Danh sách giftcode game The Lonely Hacker cập nhật liên tục

Tựa game The Lonely Hacker đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Lonely Hacker với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Lonely Hacker mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Lonely Hacker này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Lonely Hacker là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Lonely Hacker hỗ trợ tân thủ

GRMS5b46dd42

THD6b513978

SDHX1a35f366

HNJ7327237b

VXVM3d8cf1ba

SBM1e37c038

QSDM1a6052ce

Danh sách Giftcode sự kiện The Lonely Hacker

DXRX29fb980b

CORJ4ed55f16

PCLM1a93d4e2

VKLM92f2239

BXCM37d8ad5a

Một số giftcode giới hạn của The Lonely Hacker

1bf4cce7

79b3d181

7fecc27c

55951b35

7712351f

48e88eec

61bc129d

Cách nhận giftcode game The Lonely Hacker mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Lonely Hacker

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Lonely Hacker

Bước 3: Nhập giftcode The Lonely Hacker và cùng trải nghiệm nhé!

APK Lonely Hacker là một trò chơi mô phỏng phiêu lưu bất động. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một hacker thực thụ, cảm nhận cảm giác mò mẫm vào những ngóc ngách bí mật của các quốc gia, châu lục để kiếm tiền và khẳng định tài năng. Trận đấu khá căng thẳng nhưng rất kích thích!

Lonely Hacker: Biến thành Lonely Hacker

Hãy thử một lần để biến thành một hacker tài ba

Trong các bộ phim, thể loại hành động, công nghệ hay khoa học viễn tưởng, không thể thiếu những hacker. Những người anh em này thường không phải là nhân vật chính, và dù chỉ ngồi một chỗ nhưng họ có thể làm được những điều đáng kinh ngạc như: hủy kích hoạt báo động, vượt tường lửa và mở khóa cửa, đột nhập vào hệ thống thông tin. thông tin mật, cài virus vào cơ sở dữ liệu tình báo quốc gia… Tất cả những điều này bạn thường chỉ thấy trên phim ảnh.

Lonely Hacker dành cho Android

Đồng ý rằng, các hacker đáng bị chỉ trích và hầu hết mọi người đều ghét hoặc sợ hãi nhóm người này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vẫn tin rằng đây là con đường đúng đắn và cũng như bao công việc khác, là công cụ kiếm tiền, kiếm nhiều tiền. Một mặt, tôi nghĩ điều này khá hợp lý.

Vì vậy, nếu bạn thực sự đam mê, bạn là một lập trình viên tò mò, hoặc chỉ ít quan tâm đến lập trình và muốn biết hacker là gì, thì bạn phải tải game This The Lonely Hacker về và chơi ngay.

Gameplay của Lonely Hacker trông có vẻ dễ dàng, nhưng nó kích thích chỉ những người trong cuộc mới hiểu

Khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ được “đào tạo” một chút về khái niệm để không bị lệch ý trong quá trình chơi sau này. Sau đó sẽ xuất hiện một bảng thông báo từ một tổ chức có tên “The Agency” tự nhận là nơi đào tạo, tập hợp và kết nối những hacker cừ khôi từ khắp nơi trên thế giới.

Sau một hồi khen ngợi, tổ chức sẽ vào chủ đề chính: gửi thư chào mừng bạn gia nhập “nhóm” hacker. Tiếp theo, Agency sẽ giao cho bạn lần lượt từng nhiệm vụ qua email. Nhấn OK và nhiệm vụ sẽ bắt đầu, hàng loạt khung chat hiện ra kèm theo hướng dẫn chi tiết, chắc chắn sẽ có thông tin về các địa điểm cần đến, địa chỉ cần hack và thông tin cần lấy. sau nhiệm vụ.

Tải xuống miễn phí Lonely Hacker

Các thao tác chính trong game chỉ là chọn, chạm, kéo và kéo. Nhưng điều gây ra căng thẳng là quá trình thực hiện từng nhiệm vụ mà tổ chức giao phó. Bạn có thể “đi” bất cứ nơi nào trên thế giới, để hack, miễn là có internet ở đó. Có một bản đồ vị trí xuất hiện mỗi khi bạn chuyển sang nhiệm vụ mới. Sau đó, từ điểm này đến điểm khác, phóng to những nơi cần hack. Khi bạn đã đi sâu vào nguồn, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn tiếp theo, sử dụng các công cụ cần thiết được cung cấp, cùng với kiến ​​thức lập trình sâu hiện có của bạn để hoàn thành nhiệm vụ. giao.

