Giftcode game

Danh sách giftcode game Monster Hunter Stories cập nhật liên tục

Tựa game Monster Hunter Stories đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Monster Hunter Stories với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Monster Hunter Stories mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Monster Hunter Stories này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Monster Hunter Stories là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Monster Hunter Stories hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Monster Hunter Stories

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Monster Hunter Stories

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Monster Hunter Stories mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Monster Hunter Stories

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Monster Hunter Stories

Bước 3: Nhập giftcode Monster Hunter Stories và cùng trải nghiệm nhé!

Monster Hunter Stories APK + MOD (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi nổi tiếng trên nền tảng Nintendo 3Ds tại Mỹ, nó tồn tại dưới dạng phiên bản mini của trò chơi hành động nổi tiếng Monster Hunter.

Giới thiệu Câu chuyện Thợ săn Quái vật

Trò chơi này hoàn toàn khác với các trò chơi theo chủ đề Monster Hunter khác, bởi vì đây không phải là một trò chơi trực tuyến, mà là một trò chơi ngoại tuyến thú vị để thưởng thức. Monster Hunter Stories đã rất thành công với phiên bản trên nền tảng Nintendo 3Ds, và không có lý do gì để không phát hành phiên bản chính thức cho Android và iOS.

Monster Hunter Story hiện đã có sẵn để tải xuống, nhưng hãy lưu ý rằng đây là một trò chơi trả phí. Bạn phải bỏ ra 15,67 USD để sở hữu phiên bản di động của trò chơi này, nhìn chung thì không phải là nhiều tiền so với phiên bản 3DS. Lưu ý rằng trò chơi hiện chỉ có tiếng Nhật, vì vậy người chơi sẽ khó hiểu các hướng dẫn trong trò chơi.

Kế hoạch

Khi bị quái vật tấn công, bạn sẽ làm gì? Tìm nơi ẩn nấp hay chiến đấu dũng cảm? Khi một con quái vật bị nhiễm Black Blight, nó sẽ tấn công ngôi làng của bạn và đẩy bạn vào một cuộc chiến nguy hiểm. Trong vai một Monster Rider, bạn phải truy lùng và tiêu diệt chúng, có rất nhiều nhiệm vụ phải thực hiện trên hành trình của bạn…

Câu chuyện thợ săn quái vật 1024x576

Lúc đầu, bạn sẽ đánh cắp trứng quái vật và ấp chúng, sau đó bạn sẽ phải làm quen với chúng, đặt tên cho chúng và huấn luyện chúng để tham gia cùng bạn trong trận chiến. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá nhiều địa điểm khác nhau, những con quái vật mạnh mẽ, chiến đấu và thu thập những vật phẩm mạnh mẽ.

trò chơi phong cách

Không giống như tất cả các trò chơi khác trong sê-ri, Monster Hunter Stories cho phép bạn thay đổi Thợ săn của mình và có hệ thống chiến đấu dựa trên RPG. Bạn có thể ấp trứng và kết bạn với quái vật, chiến đấu với chúng và nhiều hoạt động mới khác.

Monster Hunter Stories ảnh chụp màn hình 1024x576

Các trận chiến trong game diễn ra theo kiểu đánh theo lượt, nơi bạn và quái vật của mình sẽ cùng nhau tấn công kẻ thù. Bạn có tất cả 4 loại vũ khí để sử dụng và thay đổi trong trận chiến, đó là Đại kiếm, Kiếm & Khiên, Búa và Sừng săn. Tùy thuộc vào loại vũ khí bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau và cả các vật phẩm khác. Có 4 kiểu tấn công. Bạn có thể chọn một trong 4 loại tấn công để chống lại kẻ thù của mình: Kỹ thuật, Tốc độ hoặc Sức mạnh. Trong đó, họ chống đối nhau. Để trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể mang theo Kinship Stone, một viên đá ma thuật giúp tăng sức mạnh cho quái vật.

