Danh sách giftcode game Lanota cập nhật liên tục

Tựa game Lanota đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lanota với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lanota mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lanota này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lanota là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lanota hỗ trợ tân thủ

GRMS22a0489f

THD3ee216e1

SDHX204be9d1

HNJ32ead766

VXVM32417a1c

SBM1fdd486d

QSDMd092a0a

Danh sách Giftcode sự kiện Lanota

DXRX65bd2348

CORJ5aef60ea

PCLM230f0bad

VKLM2684e3cb

BXCM5fa9f98a

Một số giftcode giới hạn của Lanota

562f687a

2504089b

2da35344

34228646

2a430f96

215ba214

2cd3c5b2

Cách nhận giftcode game Lanota mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lanota

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lanota

Bước 3: Nhập giftcode Lanota và cùng trải nghiệm nhé!

Tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa trong phiên bản Lanota MOD APK (Unlock All Content). Tải xuống APK và tệp OBB của trò chơi này để trải nghiệm miễn phí.

Về Lanota

Piano Tiles là một trong những trò chơi nhịp điệu phổ biến nhất trên thế giới. Nó được phát triển từ rất sớm nên đã trở thành xu hướng của người chơi và là nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển.

Tuy nhiên, một số người nói rằng họ muốn nhận được nhiều hơn những gì Piano Tiles cung cấp. Các phím đen và trắng đơn điệu, trong khi hầu hết các bản nhạc đều có xu hướng cổ điển. Lanota là sự thay thế hoàn hảo. Cảm ứng hiện đại và âm nhạc bạn đang tìm kiếm có trong trò chơi này.

Kế hoạch

Mặc dù nó chỉ là một trò chơi nhịp điệu thông thường, nhưng Lanota được thiết kế với một câu chuyện trong tâm trí. Trò chơi nói về các sự kiện mà thế giới trở nên hỗn loạn. Mọi thứ dường như chìm trong im lặng, với hai màu trắng và đen. Hai anh em Fisica và Ritmo, những người được Chúa tin tưởng giao cho Notalium với hy vọng lấy lại thế giới đầy màu sắc mà nó từng là.

Âm mưu Lanota

Phong cách chơi

Lanota có lối chơi đơn giản, đồng bộ giữa hình ảnh và nhịp điệu. Khi bắt đầu một thử thách, bạn cần thực hiện một số thao tác: chạm (Nhấp), vuốt nhẹ (Flick) và trượt (Đường ray) trên màn hình. Các ghi chú sẽ tiếp tục xuất hiện và chuyển sang Notalium.

Trò chơi Lanota

Nhìn chung, Lanota có lối chơi tương tự như Piano Tiles. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ nốt nào, vì điều đó sẽ làm cho bài hát trở nên kém hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn dám bỏ qua nó, trò chơi sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, cũng có một số điều khác nhau về điều khiển mà bạn nên biết. Hệ thống trò chơi cung cấp một bộ hướng dẫn mà bạn chỉ phải xử lý các nốt nhạc khi chúng chạm vào Notalium. Chỉ sau đó, giai điệu thực sự mới phát ra. Nếu bạn chạm vào thời gian quá sớm hoặc quá muộn, nó sẽ tạo ra cảnh báo rằng bạn đã thất bại.

Cứ như vậy, bạn lần lượt trải nghiệm cốt truyện của Lanota, phiêu lưu qua từng vùng đất thông qua các ổ khóa và lấy lại màu sắc cho từng nơi trên thế giới. Những nốt nhạc rời rạc sẽ tạo nên một bài hát hoàn chỉnh, hoàn thiện bức tranh về thế giới của Lanota.

Mỗi khi hoàn thành một thử thách, bạn có thể kiểm tra chi tiết trò chơi của mình. Hệ thống sẽ tính toán tỷ lệ Hòa, Chỉnh, số combo tối đa đạt được và Thất bại. Dựa vào đó, hệ thống sẽ đưa ra số điểm phù hợp cho bạn.

Nhạc hay

Có hàng trăm bản nhạc trên Lanota. Hầu hết được lấy từ Anime / Manga của Nhật Bản với màu sắc đậm.

Ảnh chụp màn hình Lanota

Nhưng nhìn chung, âm nhạc được chia thành 3 loại, bao gồm Ulira, Whisper và Acoustic. Bạn có thể chọn thể loại mà mình muốn trải nghiệm, trước khi bước vào thử thách tiếp theo.

Tất nhiên, khi cốt truyện phát triển dần dần, các bài hát cũng sẽ mở ra để bạn trải nghiệm.

Một số bài hát có âm thanh thú vị, nhưng có rất nhiều nốt nhạc được tạo ra. Và nó sẽ khiến bạn nhấn nhiều hơn. Những người khác có lời bài hát không có lời bài hát, và bạn sẽ “thoải mái” hơn một chút, bởi vì hầu hết các nốt đều dài, và bạn chỉ cần vuốt xung quanh rất nhiều.

Ngoài ra, Lanota cũng có một số gói trả phí đặc biệt. Khi bạn mua nó, bạn sẽ nhận được âm nhạc mới. Tôi lấy ví dụ với “Mở rộng Ch. D ”với các ca khúc: Sakura Sakura (Yunomi), Glamourous Girl (Hearl’s Cry feat. Pooppo), Specta (Junk), Hayabusa (Yamajet),… Nhà phát triển cũng thường xuyên ưu đãi để người chơi có thêm trải nghiệm mới!

Mở khóa bản đồ mới

Cuộc hành trình của Lanota được chia thành 6 chương chính, 2 chương phụ và 16 chương mở rộng. Mỗi chương bao gồm một loạt các địa điểm, với một nhạc nền khác nhau.

Bạn phải lần lượt vượt qua các thử thách của từng đường đua để mở khóa các bản đồ mới và các chương mới. 6 chương chính và 2 chương phụ sẽ diễn ra tuần tự một cách suôn sẻ. Trong khi các chương mở rộng có thể được trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Phiên bản APK Lanota MOD

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả nội dung: Như đã đề cập, một nửa trò chơi là các chương mở rộng và bạn phải trả tiền để mua chúng. Tuy nhiên, đó không còn là cách duy nhất, vì chúng tôi đã mang đến cho bạn phiên bản MOD APK. 16 chương của bản mở rộng Lanota đã được mở khóa.

Tải xuống trò chơi Lanota MOD APK cho Android

Lanota là một thể loại trò chơi nhịp điệu mới mẻ. Tuy nhiên, lối chơi đầy thách thức. Bạn không chỉ phải đối phó với tốc độ tăng mà còn phải nhanh nhẹn để phản ứng khi các nốt nhạc liên tục thay đổi hướng di chuyển theo các hướng khác nhau trên màn hình.

Thế giới mất đi màu sắc vốn có, chỉ còn lại hai màu đen và trắng. Các màu còn lại nằm trên ngón tay của bạn. Chơi nhạc, tận hưởng nhịp điệu và cứu thế giới!

Bình luận
Chia sẻ