Danh sách giftcode game Find Out cập nhật liên tục

Tựa game Find Out đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Find Out với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Find Out mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Find Out này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Find Out là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Find Out hỗ trợ tân thủ

GRMS5184b59

THDe35bc00

SDHX4c68275e

HNJ138487bf

VXVM710c3233

SBM51868c4b

QSDMc19a9f2

Danh sách Giftcode sự kiện Find Out

DXRX36c84a89

CORJ50167969

PCLMc473fc9

VKLM1369855d

BXCM5fe955c0

Một số giftcode giới hạn của Find Out

3d6f718a

524691f6

9a64c65

5dd09307

9f50e96

610a2c2c

480f2a24

Cách nhận giftcode game Find Out mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Find Out

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Find Out

Bước 3: Nhập giftcode Find Out và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Tìm hiểu MOD
Tìm hiểu cho Android
Tìm hiểu MOD bằng APKMODY

Nếu bạn thích game tìm đồ vật, rồi giải đố kết hợp những thứ khó, hơi căng não thì bạn phải chơi Find Out MOD APK. Đẹp và tốt, phong cảnh rất phong phú, và cũng đáp ứng các tiêu chí trên.

Giới thiệu Tìm hiểu

Trò chơi tương tác tìm đồ vật thú vị nhất hay lạ nhất hiện nay!

Nó cũng chỉ tìm thấy một cái gì đó, có gì lạ về Find Out?

Find Out là một game giải đố trí tuệ cực hấp dẫn dành cho di động. Về cơ bản đây là một trò chơi tìm đồ vật. Không giống như các trò chơi khác, nơi mà hình ảnh được lấp đầy chi tiết, hình ảnh đan xen vào đâu đó và sau đó buộc bạn phải tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Trong Tìm hiểu, hình ảnh toàn cảnh trông đơn giản và ngắn gọn, hình ảnh vẽ tay tốt, màu sắc cổ điển cũng tốt, điều quan trọng là rất ít chi tiết, số lượng mục tìm thấy không quá nhiều. Nhưng (cuộc sống luôn có chữ nhưng các bạn ạ), để tìm được những thứ trong danh sách hiện ra cuối màn hình thì bạn phải vận dụng tất tần tật từ A-Z. Ngay cả sự linh hoạt, tốc độ và đôi mắt sắc bén của một con cú cũng có thể được tìm thấy.

Find Out là một trò chơi áp dụng triệt để triết lý “Nếu bạn làm việc, bạn có thể ăn”. Hầu hết những thứ trong danh sách tìm kiếm đều không có sẵn cho bạn. Ví dụ, trò chơi yêu cầu tôi tìm một quả trứng tráng để lấy kao. Nếu bạn cho nổ tung căn phòng trong hình, bạn sẽ không tìm thấy quần áo nào. Và nó sẽ như thế này: đi đến tủ lạnh, chạm vào trứng, chuyển chúng vào chảo đang trên bếp, sau đó bẻ trứng và chiên một lúc cho đến khi chúng chín qua, sau đó bạn có món trứng tráng như mong muốn. muốn. Sau đó chạm vào ed-pad và kéo nó vào đúng hộp danh sách, khi đó trò chơi sẽ chấp nhận nó là “A, bạn rất giỏi, bạn đã tìm thấy nó”. Boom cross cung cấp cho bạn số điểm và sự hiện diện mà Ola đã có.

Mọi thứ đều như vậy, cho đến khi bạn bỏ cuộc. Và ví dụ mà tôi vừa đề cập là cấp độ mở khóa, đây là cấp độ đơn giản nhất trong trò chơi. Cho đến những phân cảnh tiếp theo, có những tình huống vừa buồn vừa nực cười vì vừa khó vừa nực cười. Ví dụ, một người qua đường bị ô tô đâm, đèn giao thông nhấp nháy liên tục. Yêu cầu là phải tìm được đèn giao thông xanh. Vì vậy, bạn phải tìm khắp nơi để tìm một cái tuốc nơ vít, nhìn vào hộp đèn và điều chỉnh một chút thì đèn mới hoạt động bình thường trở lại. Chờ nó chuyển sang màu xanh lục, sau đó chạm và di chuyển đến hộp vật phẩm tìm thấy. Vậy là vừa xong.

