Danh sách giftcode game Fictif: Interactive Romance cập nhật liên tục

Hiện nay, trò chơi Fictif: Interactive Romance đang là một trong những tựa game hot nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm game này và nhận được những phần quà hấp dẫn, hãy nhanh tay nhập mã giftcode mới nhất được tổng hợp bởi ad. Tuy nhiên, số lượng giftcode Fictif: Interactive Romance là có hạn, vì vậy hãy nhanh chóng sử dụng để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ trò chơi này

Tổng hợp một số Giftcode game Fictif: Interactive Romance hỗ trợ tân thủ

GRMS7c02c812

THD7f9aa921

SDHX5bb35d9c

HNJ37dd93cc

VXVM2909c862

SBMcd085bf

QSDM65af678

Danh sách Giftcode sự kiện Fictif: Interactive Romance

DXRX781da3a2

CORJ307865ad

PCLM4bef6bc7

VKLM7d743fb9

BXCM5cebc481

Một số giftcode giới hạn của Fictif: Interactive Romance

  • 33296358
  • 116219c5
  • 470f16f5
  • 36eeefb8
  • 252b70ea
  • 79126374
  • e15a31f

Cách nhận giftcode game Fictif: Interactive Romance mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fictif: Interactive Romance

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fictif: Interactive Romance

Bước 3: Nhập giftcode Fictif: Interactive Romance và cùng trải nghiệm nhé!

Ảnh chụp màn hình gây ấn tượng Chọn câu chuyện của riêng bạn
Apk mod Fiction Choose Your Own Story
Tải xuống hư cấu Chọn câu chuyện của riêng bạn

Tải xuống APK Fictif: Interactive Romance – Visual Novels MOD để trải nghiệm câu chuyện hấp dẫn và bạn có thể bỏ phiếu cho Lựa chọn cao cấp miễn phí.

Giới thiệu Fictif: Interactive Romance – Visual Novels

Fictif: Interactive Romance – Visual Novels là một trò chơi tiểu thuyết trực quan đầy cảm xúc, cho phép bạn tham gia vào cuộc hành trình đầy kịch tính và đưa ra những quyết định quan trọng trong câu chuyện. Tựa game này cho phép bạn dẫn dắt câu chuyện theo cách mà bạn muốn và trải nghiệm những tình huống thú vị. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy để lại đánh giá 5 sao cho bài viết này nhé!

Phong cách chơi

Fictif: Interactive Romance – Visual Novel có lối chơi nhập vai trực quan, cho phép bạn đóng vai trò là nhân vật chính trong câu chuyện. Bạn sẽ tương tác với các nhân vật khác, trò chuyện và làm mọi việc cùng nhau, mang đến cho trò chơi một cảm giác thật tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai. Đây là một tính năng đặc trưng của thể loại tiểu thuyết trực quan, giúp đưa câu chuyện đến kết thúc mà bạn mong muốn.

Tìm những câu chuyện thú vị

Fictif: Interactive Romance – Visual Novels hiện đang có bốn câu chuyện bao gồm HAI CHỐNG LẠI THẾ GIỚI, PHÁP LUẬT CUỐI CÙNG, ROADKILL và HEIR TO LOVE & LIES. Một số người chơi đã đánh giá rằng số lượng truyện ít, nhưng theo kinh nghiệm của người chơi, thời lượng chơi của mỗi câu chuyện khá dài và để hiểu rõ nội dung, người chơi cần nhiều thời gian. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mong đợi nhà phát triển sẽ thêm nhiều câu chuyện trong tương lai gần.

Trong số 4 câu chuyện trên, HEIR TO LOVE & LIES có yếu tố kinh dị. Trailer mở đầu của câu chuyện cho thấy một bóng ma cố gắng liên lạc với người chơi trong giấc mơ, cho biết cô gái của nhân vật chính đã bị sát hại và đó là bà nội của anh ta. Sau khi qua đời, cô gái được thừa kế số tiền lớn và những người xung quanh đều muốn có phần của cô ấy, trong đó có kẻ giết người. Với sự giúp đỡ của người chơi, nhân vật chính cần tìm ra kẻ giết người để linh hồn của cô gái có thể siêu thoát.

Câu chuyện ROADKILL kể về cuộc hành trình xuyên quốc gia của người chơi và ba người bạn khác. Tuy nhiên, điều kỳ lạ đã xảy ra khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Có một sát thủ đang theo dõi họ và họ cần phải làm gì để sống sót và trở về nhà?

HAI CHỐNG LẠI THẾ GIỚI diễn ra vào thời Gatsby những năm 1920 và là một cuộc phiêu lưu lãng mạn với các băng đảng xã hội đen. Nhân vật chính mang đến tình yêu mà người chơi khao khát. Người chơi cần phải quyết định liệu họ có chấp nhận hoặc buông bỏ tình yêu khi thân phận của anh ta dần được hé lộ.

Cuối cùng là PHÁP LUẬT CUỐI CÙNG, người chơi sẽ trở thành diễn viên cosplay được yêu thích nhất và trong một chương trình, người chơi tình cờ nhìn thấy một viên pha lê màu tím và bị mắc kẹt trong một thế giới thần tiên. Trong thế giới này, có rất nhiều nguy hiểm và người chơi cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ của các pháp sư, hiệp sĩ và sử dụng phép thuật của mình để chiến đấu chống lại thế lực của cái ác. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ để trở về nhà an toàn.

Fictif: Interactive Romance – Visual Novels có nhiều tuyến nhân vật đa dạng, người chơi có thể trò chuyện và tương tác với hơn 20 nhân vật khác nhau, mỗi người có tính cách và ngoại hình đặc biệt. Khi tiếp xúc với họ nhiều hơn, người chơi sẽ cảm thấy trái tim của mọi người đều rất sâu sắc, điều này làm cho trò chơi này trở nên phổ biến.

Ngoài ra, Fictif: Interactive Romance – Visual Novels còn hỗ trợ tính năng lưu trữ tiến trình trò chơi, người chơi có thể chuyển đổi giữa các thiết bị mà không bị mất dữ liệu. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook để tiết kiệm thời gian.

Trò chơi còn khuyến khích người chơi bằng cách tặng sao, mỗi ngày bạn có thể nhận được một sao miễn phí hoặc xem mỗi quảng cáo để kiếm thêm sao. Những ngôi sao này được sử dụng để sử dụng tùy chọn Lựa chọn Cao cấp.