Danh sách giftcode game Fictif: Interactive Romance cập nhật liên tục

Tựa game Fictif: Interactive Romance đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fictif: Interactive Romance với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fictif: Interactive Romance mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fictif: Interactive Romance này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fictif: Interactive Romance là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fictif: Interactive Romance hỗ trợ tân thủ

GRMSd1b01da

THD1a64020e

SDHX2904b558

HNJc6e06b3

VXVMb638d62

SBM1a727023

QSDM4dd56096

Danh sách Giftcode sự kiện Fictif: Interactive Romance

DXRX42fd0eec

CORJ191d4b79

PCLM77364430

VKLM7185ca86

BXCM5a11749f

Một số giftcode giới hạn của Fictif: Interactive Romance

394a0f71

86d7ac2

33a3082a

783c6e2a

3d7ce799

5a085345

4c2a3be3

Cách nhận giftcode game Fictif: Interactive Romance mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fictif: Interactive Romance

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fictif: Interactive Romance

Bước 3: Nhập giftcode Fictif: Interactive Romance và cùng trải nghiệm nhé!

Ảnh chụp màn hình gây ấn tượng Chọn câu chuyện của riêng bạn
Apk mod Fiction Choose Your Own Story
Tải xuống hư cấu Chọn câu chuyện của riêng bạn

Tải xuống APK Fictif: Interactive Romance – Visual Novels MOD để trải nghiệm câu chuyện hấp dẫn và bạn có thể bỏ phiếu cho Lựa chọn cao cấp miễn phí.

Giới thiệu hư cấu: Tương tác lãng mạn

Trò chơi tiểu thuyết trực quan đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc. Bạn có thể đưa ra quyết định trong các tình huống và dẫn dắt câu chuyện theo cách bạn muốn. Fictif: Interactive Romance – Visual Novels là tựa game mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. Nếu bạn thích nó, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho bài viết này!

Phong cách chơi

Fictif: Interactive Romance – Visual Novel có lối chơi nhập vai trực quan. Bạn sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện trong trò chơi này. Bạn sẽ tương tác với các nhân vật khác, trò chuyện với họ, trò chuyện và làm mọi việc cùng nhau. Thật thú vị phải không?

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai. Đây là một tính năng của thể loại tiểu thuyết trực quan, dựa vào đó để đưa câu chuyện đến kết thúc mong muốn của bạn.

Tìm những câu chuyện thú vị

Hiện tại, Fictif: Interactive Romance – Visual Novels có bốn câu chuyện: HAI CHỐNG LẠI THẾ GIỚI, PHÁP LUẬT CUỐI CÙNG, ROADKILL và HEIR TO LOVE & LIES. Một số đánh giá từ người chơi cho rằng số lượng truyện quá ít. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của những người đã từng trải qua thì mình thấy rằng thời lượng chơi của mỗi truyện là khá lâu và bạn có thể cần thêm thời gian nếu muốn hiểu rõ nội dung trong đó. Bạn cũng có thể mong đợi nhà phát triển sẽ bổ sung thêm trong tương lai gần.

Trong 4 câu chuyện trên, HEIR TO LOVE & LIES dường như có yếu tố kinh dị. Đoạn trailer mở đầu cho thấy một bóng ma, cố gắng nói với bạn trong một giấc mơ rằng cô gái của nhân vật chính đã bị sát hại. Rốt cuộc, đó là bà nội của anh. Sau khi qua đời, cô gái được thừa kế số tiền hơn 16 triệu đô la. Những người xung quanh luôn muốn có anh và rất có thể, một trong số họ chính là kẻ giết người. Với sự giúp đỡ của anh ấy, bạn cần tìm ra người đó là ai để linh hồn anh ấy có thể siêu thoát.

ROADKILL kể về cuộc hành trình xuyên quốc gia của bạn và ba người bạn khác. Tuy nhiên, điều kỳ lạ đã xảy ra khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Dường như có một sát thủ đang cố gắng theo dõi. Bạn và những người khác sẽ làm gì để sống sót và trở về nhà?

HAI LẠI THẾ GIỚI lấy bối cảnh thời Gatsby những năm 1920. Đây là một cuộc phiêu lưu lãng mạn với các băng đảng xã hội đen. Anh ấy mang đến tình yêu mà bạn khao khát. Bạn sẽ chấp nhận hay buông bỏ tình yêu đó khi thân phận của nó dần được hé lộ?

Câu chuyện cuối cùng là PHÁP LUẬT CUỐI CÙNG. Bạn trở thành diễn viên cosplay được yêu thích nhất. Trong chương trình, bạn vô tình nhìn thấy một viên pha lê màu tím và bị mắc kẹt trong một thế giới thần tiên. Trong thế giới này, có rất nhiều nguy hiểm. Bạn phải tìm kiếm sự giúp đỡ của các pháp sư, hiệp sĩ và sử dụng phép thuật của mình để chiến đấu chống lại thế lực của cái ác. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và trở về nhà an toàn?

Con số

Các tuyến nhân vật trong Fictif: Interactive Romance – Visual Novels khá đa dạng. Bạn có thể trò chuyện và tương tác với hơn 20 người khác nhau. Mỗi người trong số họ đều có một tính cách và ngoại hình khác thường. Khi bạn tiếp xúc với họ nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng trái tim của mọi người rất sâu sắc. Đây là điều làm cho trò chơi này trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Một số tính năng khác

Fiction: Interactive Romance – Visual Novel hỗ trợ lưu trữ tiến trình trò chơi. Nhờ nó, bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị và không bị mất dữ liệu. Để tiết kiệm, bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt, chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Trò chơi cũng khuyến khích người chơi bằng cách tặng sao. Bạn có thể nhận một sao miễn phí mỗi ngày hoặc xem mỗi quảng cáo để kiếm thêm một sao. Những ngôi sao này được sử dụng để sử dụng tùy chọn Lựa chọn Cao cấp.

Phiên bản APK MOD Fiction: Interactive Romance

Tính năng MOD

Lựa chọn cao cấp miễn phí

Tải xuống APK trò chơi Fiction: Interactive Romance MOD cho Android

Thể loại visual novel không còn mới nữa, cũng như mô típ nội dung của Fictif: Interactive Romance – Visual Novels. Tuy nhiên, trò chơi vẫn được yêu thích bởi cốt truyện mới lạ, sáng tạo và nhập vai. Bây giờ bạn có thể viết câu chuyện của riêng mình, quyết định điều gì sẽ xảy ra và gặp gỡ những người bạn muốn.

Bình luận
Chia sẻ