Giftcode game

Danh sách giftcode game Jackass cập nhật liên tục

Tựa game Jackass đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Jackass tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Jackass mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Jackass cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Jackass còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Jackass được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Jackass còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Jackass hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Code điểm danh nhận quà
[random-number]Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]Tài nguyên tự chọn
[random-number]Gacha
[random-number]Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Jackass

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]Mở khóa nhân vật
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]1000 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Một số giftcode giới hạn của Jackass

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]500 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Cách nhận giftcode game Jackass mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Jackass

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Jackass

Bước 3: Nhập giftcode Jackass và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản Jackass APK mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Jackass Mod APK v1.4.13 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Jackass Mod APK v1.4.13.

Tải xuống miễn phí APK Jackass Mod

Jackass Mod APK là phiên bản PRO của Jackass APK. Bằng cách sử dụng Jackass Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Jackass Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Jackass Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Jackass APK v1.4.13 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Jackass với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản Jackass mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Jackass APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Jackass APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Jackass APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng của Jackass APK v1.4.13 2023

Đây là trò chơi di động Jackass chính thức! 🚀 Phóng Johnny Knoxville lên cao bằng xe hàng gắn với tên lửa 🧨 🛒 bằng Máy phóng Người. Ném mình qua nhiều cấp độ để mở khóa các phương tiện và trang phục mới, vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên đường đi của bạn, gây sát thương lên cấp độ nhiều nhất có thể… và phá hủy nhiều chướng ngại vật/xương hơn. QUẦN ÁO JACKASS 🕺Mở khóa những bộ trang phục mang tính biểu tượng, bao gồm cả những bộ trang phục từ Jackass Forever! + 3 MỨC ĐỘ MỚI & TÍNH NĂNG MỚI – CÔNG CỤ HÀNG NGÀY 🤼‍♂️Ra mắt Knoxville lên 3 cấp độ mới! Và quay lại mỗi ngày để giành được nhiều xu hơn bằng cách hoàn thành các pha nguy hiểm. Chơi trò chơi và xem phim – 🎬 Jackass Forever, ra rạp vào ngày 4 tháng 2!

Cách tải xuống và cài đặt Jackass Mod APK 1.4.13

Để tải xuống bản mod Jackass từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Jackass MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Jackass đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh

Related Articles

Back to top button