Giftcode game

Danh sách giftcode game Knights Fight 2: New Blood cập nhật liên tục

Tựa game Knights Fight 2: New Blood đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Knights Fight 2: New Blood với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Knights Fight 2: New Blood mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Knights Fight 2: New Blood này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Knights Fight 2: New Blood là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Knights Fight 2: New Blood hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Knights Fight 2: New Blood

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Knights Fight 2: New Blood

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Knights Fight 2: New Blood mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Knights Fight 2: New Blood

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Knights Fight 2: New Blood

Bước 3: Nhập giftcode Knights Fight 2: New Blood và cùng trải nghiệm nhé!

Thay vì những mô hình Street Fighter hiện đại, những game chiến đấu thời trung cổ như Knights Fight 2: New Blood APK sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới.

Giới thiệu Knights Fight 2: New Blood

Đấu trường chiến đấu thời trung cổ cũng thú vị như trò chơi PC!

Các trò chơi đối kháng 1 chọi 1 luôn là con đường ngắn nhất để đạt được cảm giác thú vị và ngắn ngủi. Tùy thuộc vào loại kháng cự, biểu hiện của nhân vật và toàn bộ đòn tấn công sẽ xảy ra khác nhau. Bạn có nghĩ nếu đặt nó vào thời Trung cổ thì nó sẽ như thế nào không?

Knights Fight 2: New Blood sẽ mang đến một giải pháp hoàn chỉnh.

Gameplay

Knights Fight 2: New Blood là game đối kháng thời trung cổ được đánh giá cao trên di động. Bạn không chỉ chiến đấu với AI máy móc, bạn còn có thể cạnh tranh với một số người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Knights Fight 2 New Blood trong APKMODY

Khi nó xảy ra, bạn có thể đã có trí tưởng tượng. Bạn sẽ bước vào thời trung cổ, mặc áo giáp, cầm kiếm và khiên để chiến đấu với kẻ thù. Các trận chiến một chọi một sẽ diễn ra ở nhiều chiều. Nhưng bất kể bạn ở đâu, mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là: thành thạo các kỹ năng chiến đấu của nhân vật, tiếp tục tấn công, kết hợp phòng thủ, né đòn hoặc sử dụng các bước di chuyển khác nhau để áp sát và đánh bại kẻ thù của bạn. Ai chảy máu trước, người đó thua cuộc. Không có ngoại lệ.

Trò chơi chiến đấu không liên quan gì đến câu chuyện, điều quan trọng là các trận chiến thú vị như thế nào và các bước di chuyển đa dạng như thế nào. Knights Fight 2: New Blood cũng vậy. Các nhân vật hiệp sĩ thời trung cổ có hình dạng, vũ khí và lá chắn riêng, và các kỹ năng khác nhau cũng khác nhau, nhưng không có nhiều điều được nói về hoàn cảnh cá nhân của mỗi người. Chỉ cần vào và chọn nhân vật sau đó chiến đấu với nhau, không cần lan man. Đây cũng là cách làm được nhiều người thích, vừa tiết kiệm thời gian, công sức theo kịp câu chuyện mà lại thỏa mãn khát khao chiến đấu.

Bốn lý do bạn không thể bỏ qua Knights Fight 2: New Blood

Điểm đặc biệt đầu tiên trong Knights Fight 2: New Blood là khả năng chặn các đòn tấn công của đối phương. Bằng cách hướng vũ khí về hướng bên phải rồi nhấn nút tấn công, nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức vung vũ khí về hướng đó. Thanh kiếm nâng lên có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù trực tiếp hoặc để chặn đòn tấn công nếu nó vung ngược hướng với đường kiếm của kẻ thù.

Điểm thứ hai mà bạn có thể thích trong Knights Fight 2: New Blood, đó là hệ thống vũ khí. Mặc dù các Hiệp sĩ thời Trung cổ không có nhiều vũ khí kỳ lạ hoặc tân tiến, nhưng tất cả đều xoay quanh một số vật phẩm khá cơ bản. Nhưng không thể đánh giá thấp sự đa dạng trong Knights Fight 2: New Blood. Bạn sẽ có Dao, Axes, Hammers, Spears, Maces, Longswords, Dai Swords … Những cái tên này nghe như bạn tưởng tượng về hình dạng và sức mạnh hủy diệt của chúng. Khi bước vào trận chiến thực sự của trò chơi, mỗi vật phẩm cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích tấn công bất ngờ khác. Ví dụ như Mace, chiến đấu tầm xa là tốt, nhưng chiến đấu tầm gần cũng tốt. Nhưng để tận dụng triệt để hiệu ứng đa năng này, bạn phải hoàn toàn điều khiển nhân vật trong trạng thái sụp đổ. Kéo dài chuỗi để làm cho Mace tấn công đúng hướng và chính xác ở nhiều khoảng cách khác nhau.

