Giftcode game

Danh sách giftcode game Kingdom Rush Origins cập nhật liên tục

Tựa game Kingdom Rush Origins đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kingdom Rush Origins với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kingdom Rush Origins mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kingdom Rush Origins này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kingdom Rush Origins là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kingdom Rush Origins hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Kingdom Rush Origins

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Kingdom Rush Origins

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Kingdom Rush Origins mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kingdom Rush Origins

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kingdom Rush Origins

Bước 3: Nhập giftcode Kingdom Rush Origins và cùng trải nghiệm nhé!

Kingdom Rush Origins APK + MOD (Unlimited Money) là phần thứ 3, sau Kingdom Rush: Frontiers và câu chuyện chưa kể trước sự kiện của trò chơi đầu tiên (Kingdom Rush). Hãy đến khám phá cùng chúng tôi!

Giới thiệu Nguồn gốc của Vương quốc Rush

Dòng game Kingdom Rush lần đầu xuất hiện trên các trang web game dành cho giới trẻ đã vô tình gặt hái được nhiều thành công nhờ lối chơi đậm chất chiến thuật, cũng như cách xây dựng phong phú. Cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với những chiêu thức độc đáo. Sau khi cập nhật, Ironhide Studio đã phát hành loạt 4 game Kingdom Rush, với chiến thuật và đồ họa được thay đổi đáng kể.

Phong cách chơi

Không có quá nhiều điểm khác biệt, Kingdom Rush Origins hướng người chơi đến việc bảo vệ các lâu đài bằng cách đặt các ngôi nhà ở những vị trí chiến lược. Trong quá trình phòng thủ, hãy sử dụng vàng kiếm được để nâng cấp ngôi nhà thành một đơn vị mạnh hơn, có những khả năng rất độc đáo. Game sẽ cung cấp cho bạn 4 nhà chính: Archers (cung thủ) với tốc độ và tầm bắn tuyệt vời. Barrack (lính) huấn luyện 3 người lính để họ trở thành lá chắn cho cả đội, ngăn không cho kẻ địch đi qua. Tháp pháp sư (tháp ma thuật) có khả năng sử dụng phép thuật độc đáo, và khả năng xuyên thủng áo giáp của kẻ thù. Stone Circle (người ném đá) gây sát thương trên diện rộng, có tác dụng tiêu diệt nhiều kẻ địch yếu máu cùng lúc.

Gameplay Kingdom Rush Origins 1024x576

Ngoài nhà, bạn còn được tặng 2 kỹ năng miễn phí và 1 kỹ năng từ anh hùng mà bạn sử dụng. 2 kỹ năng bạn có khi vào game là tiếp viện và sấm sét. Với “tăng viện”, bạn sẽ có quyền triệu tập một số lượng nhỏ quân đội, được trang bị vũ khí mạnh mẽ để chiến đấu và kìm chân kẻ thù. Với “sấm sét”, bạn sẽ triệu hồi một tia sét cực mạnh, liên tục gây sát thương lên nhiều kẻ địch trong phạm vi. Cả hai kỹ năng này đều được sử dụng miễn phí nhưng có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy bạn cần biết khi sử dụng hợp lý.

Sau khi vượt qua một cấp độ, bạn sẽ nhận được sao vàng, tùy thuộc vào thành tích của bạn trong cấp độ cuối cùng, và bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện thuộc tính của từng đơn vị. Có tất cả 6 vật phẩm, với 4 vật phẩm có thể nâng cấp cho ngôi nhà và 2 vật phẩm cho các kỹ năng tôi đã đề cập ở trên. Do đó, hãy cố gắng giành được 3 sao ở mỗi cấp độ và thêm 2 sao ở chế độ đặc biệt.

Mức độ

Kingdom Rush Origins có tổng cộng 15 cấp độ chính, sau khi đánh bại cấp độ 15, bạn sẽ có thể làm nhiệm vụ phụ (cấp độ ưu tú) để hiểu rõ hơn về trò chơi. Mỗi trò chơi sẽ bao gồm 3 chế độ chơi. Chế độ 1 là chế độ cơ bản theo câu chuyện và không có nhiều thay đổi. Chế độ 2 vs 3 là chế độ thử thách, độ khó cao hơn dành cho những ai thích thử thách.

