Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Ants cập nhật liên tục

Tựa game Idle Ants đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Ants với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Ants mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Ants này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Ants là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Ants hỗ trợ tân thủ

GRMS185f2202

THD1d7bce29

SDHX9f0497e

HNJ1127a0

VXVM40435062

SBM1911b7ae

QSDM7331e99a

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Ants

DXRX4a8bc841

CORJ15db259d

PCLM3eb58511

VKLM36d56fe7

BXCM72eef6c

Một số giftcode giới hạn của Idle Ants

42f37796

1a00490f

25b499ad

c13d83

7893d5f4

29441846

540eb9c1

Cách nhận giftcode game Idle Ants mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Ants

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Ants

Bước 3: Nhập giftcode Idle Ants và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống ngay Idle Ants MOD APK (Nâng cấp miễn phí), trong đó bạn chỉ huy một đội quân kiến ​​hùng mạnh xâm chiếm thế giới bằng cách cho chúng cách ăn mọi thứ.

Giới thiệu Kiến nhàn rỗi

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng phát điên khi món ăn yêu thích của mình bị lũ kiến ​​“tấn công”. Đó là một điều thực sự tồi tệ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ dành thời gian để xem một đàn kiến ​​đang kiếm ăn chưa? Chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ và thú vị khi một con kiến ​​có thể mang đồ vật gấp nhiều lần kích thước của nó. Hơn nữa, toàn bộ đàn kiến ​​​​rất lớn, nhưng tất cả chúng đều theo hàng. Rất thú vị phải không? Vậy tại sao bạn không thử chơi Idle Ants để xây dựng một đàn kiến ​​hùng mạnh và ra lệnh cho chúng mang mọi thứ về tổ?

trò chơi phong cách

Idle Ants là một trò chơi giải trí từ Madbox. Như đã nói, công việc của bạn là chỉ huy và tiến hóa đàn kiến ​​để chúng có thể ăn mọi thứ. Cách chơi rất đơn giản. Ban đầu đàn kiến ​​chỉ có một con kiến ​​nhỏ mang tất cả thức ăn về tổ. Mỗi khi bạn mang thức ăn đến tổ ong, bạn kiếm được một số tiền. Số tiền này được sử dụng để phát triển đàn kiến ​​mạnh hơn.

Nhìn chung, lối chơi của Idle Ants không quá xuất sắc. Ngay cả trong những ngày đầu tiên, nhịp độ rất chậm vì kiến ​​​​nhỏ và rất chậm. Tuy nhiên, đội quân kiến ​​càng mạnh thì tốc độ của nó sẽ càng nhanh. Bạn sẽ thấy chúng ăn hết trong nháy mắt. Thậm chí họ có thể gặp một chiếc máy bay khổng lồ.

Mở khóa thức ăn và khu vực mới cho kiến

Hệ thống màn chơi trong Idle Ants rất đa dạng với mỗi màn chơi là một vật phẩm khác nhau. Bên cạnh những món ăn đơn giản như xúc xích, hamburger, bánh ngọt, trái cây…, Idle Ants còn cung cấp rất nhiều “món ăn” độc và lạ như lá cây, đô la hay thậm chí là máy bay.

Ngoài ra, màn chơi của Idle Ants được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Hoàn thành một khu vực giúp bạn mở khóa các khu vực mới. Khi bạn chuyển đến một khu vực mới, bạn phải phát triển một đàn kiến ​​mới từ đầu. Tuy nhiên, đàn kiến ​​​​ở khu vực trước đó vẫn hoạt động và thỉnh thoảng mang về một số tiền nhất định. Từ ngôi nhà ban đầu của mình, Idle Ants đưa bạn đến những nơi như rừng, núi, bãi biển… Đây là hành trình “xâm chiếm” thế giới của chú kiến ​​của bạn.

Nâng cấp hệ thống

Bạn có thể tăng đàn kiến ​​của mình theo 3 cách khác nhau, bao gồm:

  • Tăng tốc độ để kiến ​​​​làm việc nhanh hơn.
  • Mua thêm kiến ​​để tăng số lượng kiến ​​trong đàn.
  • Tăng cường để họ có thể mang nhiều hơn cùng một lúc.

Như đã đề cập ở trên, Idle Ants có 3 hệ thống nâng cấp. Điều này là để phát triển những con kiến ​​​​lớn về số lượng, tốc độ và sức mạnh. Sau mỗi lần nâng cấp, lần nâng cấp tiếp theo sẽ tốn nhiều tiền hơn. So với hai nâng cấp còn lại, tăng sức mạnh tốn nhiều tiền hơn. Khi bật lên, con kiến ​​của bạn trông không to hơn chút nào, nhưng nó có thể mang rất nhiều đồ trên lưng. Và số tiền kiếm được cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Bạn càng nâng cấp, đàn kiến ​​của bạn sẽ càng hoạt động hiệu quả hơn. Chiếc bánh khổng lồ sẽ sớm được đưa trở lại tổ ong. Thông qua đó, quá trình chinh phục thế giới sẽ nhanh hơn.

Quảng cáo

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó chịu bởi các quảng cáo khi chơi game. Kiến Nhàn cũng vậy, ngắt kết nối Internet là một cách hiệu quả. Tuy nhiên, quảng cáo trong Idle Ants mang lại nhiều lợi ích hơn là sự phân tâm. Bạn có thể nhận được các hỗ trợ như thêm 20 con kiến ​​hoặc nhân số tiền kiếm được trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách xem các quảng cáo ngắn.

Ngoài ra, quảng cáo còn giúp tăng số tiền bạn kiếm được sau khi hoàn thành mỗi cấp độ. Điều này giúp bạn rút ngắn đáng kể quá trình phát triển đàn kiến ​​và tối đa hóa thu nhập của mình. Tôi nghĩ bạn không nên bỏ lỡ điều này.

Phiên bản MOD của Kiến nhàn rỗi

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí: Bạn có thể nâng cấp ngay cả khi không có tiền.

Không có quảng cáo: Chơi game thoải mái hơn.

Tải xuống trò chơi Kiến nhàn rỗi APK & MOD cho Android

Nhìn chung, Idle Ants là một trò chơi đơn giản với lối chơi lặp đi lặp lại, thậm chí có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán nếu chơi liên tục trong thời gian dài. Bởi lẽ, hiếm có ai dành hàng giờ đồng hồ chỉ để ngắm đàn kiến ​​mang thức ăn về tổ. Vì vậy, trò chơi này thích hợp cho những lúc buồn chán hoặc nghỉ ngơi. Ngay cả khi không chơi, con số vẫn tiếp tục tăng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button