Tải xuống APK Knights Fight 2 New Blood

Làm xong vũ khí, xong kỹ năng Hiệp sĩ, không thể bỏ qua áo giáp. Giáp sẽ bao gồm mũ bảo hiểm, áo gi-lê, giáp tay, giáp chân và khiên. Trong quá trình chơi, mỗi khi bạn thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền này dùng để nâng cấp vũ khí, mua các bộ phận của áo giáp. Càng có nhiều chi tiết nhỏ, bạn càng có nhiều cơ hội tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình sao cho ngầu nhất có thể.

Điểm cuối cùng, được liệt kê ở trên bởi cá nhân tác giả khi chơi Knights Fight 2: New Blood. Là khả năng mô phỏng các hiệu ứng vật lý thực tế. Mức độ phấn khích nhờ đồ họa 3D là đã ok rồi. Nhưng một lần nữa với cơ chế mô phỏng vật lý này thì nó lại trở nên rất chuyên nghiệp, không thua kém gì khi xem những trận đấu thật ngoài đời. Vị tướng bước đến cận vệ của từng Hiệp sĩ, cách vung kiếm, rồi tay hạ xuống do sức nặng của vũ khí. Khi bạn đánh đối phương (hoặc ngược lại) sự lắc lư “chân thành” của đối phương, thì cách anh ta phá vỡ thân bảo vệ trên mặt đất… không thể hợp lý hơn. Vì vậy sự hài lòng và phấn khích sau mỗi trận thắng cũng tăng lên rất nhiều.

Nhiệm vụ phụ và câu chuyện phụ đều thú vị

Ngoài những trận chiến đấu tay đôi căng thẳng, Knights Fight 2: New Blood còn cung cấp nhiều nhiệm vụ giúp người chơi kiếm tiền thưởng. Tiền thưởng được sử dụng để làm gì, tôi đã đề cập đến nó rồi. Càng có nhiều tiền, bạn càng mạnh, càng khó bị đánh bại. Và khi bạn chiến thắng tất cả những người chơi khác, hoặc các nhân vật hiệp sĩ AI khác, bạn sẽ được ca ngợi và trở thành vua của vương quốc. Đây là cái kết bất ngờ nhất mà tôi chưa từng thấy trong một game đối kháng nào trước đây.

Knights Fight 2 New Blood dành cho Android

Câu chuyện bên lề của Knights Fight 2: New Blood cũng khá thú vị. Về cơ bản, bạn có nhiệm vụ tìm kho báu của Vua Arthur. Để làm được điều này, bạn phải đi nhiều nơi, mỗi nơi chinh phục nhiều hiệp sĩ khác nhau để nhận được mảnh ghép. Tìm tất cả các mảnh để có được Bản đồ đến kho báu. Cốt truyện phụ hơi khác so với chế độ Đấu trường vì có cốt truyện rõ ràng. Càng đến nhiều địa điểm trong vương quốc, bạn sẽ càng khám phá ra nhiều điều khủng khiếp về thế lực đen tối trong lịch sử, những lời nguyền, lai lịch của những kẻ sa ngã. Bạn sẽ chứng kiến ​​sự lạm dụng quyền lực của những người cai trị quyền lực, tội phạm trong vương quốc, giết người và trộm cắp. Không chỉ tìm kiếm kho báu, bạn còn có cơ hội hoàn thành vai trò là một Hiệp sĩ thực thụ, bảo vệ công dân, công lý và hòa bình của vương quốc.

Tải xuống APK Knights Fight 2: New Blood cho Android

Gameplay 3D đẹp mắt, mô phỏng vật lý tốt, cơ chế chiến đấu linh hoạt, vũ khí và hệ thống nâng cấp đáng nể, nhiệm vụ phụ và cốt truyện quá hay. Bạn có nghĩ rằng bạn muốn chơi một trò chơi chiến đấu thú vị như Knights Fight 2: New Blood?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button