Giftcode game

Danh sách giftcode game Equestrian the Game cập nhật liên tục

Tựa game Equestrian the Game đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Equestrian the Game với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Equestrian the Game mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Equestrian the Game này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Equestrian the Game là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Equestrian the Game hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Equestrian the Game

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Equestrian the Game

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Equestrian the Game mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Equestrian the Game

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Equestrian the Game

Bước 3: Nhập giftcode Equestrian the Game và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về trò chơi ngựa APK
Trò chơi Cưỡi ngựa dành cho Android
Trò chơi Cưỡi ngựa trên APKMODY

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành Người cưỡi ngựa giỏi nhất thế giới. Hoặc tò mò làm thế nào những người có niềm đam mê này làm cho nó thành hiện thực? Nếu bạn đã từng nghĩ về điều đó, hãy thử trò chơi mô phỏng thú vị này có tên là Equestrian the Game APK.

Giới thiệu trò chơi cưỡi ngựa

Một trò chơi mô phỏng trở thành một Người kỵ sĩ đầy nhiệt huyết!

Tiểu sử

Nếu bạn có những ước mơ quá cao cả, dù không một% nào thành hiện thực thì cũng đừng loại trừ chúng. Hãy cứ để nó trong góc, vì một lúc nào đó, bạn có thể sẽ tìm thấy một trò chơi chạm đến trái tim mình, giúp bạn một lần sống lại giấc mơ của mình, dù theo một cách khác.

Trò chơi cưỡi ngựa làm cho trò chơi như vậy. Trong game, bạn sẽ là một Cư sĩ trẻ tuổi với nhiều tiềm năng, hãy chiến đấu và rèn giũa cho mình những điểm mạnh từ những điều nhỏ nhất để từng bước quyết đoán tiến tới tương lai.

Trò chơi cưỡi ngựa là một trò chơi mô phỏng công việc của một người cưỡi ngựa. Bạn có thể tạo trang trại của riêng mình, nuôi nhiều loại ngựa khác nhau, chăm sóc chúng, kết nối với chúng. Và đến đúng thời điểm bạn sẽ cử một chú ngựa cưng của mình tham chiến, tham gia các cuộc đua để giành giải thưởng cao nhất. Kết thúc bằng cách chinh phục tất cả các độ cao, đánh bại những người chơi khác và trở thành kỵ sĩ giỏi nhất trên thế giới.

Lựa chọn, nuôi và huấn luyện ngựa: nhiệm vụ thiết yếu của mỗi kỵ sĩ

Trò chơi cưỡi ngựa cung cấp nhiều lựa chọn về ngựa để người chơi tham khảo và quyết định. Mỗi giống ngựa đều có những đặc điểm riêng, cách chải lông, chế độ ăn uống và thế mạnh cạnh tranh. Bạn cần có một lịch trình nuôi nhốt và huấn luyện ngựa của mình. Tìm hiểu về họ trước khi đưa ra lựa chọn nuôi dạy con cái. Qua quá trình giới thiệu và chăm sóc, bạn sẽ tìm thấy mối liên hệ với chú nhựa của mình. Về điểm này, Equestrian the Game có khá nhiều lối chơi xây dựng nông trại.

Huấn luyện ngựa cũng là một nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn sẽ nhận được số liệu thống kê trong quá trình quan sát và bảo dưỡng ngựa. Điều quan trọng là phải quan sát kỹ các thông số này và thiết kế một lộ trình luyện tập phù hợp. Những con ngựa hạng trung nếu được huấn luyện và giáo dục thích hợp cũng có thể xuất sắc trong các cuộc đua.

Nếu bạn chăm sóc nó tốt, bạn sẽ nhận được các thiết bị khác nhau cho ngựa của bạn như Yên ngựa, dây cương, miếng lót yên, vỏ bọc polo, ủng … những vật phẩm này sẽ giúp bạn cưỡi trong trò chơi. các cuộc đua có lợi hơn.

Đua xe, “hành động” nổi bật của trò chơi

Với ngày càng nhiều giống ngựa, bạn sẽ xây dựng trang trại ngựa của mình ngày càng phong phú hơn. Bên lề một ngày thư giãn chăm sóc những chú ngựa tại trang trại sẽ có một cuộc đua ngựa đầy kịch tính. Tiền thưởng kiếm được từ các cuộc đua này sẽ giúp bạn có được những giống ngựa mới cho trại ngựa của mình. Cả những giống ngựa quý hiếm và cao tốc: Arabian, Swiss Warmblood, Welsh Cob, Friesian, Thoroughbred… Mọi thứ từ đó “nở hoa” dần. Cho đến khi bạn trở nên nhanh hơn trong con đường Vận động viên của mình.

Việc Equestrian the Game được thiết kế để người chơi có thể so tài với những người chơi khác trên đường đua cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thú vị cho trò chơi này. Cảm giác ghi tên mình vào bản đồ Vận động viên đầy hứa hẹn sẽ là động lực to lớn giúp bạn tiến thêm nhiều bước nữa để chinh phục đam mê của mình.

Đồ họa và âm thanh

Game Equestrian the Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D sống động. Màu sắc cũng kết hợp tốt. Rất tương xứng với đẳng cấp của môn thể thao quý tộc này.

Giọng anh cũng trau chuốt vừa đủ, nhẹ nhàng, không quá kịch, không quá trầm. Cao trào của trận đấu, âm thanh của đấu trường, tiếng ngựa hí, tiếng reo hò của khán đài sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú, khác hẳn với cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng khi chăm sóc một chú ngựa. Những thay đổi tâm lý nhỏ như vậy đã tạo nên một sức hấp dẫn khác của Trò chơi cưỡi ngựa.

Tải xuống Game Cưỡi ngựa APK dành cho Android

Đồ họa đẹp, âm thanh tuyệt vời, cốt truyện hợp lý, lối chơi kết hợp xây dựng trại ngựa với những cuộc đua hấp dẫn nhất, Equestrian the Game là một game mà bạn nhất định phải chơi nếu có hứng thú và yêu thích môn thể thao này. cưỡi ngựa.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button