Giftcode game

Danh sách giftcode game Energy Blast cập nhật liên tục

Tựa game Energy Blast đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Energy Blast với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Energy Blast mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Energy Blast này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Energy Blast là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Energy Blast hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Energy Blast

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Energy Blast

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Energy Blast mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Energy Blast

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Energy Blast

Bước 3: Nhập giftcode Energy Blast và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có quá nhiều thời gian rảnh và không biết phải làm gì? Vậy thì hãy thử trải nghiệm Energy Blast MOD APK – một trò chơi nhàn rỗi nhưng có tính gây nghiện cao. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và chạm để bắn Vụ nổ năng lượng càng xa càng tốt.

Giới thiệu vụ nổ năng lượng

Trò chơi được phát hành bởi Tokyo Smart Games – một nhà phát triển game khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Energy Blast dù có lối chơi đơn giản nhưng vẫn rất thu hút game thủ nhờ khả năng xả stress cực cao. Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng trò chơi đã thu hút hơn 500.000 lượt tải về và dự kiến ​​sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có sức mạnh vô hạn, bắn những vụ nổ để phá hủy các thiên thạch hay hành tinh.

lối chơi đơn giản

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật hình người (nhưng không có mắt, mũi và miệng), sử dụng siêu năng lực của mình để giải phóng năng lượng vào những quả bóng và ném chúng đi. Mục tiêu duy nhất của người chơi là ném quả bóng năng lượng đó càng xa càng tốt. Quả bóng sẽ phá hủy mọi tiểu hành tinh hoặc hành tinh mà nó gặp phải.

Có rất nhiều thiên thạch xuất hiện trên quỹ đạo của quả cầu năng lượng. Có hai loại thiên thạch chính được phân biệt bởi màu sắc và kích thước của chúng. Những thiên thạch nhỏ màu nâu khi bị phá hủy sẽ kiếm được ít tiền hơn những thiên thạch lớn màu vàng. Hơn nữa, khi bạn tiêu diệt các hành tinh ở giai đoạn cuối, bạn sẽ được thưởng rất nhiều tiền.

Kiểm soát dễ dàng

Vì Energy Blast là một trò chơi nhàn rỗi và được phát hành trên thiết bị di động nên hệ thống điều khiển rất đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm và giữ để ném quả bóng năng lượng. Khi người chơi chạm vào sẽ xuất hiện một vòng tròn từ nhỏ đến lớn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của quả bóng. Vòng tròn càng nhỏ thì năng lượng tập trung vào quả bóng càng nhiều và ngược lại.

Khi bắn những quả bóng năng lượng lên bầu trời, bạn cần điều khiển nó bằng cách dùng ngón tay di chuyển sang trái phải để quả bóng phá được nhiều thiên thạch nhất. Tuy cách chơi đơn giản nhưng trò chơi này cũng đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn và thực hiện thao tác chạm thả chính xác khi vòng tròn năng lượng đạt đến mức nhỏ nhất.

kỹ năng nâng

Trong trò chơi này, các nhân vật sẽ sử dụng các động tác để tiêu tốn năng lượng để tạo thành một quả bóng. Energy Blast cung cấp cho người chơi một số lượng lớn các bước di chuyển độc đáo khác nhau. Với hơn mười loại được mở khóa khi nhân vật lên cấp, người chơi có thể kiếm được mười lần di chuyển khi mở Hộp may mắn một cách ngẫu nhiên và mười lần còn lại người chơi có thể kiếm được trong Phòng rương. Nhờ sự đa dạng này, Energy Blast không bị coi là nhàm chán và lặp đi lặp lại. Thậm chí, các nhà phát triển game vẫn đang nỗ lực để cập nhật những tính năng mới thú vị hơn.

Làn da

Mặc dù nhân vật bạn điều khiển ở đây chỉ được mô phỏng dưới hình dạng con người và không có mắt, mũi và miệng. Bù lại, người chơi có thể tùy ý thay đổi trang phục cho nhân vật của mình để phong cách hơn. Ban đầu, khi mới ở cấp độ một, người chơi sẽ được trang bị quần áo như một võ sĩ quyền anh. Cũng giống như thu thập kỹ năng, người chơi có thể thu thập skin bằng cách mở khóa khi nhân vật lên cấp, kiếm được khi mở Hộp may mắn ngẫu nhiên và thu thập trong Phòng rương.

Phần thưởng

Tiêu diệt càng nhiều thiên thạch càng tốt trong một lần bay để thu về thật nhiều tiền vàng và đặc biệt tiêu diệt được các hành tinh sẽ được thưởng rất nhiều tiền. Cũng trong quá trình bay, người chơi sẽ thu thập chìa khóa ngẫu nhiên. Dùng chìa khóa để mở rương trong Hộp May Mắn, mỗi lần dùng sẽ ăn hết ba chìa khóa.

Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn hoặc trang phục, skin mới cho nhân vật. Tiền có thể được sử dụng để nâng cấp thẻ kỹ năng của nhân vật. Có ba thẻ gồm Strength, Speed ​​và Stamina để người chơi nâng cấp. Khi cấp độ nâng cấp càng cao, lực ném sẽ càng mạnh và bóng cũng bay xa hơn. Ngoài ra, thẻ Offline cũng có thể được nâng cấp theo cách tương tự. Chúng sẽ giúp người chơi thu thập tiền vàng khi thoát game.

Phiên bản Energy Blast MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn nâng cấp nhân vật của mình.

Tải xuống Energy Blast MOD APK cho Android

Energy Blast là một trò chơi nhàn rỗi rất gây nghiện, hoàn hảo khi bạn muốn dành thời gian rảnh rỗi. Với thiết kế đầy màu sắc và hành động tuyệt vời, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi thử trò chơi này. Tải xuống ngay bây giờ và thử thách bản thân xem bạn có thể ném quả bóng năng lượng bao xa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button