Giftcode game

Danh sách giftcode game Sonic Dash cập nhật liên tục

Tựa game Sonic Dash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sonic Dash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sonic Dash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sonic Dash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sonic Dash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sonic Dash hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sonic Dash

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sonic Dash

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sonic Dash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sonic Dash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sonic Dash

Bước 3: Nhập giftcode Sonic Dash và cùng trải nghiệm nhé!

Sonic Dash mod apk
Sonic Dash screenshot
Sonic Dash gameplay

Chú nhím xanh Sonic là biểu tượng đã quá đỗi nổi tiếng của nhà phát triển SEGA. Trong những bài viết trước đây, tôi đã từng mang đến cho các bạn Sonic Runners Adventure và giờ đây, Sonic Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi tôi muốn nhắc tới. Những cuộc hành trình vô tận vẫn còn đang ở phía trước mắt, tham gia cùng Sonic và khám phá những điều thú vị nhé!

Giới thiệu Sonic Dash

Cốt truyện

Tiến sĩ Eggman đang kết hợp với Zazz để phá hủy thế giới mà Sonic và những người bạn của anh ấy sinh sống. Kể từ lần cuối cùng bị khai trừ khỏi Trái Đất, Eggman luôn tìm cách để trả thù và sự trở lại lần này của ông ta là đánh cắp nguồn năng lượng để chế tạo thiết bị hủy diệt.

May mắn thay, Sonic đã sớm phát hiện kế hoạch này. Anh lần theo dấu bước chân của Eggman và những thuộc hạ của Zazz để lấy lại nguồn năng lượng. Hành trình đuổi bắt vô tận bắt đầu từ đây. Đừng bỏ mặc Sonic nhé, bạn hãy giúp đỡ anh ấy.

Trò chơi Auto Runner hay nhất

Sonic Dash là trò chơi nổi bật trong thể loại Auto-Runner. Trong đó, nhân vật sẽ tự động di chuyển khi bước vào thử thách. Bạn sẽ thực hiện các thao tác nhảy lên, trượt hoặc di chuyển sang bên trái và phải để né tránh các chướng ngại vật. Tổng quan, lối chơi của nó khá quen thuộc và đơn giản để tiếp cận.

Khi Sonic bắt đầu di chuyển, hàng loạt những chướng ngại vật xuất hiện để ngăn cản anh ấy. Bạn cần phải chú tâm vào những đoạn đường ở phía trước để né tránh những chiếc gai nhọn đang trực để đâm xuyên qua làn da xanh đầy yếu ớt. Tôi đã từng khiến nhân vật của mình chịu đau đớn khi chạy xuyên qua nó. Những chiếc nhẫn mà tôi mất công thu nhặt trên suốt quãng đường bị văng ra, trong khi Sonic nhấp nháy như đang nói rằng, đừng làm như vậy một lần nữa. Tôi cố gắng hơn nhưng vẫn mắc sai lầm, nên kết quả sau cùng là Game Over. Đừng như tôi.

Sonic Dash có một điểm khá thú vị. Nó được thiết kế nhiều tính năng hơn để kích thích khả năng khám phá của người chơi, đó là hệ thống nhiệm vụ. Với những Auto-Runner khác như Temple Run hay Subway Surfers, cuộc hành trình là một đường thẳng kéo dài mãi và không bao giờ kết thúc. Nhưng với Sonic Dash, nó được chia thành các chặng nhỏ và trên mỗi chặng đó đều có các mục tiêu để hoàn thành.

Ở chặng đầu tiên, hệ thống cho biết rằng họ sẽ cung cấp cho tôi đơn vị tiền sao đỏ nếu thu thập được 50 chiếc nhẫn vàng và đánh bại 15 kẻ thù. Nó khá dễ dàng để hoàn thành.

Khó khăn vẫn còn ở phía trước

Những gì bạn phải đối mặt chưa dừng lại ở đó. Ở những điểm giao nhau giữa hai chặng đường, Sonic nhảy lên cao để vượt qua vực thẳm, nhưng cũng vì thế mà anh ấy phải đối mặt với Boss Dr. Eggman và Zazz tàn bạo. Họ sử dụng những vũ khí để tiêu diệt người anh hùng da xanh, đồng thời liên tục thả xuống đường đi những quả bom chết người. Áp lực ấy lại càng dồn nén hơn khi tốc độ tấn công của họ nhanh hơn và gần hơn. Bạn cần khéo léo và phản xạ tốt để né tránh các chướng ngại vật.

Nhưng, điều đó không kéo dài mãi mãi. Boss sẽ rời đi nhưng rồi các mối hiểm họa mới sẽ xuất hiện. Các tấm gỗ to lớn xuất hiện nhiều hơn trên đường, những con cua biển với cặp càng vững chắc, có thể giết Sonic bất cứ lúc nào. Những chiếc hố sâu cũng vậy, nó khiến anh ấy phải di chuyển sang một con đường hẹp hơn để không bị những con cá mập ở dưới đó ăn thịt.

Xây dựng lại những tàn tích

Vùng đất mà Sonic và những người bạn của anh ấy đã bị tàn phá nặng nề bởi đội quân độc ác của Zazz. Bạn hãy tái tạo lại những đống đổ nát ấy và cho những kẻ thù thấy rằng, vùng đất này mãi mãi xinh đẹp và không thể lụi tàn.

Hãy bắt đầu với chiếc thuyền đánh cá của những anh chàng vịt xanh. Họ không thể làm việc và có được thực phẩm sống khi không thể ra ngoài biển. Những ngôi nhà của họ cũng đã bị hỏng, chúng có thể được xây dựng lại với giá 5 kim cương hoặc xem một video quảng cáo.

Tiếp sau đó là khu vực hồ bơi của những chú sóc nâu, khu vực núi tuyết và đồi xanh. Chúng sẽ dần được mở khóa khi bạn tái tạo lại những công trình hỏng hóc.

Nâng cấp anh hùng của bạn

Với sự khó khăn không ngừng tăng lên, Sonic cũng cần được cải thiện về mặt khả năng. Hãy đi đến phần nâng cấp, tại đó bạn có thể nâng cấp bộ đẩy để anh ấy di chuyển nhanh hơn, nâng cấp áo giáp để giảm sát thương và nâng cấp đôi giày hoặc miếng nam châm để nhận được nhiều nhẫn vàng hơn trong quá trình di chuyển.

Sonic Dash có khá nhiều nhân vật, và họ mạnh mẽ ở một khía cạnh nào đó. Sonic với chỉ số tốc độ tuyệt vời, Amy mạnh mẽ và Tail thì phòng thủ tốt nhất. Bạn cũng có thể mở khóa và nâng cấp họ khi đạt được các yêu cầu cần thiết.

Phiên bản MOD APK của Sonic Dash

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Gỡ Quảng Cáo

Lưu ý

Sao tăng lên khi sử dụng.

Tải game Sonic Dash APK & MOD cho Android

Sonic Dash là trò chơi Auto-Runner hay nhất mà tôi từng biết đến. Bạn cũng sẽ sớm cảm thấy như tôi sau khi tải trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button