Kingdom Rush Origins triệu hồi 1024x576

Một điều tôi cũng thực sự thích là hệ thống cấp độ không cho phép người chơi gian lận công khai. Bạn có thể sử dụng các nâng cấp từ các ngôi sao vàng của mình, nhưng nhà phòng thủ sẽ không được sử dụng trong cấp độ đó nếu cấp độ đó chưa mở khóa nhà. Ví dụ, nếu bạn chơi cấp độ 4 để sở hữu Arcane Archer, các màn chơi trước cấp độ 4 sẽ không thể sử dụng Arcane Archer mà phải sử dụng từ cấp độ 4 trở đi. Điều này làm cho trò chơi cân bằng hơn một chút, cũng như ngăn trò chơi kết thúc quá nhanh.

Cửa hàng

Cửa hàng trong Kingdom Rush Origins cung cấp hai loại chính: anh hùng và tăng sức mạnh. Với các anh hùng, ngoài 5 tướng được tích hợp sẵn để hỗ trợ bạn trong game, bạn còn có thể bỏ tiền ra để mua các anh hùng khác, với các chỉ số, kỹ năng và tương tác khác nhau. Nhưng theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, không có anh hùng nào mạnh nhất, và anh hùng mặc định nếu bạn biết cách sử dụng cũng rất hữu ích. Nếu bạn có ý định mua, hãy cân nhắc.

Đồ họa Kingdom Rush Origins 1024x576

Về sức mạnh, trong trò chơi, bạn sẽ có tổng cộng 6. Chúng được mua bằng kim cương. Bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ. Sau mỗi cấp độ, bạn được thưởng kim cương. Đánh quái vật ưu tú cũng có cơ hội rơi kim cương. Tôi sẽ phân tích sâu hơn cho bạn về những sức mạnh này:

 • Wrath of Elynie: Khi sử dụng, nó tạo ra những làn sóng năng lượng xanh, gây sát thương lớn lên tất cả kẻ địch trên bản đồ. Hữu ích khi giết một loạt quái vật mà bạn không thể làm một mình.
 • Rod of Dragon Fire: Gắn một tháp phòng thủ có chức năng giống như một ngôi nhà, nhưng ném những quả cầu lửa vào kẻ thù, gây sát thương thực sự. Có thể nhắm mục tiêu kẻ thù trên không.
 • Heroic Horn: có một vùng ảnh hưởng nhỏ. Thi triển làm cho tất cả lính và công trình trong khu vực miễn nhiễm với sát thương và kiểm soát đám đông (bao gồm cả anh hùng), đồng thời gây sát thương gấp đôi cho chúng. Kết hợp tốt khi có anh hùng, doanh trại và quân tiếp viện trong tầm với.
 • Di chuyển dịch chuyển: Chọn một khu vực nhỏ và sau một hỗ trợ ngắn, dịch chuyển kẻ địch ở cự ly gần. Hữu ích để chống lại những con quái vật mạnh mẽ đến gần nhà của bạn. Sử dụng nó để mua thêm thời gian.
 • Hand of Midas: Khi sử dụng, bạn sẽ nhân đôi số vàng và kim cương thu thập được trong khoảng 15 giây. Kết hợp rất tốt với Wrath of Elynie, vì lượng vàng bạn nhận được là rất lớn và kẻ địch cũng bị thổi bay.
 • Gem of Timewrap: Giống như cuộn dịch chuyển tức thời, nhưng có tác dụng trên toàn bản đồ.

Mặc dù Power-up rất mạnh, nhưng chúng rất đắt, vì vậy hãy sử dụng chúng trong những tình huống nguy cấp nhất.

Bách khoa toàn thư

Không tạo ra một sai sót! Tôi không nói Wikipedia, trong Kingdom Rush Origins có một cuốn sách tên là Encyclopedia, trong đó có tất cả thông tin về phe ta cũng như phe địch, cũng như một video chiến lược trên trang chủ của Kingdom Rush Origins. Việc xem qua, cũng như phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng đơn vị sẽ rất hữu ích trong các cấp độ sau. Bạn sẽ có nhiều quyết định hơn về vị trí nhà, chọn loại nhà để đối phó với kẻ thù khó chịu, gia súc, v.v. Bạn có thể xem lại đầy đủ các mẹo bạn tìm thấy khi chơi trò chơi trong cuốn sách này. Đây là một điểm cộng lớn cho trò chơi, vì tôi hiếm khi thấy cơ chế tương tự trong các trò chơi khác.

