Giftcode game

Danh sách giftcode game Go Knots 3D cập nhật liên tục

Tựa game Go Knots 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Go Knots 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Go Knots 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Go Knots 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Go Knots 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Go Knots 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Go Knots 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Go Knots 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Go Knots 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Go Knots 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Go Knots 3D

Bước 3: Nhập giftcode Go Knots 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có phải là người giỏi giải mã mọi thứ? Go Knots 3D MOD APK (Tiền không giới hạn) sẽ mang đến cho bạn một thử thách thực sự. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tháo những sợi dây thừng đang bị rối một cách hỗn loạn.

Giới thiệu Go Knots 3D

Những trò chơi đơn giản với chủ đề gần gũi với cuộc sống luôn giúp người chơi thư giãn và dành thời gian vào những lúc rảnh rỗi. Nó không gây nhiều áp lực cho người chơi, nhưng nó đủ gây nghiện để khiến bạn muốn chơi nhiều hơn. Và đó cũng chính là sứ mệnh của nhà phát hành Rollic Games, một nhà phát hành luôn mong muốn mang đến cho các bạn những trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị. Các trò chơi của họ trên Google Play đều rất tuyệt vời. Hầu hết các trò chơi đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play, đây là một con số khá ấn tượng đối với một nhà phát triển còn khá mới trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Go Knots 3D, trò chơi giải đố mới nhất của họ.

Phong cách chơi

Go Knots 3D là một trò chơi giải đố. Với mỗi cấp độ, bạn phải đối mặt với một bảng được tạo thành từ các chốt và dây thừng đủ màu. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy tháo nút thắt của sợi dây để hai đầu sợi dây nằm trên cùng một cực. Bạn cần đảm bảo rằng các chốt không được kết nối với các dây khác. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn nếu bạn biết điều đó, không có giới hạn thời gian hoặc yêu cầu đặc biệt trong mỗi cấp độ. Nghe có vẻ vô dụng và nhàm chán, phải không? Nhưng trên thực tế, bạn sẽ nghĩ lại điều đó sau khi chơi trò chơi này.

Trò chơi này có nhiều thử thách

Trò chơi không có bất kỳ hướng dẫn hoặc văn bản nào cho bạn cả. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ biết cách chơi sau màn chơi đầu tiên. Một vài cấp độ đầu tiên khá đơn giản, thật tốt để biết trò chơi này hoạt động như thế nào. Nhưng sau khoảng 10 cấp độ, các thử thách bắt đầu xuất hiện. Đó không phải là một con rồng khổng lồ, một hầm ngục đầy quái vật hay bất cứ thứ gì tương tự. Nói một cách đơn giản, trò chơi sẽ tăng số lượng dây và số màu theo thời gian.

Không dừng lại ở đó, chúng sẽ ở những vị trí ngẫu nhiên và đan xen vào nhau. Thứ tự sắp xếp là một yếu tố cốt lõi. Bạn cần biết dây đeo nào ở trên cùng để ưu tiên nó bắt vào đúng vị trí. Bằng cách đó, bạn có thể giải mọi câu đố Go Knots 3D. Chỉ cần một sai lầm, bạn có thể biến câu đố của mình thành một mớ hỗn độn khó giải quyết.

Go Knots 3D không khó. Tôi tin rằng bạn cũng nghĩ như vậy. Nhưng nó thực sự kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn. Với những màn chơi khó, bạn sẽ mất từ ​​15 đến 30 phút để hoàn thành một màn chơi. Đó là điều rất bình thường. Tiếp tục thử các cách khác nhau cho đến khi câu đố hoàn thành.

Bạn nhận được gì sau mỗi màn chơi?

Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một lượng xu nhất định. Cấp càng cao, bạn nhận được càng nhiều xu. Bạn có tùy chọn xem quảng cáo để tăng gấp đôi số tiền nhận được, hoặc bỏ qua nếu không muốn lãng phí thời gian.

Mở cái gì?

Để giúp Go Knots 3D có nhiều mục tiêu hơn cho người chơi, hệ thống cung cấp cho bạn các kiểu dây và hình nền khác nhau. Bạn có thể mở khóa các chuỗi ngẫu nhiên với 1000 xu và mở khóa các cảnh ngẫu nhiên với 2000 xu.

Mở khóa các cảnh mới không giúp quá trình của bạn dễ dàng hơn nhưng nó có thể giúp cải thiện trải nghiệm hình ảnh của bạn. Ngoài ra, việc thay đổi màu sắc và khung cảnh cũng giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và bế tắc, đặc biệt là khi bạn gặp khó khăn trong một câu đố nào đó. Đôi khi, nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho một câu đố, hãy thử thay đổi dây và khung cảnh, biết đâu bạn lại có ý tưởng?

Quảng cáo

Quảng cáo mang lại cho bạn một số lợi ích như tăng số tiền thưởng sau mỗi cấp độ, nhưng đổi lại, đôi khi nó khiến trải nghiệm của bạn trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi bạn làm rối một mức độ khó, và quảng cáo bật lên ngay lập tức khiến tâm trạng của bạn tồi tệ hơn. Nếu bạn không muốn xem video quảng cáo, vui lòng tắt internet khi đang chơi. Nó có thể làm giảm số tiền bạn nhận được, nhưng nó làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn.

đồ họa

Vật lý của Go Knots 3D rất ấn tượng. Sợi dây được nâng lên và thả xuống rất giống với sợi dây thật. Nó liên tục thay đổi hình dạng tùy thuộc vào cách bạn điều chỉnh. Bạn thậm chí có thể cảm nhận được sự khác biệt tùy thuộc vào chất liệu dây với các hiệu ứng và âm thanh trò chơi. Bạn cũng có thể bật / tắt hiệu ứng rung nếu muốn.

Phiên bản APK MOD của Go Knots 3D

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Với phiên bản MOD, bạn có thể yên tâm tắt internet khi thưởng thức trò chơi này, vì tất cả những lợi ích mà quảng cáo mang lại là không cần thiết khi bạn đã có nhiều tiền.

Loại bỏ các quảng cáo: Bạn không cần phải xem những quảng cáo phiền phức đó nữa.

Tải xuống trò chơi Go Knots 3D APK & MOD cho Android

Cảm giác cởi bỏ sợi dây sẽ thực sự giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và học tập. Bên cạnh đó, tôi cũng nghĩ rằng cảm giác đó khá thú vị. Nếu không tin bạn có thể thử sức mình bằng cách tải game về điện thoại ngay hôm nay nhé!

Nếu bạn muốn thử thách nhiều hơn, có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn như: Sort It 3D, Love Balls…

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button