Giftcode game

Danh sách giftcode game Little Big Snake cập nhật liên tục

Tựa game Little Big Snake đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Little Big Snake với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Little Big Snake mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Little Big Snake này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Little Big Snake là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Little Big Snake hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Little Big Snake

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Little Big Snake

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Little Big Snake mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Little Big Snake

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Little Big Snake

Bước 3: Nhập giftcode Little Big Snake và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản MOD của Little Big Snake đã được kích hoạt VIP. Bạn có thể tải xuống trò chơi này trên APKMODY.

Giới thiệu con rắn lớn nhỏ

Snake là một trò chơi arcade cổ điển huyền thoại. Nó ra đời cách đây hơn 20 năm, và là một trong những trào lưu được hưởng ứng mạnh mẽ nhất thời bấy giờ. Và sau đó, Lowtech Studios đã thay đổi trò chơi với tên mới Slither.io vào năm 2016, thu hút hàng triệu người chơi nhờ tính năng đấu trường trực tiếp.

Little Big Snake là phiên bản làm lại hoàn hảo của Slither.io. Mặc dù cách chơi không khác nhiều so với Slither.io nhưng trò chơi đã được tối ưu hóa và bổ sung một số tính năng mới. Bạn có thể thích điều này. Và trước khi tải Little Big Snake, các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết để có cái nhìn tổng quan về game nhé.

Gameplay quen thuộc

Nếu bạn đã chơi Snake hoặc Slither.io trước đây, bạn sẽ thấy Little Big Snake rất quen thuộc. Bạn sẽ nhập vai một con rắn, cố gắng ăn thức ăn trong đấu trường và các đối thủ khác để lớn hơn. Những thực phẩm này là điểm sáng, côn trùng hoặc thậm chí là đối thủ khác.

APK của Little Big Snake mod

Mỗi khi ăn thứ gì đó, cơ thể con rắn dần dài ra và lớn hơn. Số điểm tương ứng cũng sẽ được chấm, bạn có thể theo dõi thứ hạng ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Cuộn tròn và không để đối thủ chạy thoát

Trong Little Big Snake, mọi va chạm với đối thủ khác sẽ khiến con rắn của bạn chết. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển, tránh đối thủ và bẫy của chúng.

Tải xuống Big Little Snake

Trò chơi không chứa bất kỳ yếu tố phản cảm hoặc bạo lực. Cách duy nhất để hạ gục đối thủ của bạn là bao vây anh ta bằng chiều dài cơ thể của anh ta, khiến anh ta đâm vào bạn. Khi anh ta làm vậy, anh ta sẽ bị giết, và biến thành thức ăn và bạn có thể ăn nó.

Kích thước của con rắn trong Little Big Snake là một lợi thế, nhưng cũng là một bất lợi. Ưu điểm là bạn có thể dễ dàng bẫy kẻ thù, dồn chúng vào chỗ chết. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển trở nên chậm hơn nhiều. Bạn sẽ phát triển rất nhanh nếu đánh bại những con rắn lớn và ăn thức ăn rơi ra từ chúng.

Có gì mới trong Little Big Snake?

Một tính năng mới trong Little Big Snake mà tôi rất thích là bọ rùa. Khi bạn bị kẻ thù đánh bại, bạn sẽ hồi sinh và trở thành một con bọ rùa chứ không phải một con rắn. Chúng sẽ phát triển thành khi cơ thể đủ lớn.

Tuy nhiên, bọ rùa có nhiều nhược điểm. Họ hầu như không thể ăn bất cứ thứ gì ngoài những chùm ánh sáng. Thậm chí, rắn có thể tấn công trực tiếp mà không bị thương.

Rắn độc nhất

Nếu bạn là một người yêu rắn, bạn sẽ thích Little Big Snake. Trò chơi này có một bộ sưu tập rắn độc đáo, với hình dạng và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Ảnh chụp màn hình Big Small Snake

Bạn có thể tìm thấy rắn trong cửa hàng. Chúng được chia thành nhiều loại như thông thường, huyền thoại hoặc hiếm.

Trải nghiệm với bạn bè

Nếu chơi một mình đôi khi cảm thấy nhàm chán, hãy cùng bạn bè tham gia vào chế độ hợp tác của Little Big Snake. Khi đó, mọi người trong nhóm có thể tương tác và hỗ trợ lẫn nhau, dồn kẻ thù và cố gắng ăn chúng. Điều này rất thú vị, mọi người chơi đều thực sự đánh giá cao tính năng này. Và có lẽ, đây chính là lý do Little Big Snake cũng được phát hành cho nền tảng PC.

Đầu bảng xếp hạng

Little Big Snake có bảng xếp hạng thời gian thực. Đây là nơi liệt kê 16 người có thứ hạng cao nhất trong hệ thống. Bạn có thể theo dõi các bảng xếp hạng này trong trò chơi hoặc tại littlebigsnake.com.

Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, hãy sẵn sàng cho một cuộc đua săn và là người dẫn đầu. Cố gắng lập kỷ lục mới trong mọi cuộc chiến.

Phiên bản APK MOD của Little Big Snake

Tính năng MOD

Mở khóa VIP

Quyền lợi của bạn khi kích hoạt VIP

  • Không quảng cáo
  • Thêm một mạng bổ sung miễn phí
  • Mở khóa thêm hai kho báu miễn phí
  • Chìa khóa phụ miễn phí
  • Rắn độc hơn nhờ hoàng đăng
  • Trò chuyện cùng bạn bè
  • Kích hoạt bong bóng

Tải xuống APK Little Big Snake MOD cho Android

Little Big Snake đã được cài đặt hơn 10 triệu lần trên Google Play và con số này không có dấu hiệu dừng lại. Trò chơi này rất thú vị, bạn nên thử nếu muốn vui vẻ và thư giãn. Trò chơi này vui hơn khi chơi với bạn bè. Mời họ tham gia một trận đấu và xem ai là người có con rắn lớn nhất!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button