Giftcode game

Danh sách giftcode game Dentist Bling cập nhật liên tục

Tựa game Dentist Bling đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dentist Bling với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dentist Bling mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dentist Bling này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dentist Bling là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dentist Bling hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dentist Bling

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dentist Bling

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dentist Bling mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dentist Bling

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dentist Bling

Bước 3: Nhập giftcode Dentist Bling và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu mình có bao giờ gặp vấn đề về răng miệng không? Tải xuống ngay Dentist Bling Salon MOD APK để khám phá hàm răng của bạn, biết đâu câu hỏi của bạn sẽ tìm được câu trả lời!

Giới thiệu về Dentist Bling Salon

Dentist Bling Salon là một trò chơi mô phỏng vui nhộn trong đó bạn đóng vai một nha sĩ điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám của chính mình. Phòng khám của bạn luôn chật kín bệnh nhân với nhiều trường hợp khác nhau, điều này đòi hỏi bác sĩ phải thông minh và có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn

Như đã nói, bạn là nha sĩ, công việc của bạn là giúp bệnh nhân có hàm răng khỏe đẹp. Đầu tiên, Dentist Bling Salon sẽ yêu cầu bạn kiểm tra răng của bệnh nhân xem có vấn đề gì không. Tại đây, người chơi sẽ tìm thấy nhiều triệu chứng thường gặp ở miệng như sâu răng, vàng răng, hàm lệch lạc. Tiếp theo, bạn phải quyết định làm thế nào để xử lý nó. Đối với mỗi loại bệnh, chúng sẽ yêu cầu một phương pháp điều trị khác nhau, nhưng bản thân trò chơi đã có những công cụ chọn lọc giúp bạn đối phó, việc của bạn chỉ đơn giản là tìm ra vị trí cần khắc phục. Ví dụ, đối với răng của người có nhiều cao răng thì cần cạo sạch lớp vôi bám trên răng, trả lại cho người chơi hàm răng trắng bóng. Nếu bệnh nhân bị sâu răng, bạn sẽ phải sử dụng vật liệu hàn trám để lấp đầy những khoảng trống trên răng, thậm chí có thể nhổ bỏ nếu răng bị tổn thương.

Cần lưu ý một điều, bệnh nhân không thích bị đau khi điều trị. Mỗi khi bạn làm đồ nghề cho họ thì sẽ kèm theo “điểm hài lòng”, mức độ hài lòng sẽ giảm từ cao xuống thấp tùy theo thời gian dài hay ngắn. Nếu bạn không hoàn thành công việc nhanh chóng hoặc giữ mức độ hài lòng bằng 0, bạn sẽ thua cuộc, khách hàng bỏ đi và bạn phải thử lại vào lần chơi tiếp theo.

Không chỉ là thuốc

Nếu đối với các bác sĩ khác, làm đúng và đủ chuyên môn là một công việc được hoàn thành tốt thì bác sĩ nha khoa lại không nhất thiết phải như vậy. Tất nhiên bác sĩ phải biết cách chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân, nhưng bác sĩ nha khoa còn có một trọng trách khác, đó là làm đẹp.

Khách hàng tại Dentist Bling Salon có mọi nhu cầu làm đẹp răng miệng khác nhau, người muốn niềng răng, người muốn mài răng nanh, người đính đá… Nhìn chung, mỗi người đều có gu thẩm mỹ riêng, họ rất khắt khe. khe với nó và bạn là người quyết định hàm răng của họ có đẹp hay không. Hãy chứng minh sự chuyên nghiệp và nhạy bén của bạn để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất!

Nâng cấp phòng khám của bạn

Với mỗi dịch vụ bạn cung cấp sẽ có một mức giá như nhau và bạn sẽ nhận được sau khi phục vụ khách. Hãy dùng tiền để mua thêm nhiều dụng cụ mới cho phòng khám của bạn, Dentist Bling Salon còn rất nhiều kỹ thuật chuyên sâu và thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể mở khóa rất nhiều điều thú vị như bánh răng được mạ bạc, vàng hoặc kim cương hay những viên đá quý và nhiều màu sắc được khảm bằng vật liệu quý.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành công việc với mỗi khách hàng, người chơi cũng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng thêm uy tín cũng như nâng tầm phòng khám của mình. Số lượng trải nghiệm nhiều hay ít dựa trên điểm hài lòng mà bạn nhận được từ khách hàng, bạn làm càng tốt thì uy tín càng cao. Khi đạt đến một mốc kinh nghiệm nhất định, phòng khám của bạn sẽ được thăng hạng, nhiều khách hàng đến với yêu cầu cao hơn.

Một số mẹo khi chơi

Càng lên các cấp độ cao, Dentist Bling Salon càng khó nâng cấp đến mức nhiều người chơi tưởng chừng như bị mắc kẹt trong những màn chơi không thể vượt qua. Tất nhiên, bạn cần phải luyện tập rất nhiều để nâng cao kỹ năng của mình, nhưng tôi cũng có một số mẹo mà tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Đối với những giai đoạn sau lấy cao răng, khách hàng mất bình tĩnh rất nhanh nên bạn phải thật nhanh tay. Đừng chỉ tập trung vào một chiếc răng nếu có nhiều chiếc răng có cùng vấn đề xếp gần nhau. Tiếp tục trượt giữa các bánh răng để đạt tốc độ tối đa.

Với màn hình thưởng được khảm bằng kim cương giả thì ngược lại. Giai đoạn này không có thời gian nên cẩn thận, từ từ vẽ chữ cẩn thận, vẽ càng giống mẫu thì tiền càng cao. Nếu bạn kỹ lưỡng và kiên nhẫn, hãy thử lại nhiều lần để có kết quả tốt.

Đừng quên sử dụng số xu bạn kiếm được để mở khóa các tính năng mới trong cửa hàng. Họ sẽ đa dạng hóa thời gian tại phòng khám của bạn.

đồ họa

Là một game tập trung nhiều vào lối chơi, Dentist Bling Salon không quá trau chuốt về mặt đồ họa. Tuy nhiên, đồ họa 2D hấp dẫn, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn phần nào giúp xoa dịu nỗi ám ảnh của nhiều người về phòng nha.

Phiên bản APK Dentist Bling MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua thiết bị nha khoa và phòng khám miễn phí.

Tải xuống Dentist Bling Salon MOD APK dành cho Android

Trò chơi này có vẻ phù hợp cho mọi lứa tuổi tham gia và sức hấp dẫn của nó đã được khẳng định qua hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play cùng nhiều bình luận có cánh. Nếu bạn có ước mơ trở thành nha sĩ thì Dentist Bling Salon là sự khởi đầu hoàn hảo!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button