Không chỉ mô phỏng công việc của một hacker, The Lonely Hacker còn mô phỏng chi tiết các công cụ hỗ trợ cho các hacker chuyên nghiệp như mô phỏng phần cứng, phần mềm và nhiều tính năng khủng khác. Mỗi vật phẩm này đều có cách sử dụng và tính năng sử dụng khác nhau. Đó cũng là yếu tố nhạc đệm tạo nên sự phong phú trong lối chơi của The Lonely Hacker.

Động lực cho mỗi nhiệm vụ được giao là gì?

Phần thưởng cũng là một động lực rất lớn. Trước hết, tất nhiên vẫn là tiền. Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền, bao nhiêu phụ thuộc vào nhiệm vụ khó và bạn hoàn thành nó nhanh như thế nào. Đó cũng là mục tiêu của một hacker ngoài đời thực.

Phần thưởng tiếp theo là một bản nâng cấp. Nâng cấp máy tính, nâng cấp công cụ, không gian làm việc, hệ thống bản đồ… Một lưu ý nhỏ ở đây là không phải mọi nâng cấp đều đến từ các nhiệm vụ, đôi khi chúng cũng đến từ các minigame.

The Lonely Hacker về cơ bản là một trò chơi không “chỉ để giải trí”. Hầu như trò chơi không có đồ họa, nhân vật hay các chiêu thức chiến đấu thông thường, cũng như âm nhạc thời thượng khiến bạn không khỏi hồi hộp. Nó khô cứng như bản chất công việc của một hacker. Vì vậy, để giúp người chơi không quá cô đơn, trò chơi đã cung cấp một số trò chơi nhỏ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như hình thức Ma trận mã hóa.

Mỗi khi hoàn thành minigame này, bạn chắc chắn sẽ có tiền và vật phẩm, nhưng không nhiều như nhiệm vụ chính. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm từ minigame này, đây có thể là chìa khóa để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

Ngoài ra, bạn có thể dùng số tiền thu được từ công việc hacker của mình để mua các vật phẩm từ shop nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình. Nói chung, các đơn vị phổ biến nhất của trò chơi này là tiền và rất nhiều tiền.

Nhiều chế độ chơi, cạnh tranh khốc liệt

Tất nhiên bạn có thể chơi một mình với AI. Nhưng nếu chơi một mình quá nhàm chán, bạn cũng có thể rủ bạn bè cùng chơi hoặc so tài với các “cao thủ” trên toàn thế giới. Trò chơi có chế độ xếp hạng công khai, nơi bạn có thể tham gia cuộc đua, thể hiện kỹ năng hack của mình và leo lên bảng xếp hạng trong mơ với những người chơi xung quanh cùng hệ thống.

Lonely Hacker trên APKMODY

Và cuối cùng, phòng chống có tất cả nhưng vẫn thấy cuộc sống của hacker quá nhàm chán, Lonely Hacker đưa ra rất nhiều chủ đề Color khác nhau để quá trình làm nhiệm vụ bớt đơn điệu. Bạn có các tông màu khác nhau được đồng bộ hóa cho mọi thứ từ màn hình trò chuyện, đến giao diện email của tổ chức bạn, đến các trình duyệt hack khác nhau mà bạn sử dụng. Ít nhiều điều này quả thực đã tạo ra một số hứng thú đáng kể cho các cầu thủ.

đồ họa

Đồ họa và âm nhạc trong game gần như không có gì đáng nói. Vì đồ họa là các giao diện khác nhau nên việc sử dụng văn bản, phông chữ và hiệu ứng chuyển tiếp là điều quan trọng. Về phần âm nhạc, mỗi nhiệm vụ sẽ có một âm nhạc khác nhau, tất cả đều không lời, hồi hộp và một chút tương lai.

Đã đến lúc tải game APK The Lonely Hacker về thiết bị của bạn!

Suy cho cùng, điểm hấp dẫn của The Lonely Hacker không nằm ở đồ họa hay bản thân trò chơi mà chính là cách trò chơi đưa bạn vào vai một hacker thực sự. Bạn muốn tải The Lonely Hacker về chơi tại đây?

Bình luận
Chia sẻ