Và sau mỗi trận chiến, bạn và Quái vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, giúp bạn thăng cấp. Bạn cũng sẽ tìm thấy những vật phẩm mà kẻ thù của bạn để lại.

quái vật đồng hành

Như đã đề cập trong câu chuyện, bạn có thể triệu hồi quái vật bằng cách ấp chúng, sau đó huấn luyện chúng để tham gia cùng bạn trong trận chiến, khám phá thế giới và đến những địa điểm mới. Quái vật mà bạn kết giao được gọi là Monstie, nhưng trước tiên, để sở hữu Monstie, trước tiên bạn phải tìm và ấp nó. Trứng quái vật có thể được tìm thấy trong hang động quái vật, nếu bạn đủ can đảm, hãy nhanh chóng vào và lấy chúng! Có hàng chục loại Monstie khác nhau như Fanged Beast, Flying Wyvern, Leviathan, Bird Wyvern, Herbivore…

Monster Hunter Stories mod apkmod 1024x576

Bạn có thể làm cho Quái vật Đồng hành mạnh hơn bằng cách sử dụng tính năng Lễ Truyền tống, trong đó bạn biến Gen Liên kết thành quái vật và kích hoạt các chỉ số cũng như khả năng của nó. Sử dụng tính năng Lễ truyền tống có thể giúp bạn điều chỉnh lối chơi của mình.

Hệ thống & công cụ tìm kiếm

Mỗi Monster Rider đều cần vật phẩm và thiết bị để tiếp tục cuộc hành trình dài của mình. Bạn có thể nhận các nhiệm vụ trên Bảng Nhiệm vụ ở bất kỳ thành phố nào bạn đi qua để nhận các nhiệm vụ có thể giúp bạn kiếm tiền trong trò chơi, giúp bạn mua các thiết bị như vũ khí, đạn dược, v.v. nhiều hạng mục hỗ trợ khác. Để mua nó, bạn phải đến Merchant trong thị trấn và mua nó.

Đồ họa & Âm thanh

Về đồ họa, Monster Hunter Stories sở hữu nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương nhưng không kém phần ấn tượng. Monster Hunter Stories mang đến cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm một bộ phim hoạt hình chất lượng cao, có khả năng tương tác và ảnh hưởng trực tiếp.

Ngoài ra, âm thanh trong game mang lại cảm giác hào hùng và ấn tượng.

Phiên bản APK của Câu chuyện thợ săn quái vật

Đây là phiên bản APK đầy đủ của trò chơi, được mua và chỉnh sửa bởi APKMODY. Bạn có thể thoải mái chơi trò chơi này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý, bạn chỉ có thể chơi ngoại tuyến.

Phiên bản Monster Hunter Stories MOD APK

Đây là một phiên bản chỉnh sửa của phiên bản đầy đủ của trò chơi. Khi sử dụng phiên bản MOD APK, bạn sẽ có vô số tiền trong trò chơi này.

Lưu ý, bạn chỉ có thể chơi ngoại tuyến.

Cách cài đặt Monster Hunter Stories

Bước 1: Tải APK + OBB của game về máy.

Tùy thuộc vào mục đích, bạn có thể tải xuống phiên bản APK hoặc MOD. Tổng kích thước APK + OBB là khoảng 2GB.

Bước 2: Cài đặt OBB bằng APKMODY Installer.

Bước 3: Cài đặt APK

Bạn cài đặt game APK như bình thường.

Bước 4: Mở game và trải nghiệm.

Tải xuống Monster Hunter Stories MOD APK cho Android

Nhìn chung, Monster Hunter Stories là một game thú vị và đáng chơi. Monster Hunter Stories mang đến trải nghiệm giống như trò chơi Pokemon của Nintendo. Trò chơi có nhiều tính năng thú vị cho phép bạn khám phá những địa điểm rộng lớn, đồng hành cùng những con quái vật mạnh nhất và hơn thế nữa.

Monster Hunter Stories hỗ trợ Android và iOS, bạn có thể tải game về máy để trải nghiệm. Lưu ý rằng để có thể cài đặt Monster Hunter Stories trên điện thoại, bạn sẽ cần chuyển đổi Apple ID sang tiếng Nhật nếu sử dụng iOS hoặc đối với Android tải xuống phiên bản APK là lựa chọn tối ưu.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button