạch định các chiến lược ngắn hạn và dài hạn, tổ chức các trận chiến, chỉ đạo quân đội của bạn và chiến đấu ác liệt cho các lãnh thổ khác nhau.

Sau đó, tiếp theo, bạn sẽ đến Territory Battles, nơi mỗi phe sẽ có một chiến dịch chiến đấu gay cấn chỉ cần bắt đầu và bạn chắc chắn sẽ có một vài giờ chiến đấu không ngừng nghỉ. Hoặc bạn có thể chọn chế độ Raids để tấn công cá nhân kỳ cựu mà bạn muốn chiến đấu như Rancor hoặc Sith Lord. Kết quả chiến thắng sẽ có giải thưởng rất lớn. Nếu không muốn quá căng thẳng, bạn có thể đến Grand Arena, nơi bạn có cơ hội kiểm tra sức mạnh của mình trong các trận đánh mini liên tục với nhiều đội hình chiến đấu khác nhau.

Nếu bạn đang chiến đấu với những người chơi khác, bạn có thể chọn chế độ PvP trong Squad Arena. Tại đây bạn sẽ kiểm tra sức mạnh của đội mình với các đội của những người chơi khác và cạnh tranh với nhau để giành các giải thưởng lớn.

Các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao không thể nhầm lẫn

Thật an toàn khi nói rằng mọi thứ trong Chiến tranh giữa các vì sao đã trở thành biểu tượng, từ thanh kiếm Jedi đến tinh thần bất tử của các chiến binh thiên hà. Bạn sẽ thấy tất cả những kỷ niệm từ bộ phim huyền thoại này. Trong Star Wars: Galaxy of Heroes có hơn 150 nhân vật nổi tiếng đang chờ được mở khóa. Từ những chiến binh Badass Stormtrooper đến những người vĩ đại như Luke, Leia, Chewie, Vader và Emperor Palpatine …

Ảnh chụp màn hình Galaxy of Heroes Star Wars 1440x791

Nhưng có những siêu anh hùng mà ai cũng từng muốn hóa thân như Đại đô đốc Thrawn, Bossk, Ahsoka Tano, Bastila Shan, Ezra Bridger, Enfys Nest… Những nhân vật có thật. Bạn chơi, háo hức chờ đợi trận chiến sắp tới và lòng bạn cũng rất háo hức khi biết mình sẽ gặp được thần tượng trong lòng bấy lâu nay. Cảm giác mong chờ, căng thẳng xen lẫn thích thú và hạnh phúc này, thành thật mà nói, rất ít game di động có thể làm được điều đó.

Phiên bản APK Star Wars: Galaxy of Heroes MOD

Tính năng MOD

  • KỸ NĂNG là không giới hạn
  • Giảm thời gian hồi chiêu

Ghi chú

Nếu trò chơi báo không thể kết nối với máy chủ, hãy bật VPN 1.1.1.1 rồi thử lại.

Tải xuống Star Wars: Galaxy of Heroes MOD APK dành cho Android

Chơi Star Wars: Galaxy of Heroes, bạn sẽ thực sự trở thành một phần của thế giới Chiến tranh giữa các vì sao, nơi những người nổi bật nhất trong thiên hà tham gia vào những trận chiến khốc liệt tàn bạo nhất. Và trong đó, từng nhân vật, từng động tác, bước đi, đòn thế đều rất thật, rất nhịp nhàng và đầy đủ các tiêu chuẩn như bom tấn Star Wars gốc.

Sống lại giấc mơ tuổi trẻ muốn trở thành anh hùng thiên hạ để chinh chiến khắp thế giới, bạn đã sẵn sàng chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button