Logic bình thường là bạn sẽ ngồi đó và đợi đèn chuyển sang màu xanh, sau đó không bao giờ là mãi mãi. Chơi trò chơi này nên tạo động lực cho bản thân. Càng về sau, mọi thứ sẽ khó khăn hơn, 80% -90% là không bao giờ bạn có thể chỉ tay năm ngón.

Bạn cần tương tác nhiều nhất có thể

Có rất nhiều loại câu đố trong Tìm hiểu. Bạn không chỉ tìm đồ vật, bạn không chỉ tương tác với đồ vật để dẫn đến thứ bị ẩn mà đôi khi bạn còn phải tìm điểm khác biệt giữa hai bức tranh, tìm đồ vật ẩn trong đồ vật bị giấu. , và hàng chục kiểu câu đố vui nhộn khác.

Bí quyết để bạn quyết định thử Find Out chính là hai từ “Tương tác”. Mô tả của mỗi cảnh rất rõ ràng, với rất ít chi tiết, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng mọi đối tượng trong đó đều có mục đích. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Chỉ cần tương tác với tất cả các vật dụng, dùng kéo cắt giấy, dùng dao cắt cỏ, rồi bạn sẽ thấy những điều kỳ diệu của thiên nhiên sắp đến. Như tìm cảnh châu chấu bay đi. Bạn đang làm gì trong bức tranh? Bạn phải lấy một máy cắt cỏ, cắt cỏ, một con chuồn chuồn sẽ xuất hiện, và sau đó một con chim ở đâu đó trên cao lập tức sà xuống và vồ lấy nó. Hãy nắm bắt khoảnh khắc này và chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ.

Lưu ý rằng chỉ khi bạn tìm thấy tất cả các mục trong danh sách trò chơi, bạn mới có thể bỏ qua các cảnh mới. Vì vậy chơi trò này thường rất nản. Có những tình huống mình không hiểu nên phải đi làm việc khác, để tâm lý thoải mái, khi bình tĩnh lại mở ra tìm hiểu thì mới vượt qua được. Thật là thô lỗ. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng nhờ đó mà động lực để động não tăng lên gấp nhiều lần so với những game tôi từng chơi trước đây.

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh của Find Out chủ yếu là rất cơ bản, chỉ có nhạc nền và một số hiệu ứng vui nhộn khi bạn tìm vật phẩm và thu thập điểm. Nhạc nền cũng khá hay, luôn vui tươi và mang lại nhiều năng lượng, kích thích sự tìm kiếm của người chơi.

Âm thanh chỉ có vậy. Nhưng hình thức mới này mới là thứ tạo nên mọi cung bậc cảm xúc trong trò chơi này. Mọi hình ảnh trong game đều được vẽ tay hoàn toàn nhưng cũng rất chi tiết, sống động và rất màu sắc. Không quá nhiều chi tiết nhưng từ đâu ra, sự đan xen, trộn lẫn rất nghệ thuật, nó luôn khiến tôi cảm thấy rất logic, không hề gò bó hay ép buộc.

Chưa kể phim hoạt hình thì nhiều, có vài khung hình như phim hoạt hình cắt cảnh, chẳng hạn như câu chuyện một người qua đường bị ô tô đâm đã nói ở trên. Đây là một cảnh, không chỉ là một bức tranh. Việc kết hợp những hình ảnh tĩnh và những tình huống động như thế này khiến cảm hứng luôn trào dâng, kích thích mọi giác quan của người chơi.

Phiên bản APK MOD Tìm ra

Tính năng MOD

  • Gợi ý / Máy quét / Bộ hẹn giờ không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Find Out MOD cho Android

Cũng không đúng khi nói rằng Tìm hiểu là khó vì không có gì để làm và không cần phải vật lộn. Nhưng nói rằng trò chơi này dễ chơi thì cũng không phải, vì bạn phải làm rất nhiều thứ, tương tác và tập thể dục thì mới có được những thứ bạn muốn khám phá. Game rất hay, hình ảnh đẹp, câu đố chất lượng, thử thách đi tìm đồ vật một cách độc lạ. Đừng chơi nhiều quá, anh bạn.

Bình luận
Chia sẻ