Giftcode game

Danh sách giftcode game Shelter War cập nhật liên tục

Tựa game Shelter War đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Shelter War với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Shelter War mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Shelter War này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Shelter War là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Shelter War hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Shelter War

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Shelter War

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Shelter War mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Shelter War

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Shelter War

Bước 3: Nhập giftcode Shelter War và cùng trải nghiệm nhé!

APK Shelter War của nhà phát hành Royal Ark lấy đề tài zombie nhưng lối chơi kết hợp chiến đấu, xây dựng và huấn luyện sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đa dạng.

Giới thiệu Shelter War

Trò chơi nhập vai chiến thuật kết hợp với việc xây dựng căn cứ theo chủ đề zombie, với đồ họa độc đáo và hay thay đổi

Tiểu sử

Shelter War là một câu chuyện hậu tận thế. Những người sống sót hiếm hoi nghĩ rằng họ được an toàn và sống hòa thuận với nhau trong một căn cứ ẩn sâu dưới lòng đất. Nhưng bỗng một ngày, thủ lĩnh đột ngột trở mặt, hắn tùy tiện đuổi hết những kẻ không tuân theo chỉ thị của hắn, kể cả những người đã kề vai sát cánh với hắn năm xưa, đuổi họ ra khỏi địa bàn. nơi trú ẩn vì những lý do không thể chấp nhận được.

Shelter War dành cho Android 1440x810

Chán ngán với sự bất công, bạn đã tách ra để tìm cho mình một lối sống khác, với những người theo chủ nghĩa trung thành, xây dựng lại mọi thứ từ đầu, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, chiến đấu chống lại thây ma và chiến đấu với những kẻ độc tài ở bên kia chiến tuyến. Để làm được điều đó, bạn cần phải có một cơ sở vững chắc, sự phát triển không ngừng và một đội quân được trang bị và huấn luyện tốt. Chiến tranh hậu tận thế còn khốc liệt hơn cả thảm họa hủy diệt loài người trước đây.

Với game zombie, cốt truyện của Shelter War theo tôi là vẫn mới, có chiều sâu, nghệ thuật kể chuyện cũng khá mạch lạc. Đáng chú ý nhất, nó bao gồm nhiều khúc quanh thú vị, được thể hiện qua quyết định của chính người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm (chẳng hạn như quyết định có để một nhóm lang thang gia nhập hàng ngũ của họ hay không, mỗi lựa chọn sẽ có một kết quả khác nhau và phần nào ảnh hưởng đến diễn biến tổng thể của câu chuyện.)

Gameplay

Đầu tiên, Shelter War có hình dáng khá kỳ lạ. Nhân vật nhỏ nhắn, thân hình hơi cục mịch nhưng cực ngầu, phong cách cách điệu từ người máy trông hơi mạnh mẽ và đẹp mắt. Nhiều bạn đã chán chơi game zombie vì khung cảnh rùng rợn, nhân vật nặng nề thì đến với Shelter War, cảm giác đó chắc chắn sẽ không còn nữa. Thay vào đó, bạn sẽ sớm bị bận rộn với hàng trăm chiến dịch với các thử thách đa cấp cùng những nhân vật nghiêm túc và dễ thương trong game.

Về bản chất, Shelter War là một game chiến thuật nhập vai sinh tồn kết hợp xây dựng và chiến đấu trong bối cảnh zombie. Kẻ thù ở đây không chỉ là zombie, mà còn là những cyborg nổi loạn và thế lực thù địch của thủ lĩnh cũ. Để chống lại lớp kẻ thù này, bạn cần phải thực sự mạnh, đủ “đồ chơi” và đủ sức. Điều đó có nghĩa là làm tốt đồng thời trong việc sản xuất, nâng cấp và xây dựng. Bạn phải thể hiện tài thao lược của mình trong việc dùng người, xác định quân số để chiến đấu, chỉ đạo chế tạo vũ khí và quản lý hợp lý các nguồn lực theo ý mình, bao gồm cả người và vật.

Shelter War trên APKMODY 1440x810

Nhiệm vụ của bạn và đồng đội trong thế giới hậu tận thế này là cùng nhau xây dựng một thành phố dưới lòng đất, là nơi ẩn náu của những người sống sót và mở ra cánh cửa sinh tồn trong tương lai của loài người. Hai bạn phải chiến đấu để bảo vệ những người xung quanh, xây dựng và phát triển mọi thứ cần thiết cho sự phát triển của thành phố dưới lòng đất, đồng thời làm việc chăm chỉ để huấn luyện những người sống sót khác, dẫn dắt mọi thứ để đảm bảo sự an toàn và bền vững của nhóm.

So với các game zombie khác, tầm vóc và góc nhìn của các nhân vật trong Shelter War có vẻ vi mô hơn nhiều. Cuộc chiến đấu hồi đó chỉ là một phần, phần lớn còn lại được dành cho các hoạt động bảo vệ, duy trì và phát triển quan trọng không kém trên con đường xây dựng lại mọi thứ.

Bạn sẽ bắt đầu với một nhóm nhỏ những người sống sót, xây dựng các tòa nhà căn cứ, thu thập tất cả các vật liệu trên mặt đất, nâng cấp các công trình nhỏ thành những căn cứ vững chắc hơn. Tiếp theo là xây dựng một đội quân mạnh mẽ để sẵn sàng chiến đấu với lũ thây ma đông đúc ngoài kia. Bạn không chỉ điều khiển các vị tướng mà còn phải huấn luyện quân đội của mình để đảm bảo rằng mọi người đều có những kỹ năng cần thiết.

Nói về cảnh chiến đấu

Vũ khí trong Shelter War rất đa dạng: từ súng một người dùng, súng cho đến xe tăng, máy bay và robot hạng nặng. Mỗi loại có khả năng và phạm vi tấn công khác nhau. Ngoài ra còn có thêm các hiệu ứng cháy nổ, bắn phá hấp dẫn, rực rỡ và góc màn hình cùng âm thanh chi tiết trong từng trận đấu. Đôi khi bạn sẽ quên rằng trò chơi được chia thành nhiều hoạt động nhỏ vì những tình huống chiến đấu trực tiếp diễn ra quá hoành tráng, không thua kém bất kỳ một game đối kháng zombie nào.

Tải về Shelter War 1440x810 APK

Trong trận đấu này, Shelter War hỗ trợ chế độ tấn công tự động. Chỉ cần kẻ thù xuất hiện, nhiệm vụ của bạn là trang bị đủ vũ khí và cung cấp sức mạnh phù hợp, phần còn lại của game sẽ tự động giải quyết: truyền lửa, ngắm bắn.

Để hỗ trợ người chơi nhiều hơn khi số lượng zombie quá lớn, ngoài những vũ khí có sẵn thu thập được trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể tự tay chế tạo những loại vật phẩm hoàn toàn mới hiện có: xe tự chế, súng máy tự chế… Ngày càng nhiều vũ khí hạng nặng không ngờ vũ khí, xác suất chiến thắng càng cao.

Tải xuống Shelter War APK dành cho Android

Shelter War có thể chơi solo trong Story Mode hoặc chiến lược trong chế độ Co-op. Đồ họa kỳ lạ, độc đáo và rất tương lai. Lối chơi kết hợp mang đến trải nghiệm phong phú và hấp dẫn. Kẻ thù không chỉ là zombie mà còn rất nhiều thứ khác khó có thể kể hết. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới hậu khải huyền phức tạp và thú vị này chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button