Bản đồ của Kingdom Rush Origins 1024x576

Một số lời khuyên

Mặc dù bài viết của tôi đã nói gần 40% thông tin trong trò chơi, nhưng tôi muốn chia sẻ một số mẹo trong trò chơi để giúp bạn đánh bại kẻ thù dễ dàng và vượt qua trùm cuối:

 • Thường thì Cung thủ là đơn vị có khả năng gây sát thương cao nhất, và có lượng DPS ổn định trong suốt trận đấu, vì vậy tôi thích đặt nhà này gần tiền tuyến, nơi kẻ địch đang rút lui.
 • Tháp Mage bắn rất chậm nhưng có khả năng xuyên giáp, trong những lần nâng cấp tiếp theo, Mage sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Tôi khuyên bạn nên đặt chúng sau Archer nhưng trước Barrack.
 • Doanh trại là đơn vị phòng thủ nhà. Tuy chỉ có 3 người nhưng độ bền rất tốt, có thể kéo những quái vật tinh nhuệ về cuối cuộc tấn công. Thường thì mình sẽ đặt nhà này ở giữa, gần với tháp Archer và Mage để cầm chân địch, cho 2 nhà kia bắn đạn.
 • Vòng tròn Đá gây sát thương vừa phải, nhưng có sức lan tỏa sát thương khá tốt, rất hữu ích để giết nhiều kẻ yếu tụ tập cùng nhau. Tôi khuyên bạn nên xây ngôi nhà này gần với Doanh trại, hoặc trong một số trường hợp với Mage. Phép thuật phù thủy kết hợp với Vòng tròn đá có thể gây sát thương lớn và cung cấp khả năng kiểm soát tốt để cầm chân nhiều kẻ thù.
 • Kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên của bạn, hãy sử dụng chúng thường xuyên nhất có thể. Đặc biệt là khi chiến đấu với những con quái vật mạnh ở những cấp độ đầu.
 • Hãy ưu tiên nâng cấp các chỉ số, đừng chỉ tập trung vào một cột, vì các chỉ số nâng cấp đều mạnh như nhau, nên chia đều sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến trận đấu hơn là chỉ mang theo cả đội.
 • Anh hùng sẽ nhận được kinh nghiệm và tăng cấp khi tấn công hoặc sử dụng kỹ năng. Khi chúng chết, chúng sẽ hồi sinh nhanh chóng, vì vậy đừng ngại bỏ cuộc và chiến đấu. Tuy nhiên, anh hùng cũng là những đơn vị có chỉ số tấn công cao và kỹ năng tốt, vì vậy hãy hạn chế tử vong nếu có thể. Vị trí là điều quan trọng nhất đối với các anh hùng, thường là hợp nhất với Barrack, việc triệu hồi quân tiếp viện và sử dụng Horn of Heroism là tốt nhất.
 • Ultimate Hero vẫn có thể được sử dụng, ngay cả sau khi chết. Hãy tận dụng điều này.

Phiên bản APK của Kingdom Rush Origins MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Thay vì phải bắt đầu lại từ đầu, bạn sẽ bắt đầu trò chơi với số tiền có sẵn.

Sử dụng

Sau khi bắt đầu trò chơi, chọn Slot 0 để vào trò chơi. Bạn sẽ có rất nhiều kim cương để làm việc.

Tải xuống APK Kingdom Rush Origins MOD cho Android

Kingdom Rush Origins là một trò chơi xuất sắc của Ironhide. Cốt truyện là tiền thân của Kingdom Rush, nhưng điều đó không làm cho trò chơi cũ hơn. Đồ họa sống động, những tương tác mới, kỹ năng mới và một cốt truyện sâu sắc đã góp phần tạo nên một vũ trụ Kingdom Rush hoành tráng và ý nghĩa. Tôi đề nghị bạn tải xuống trò chơi ngay lập tức và trải nghiệm nó.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button