Giftcode game

Danh sách giftcode game Archer Hunter cập nhật liên tục

Tựa game Archer Hunter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Archer Hunter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Archer Hunter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Archer Hunter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Archer Hunter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Archer Hunter hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Archer Hunter

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Archer Hunter

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Archer Hunter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Archer Hunter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Archer Hunter

Bước 3: Nhập giftcode Archer Hunter và cùng trải nghiệm nhé!

Archer Hunter for Android
Archer Hunter MOD APK download
Archer Hunter MOD by APKMODY

Archer Hunter MOD APK là tựa game thuộc thể loại Arcade từ nhà phát hành Imba (Singapore). Game phiêu lưu hành động hấp dẫn này sẽ cho bạn cơ hội hóa thân thành một cung thủ thiện xạ, lên đường chinh phục những ngục tối đầy cạm bẫy để cuối cùng giành lấy kho báu bí ẩn và cứu lấy thế giới đang chìm trong tối tăm của cái Ác.

Giới thiệu Archer Hunter

Đệ nhất cung thủ sao có thể khoanh tay nhìn thế giới bị cái Ác cai trị?

Bạn là Đệ nhất cung thủ mà cả thế giới đang nhờ cậy

Bạn đã từng chơi rất nhiều game hành động gây cấn với đủ các anh hùng xuất chúng và vô vàn món vũ khí vi diệu. Nhưng bạn đã bao giờ chơi một game mà trong đó anh hùng của chúng ta chỉ dùng 1001 loại cung tên và mũi tên khác nhau để chiến đấu giáp lá cà chưa? Nếu chưa thì, đây, Archer Hunter, xin mời.

Mô-tuýp là cốt truyện theo mình cũng không có gì quá lạ với thể loại này. Vẫn là thế giới đang bị đe dọa, thế lực tà ác đang trỗi dậy, lớn mạnh và thống trị muôn loài. Và Đệ nhất cung thủ là bạn, đang là niềm hy vọng duy nhất cho tất cả. Ta cũng khỏi phải bàn về trình độ của nhân vật Bạn trong game: một huyền thoại của nhân loại với khả năng bắn cung tuyệt vời, một khi đã nả tên là trăm trận trăm thắng, không trượt phát nào, đối phương từ chết tới bị thương. Mình nói vậy nghĩa là trong game, thứ bạn thật sự cần quan tâm không phải là việc nhắm-trúng-địch-để-bắn mà chính xác là những thứ khác, vĩ mô hơn. Vì dĩ nhiên huyền thoại thì không cần phải nhắm mới bắn trúng.

Đệ nhất cung thủ bạn nhận lời cứu lấy thế giới. Tuy chưa biết điều gì đang đợi phía trước, nhưng kệ, ta cứ ra đi trong oai hùng đã.

Gameplay đòi hỏi sự tập trung

Cách chơi của Archer Hunter đơn giản nhưng khó. Hầu như việc bạn phải làm duy nhất chỉ là truy tìm kẻ thù, chọn loại vũ khí phù hợp (là bộ đôi cung và mũi tên), và bắn, tới khi tiêu diệt được đối thủ. Nghe có vẻ không có trở ngại gì, nhưng nó khó ở chỗ bạn: không phải kẻ thù nào cũng một phát chết ngay, và dĩ nhiên, bạn không chỉ có một kẻ thủ ở cùng một thời điểm. Các tình huống tả xung hữu đột buộc bạn phải vừa rút tên thoăn thoắt, suy tính trước sau. Và có khi phải kết hợp vừa tiến vừa lùi thì mới có thể chiến hết đám yêu quái lằng nhằng nhiều vô kể. 

Game có rất nhiều màn chơi đa dạng. Đi tới đâu ta sẽ dùng bộ sưu tập cung tên có một không hai của mình để tiêu diệt kẻ thù, thu chiến lợi phẩm và tìm báu vật để tăng điểm kinh nghiệm, tự lên cấp và sở hữu các kỹ năng mới. Phải đủ mạnh, đủ ngầu và đủ skill thì mới có khả năng chiến thắng con trùm siêu Ác phía cuối. 

Kẻ thù của chúng ta vô cùng đa dạng. Chúng có thể là các bộ xương trắng hếu đi vật vờ như zombie, có thể là con yêu tinh với hình thù kỳ dị, là một đống slime mềm oặt, đi tới đâu quét và nhấn chìm mọi thứ theo tới đó, hoặc thậm chí là người sói tàn ác đã mất hết nhân tính. Cách chúng tấn công và vờn mồi (là bạn) cũng rất đỗi phong phú. 

Nhưng tuyệt đối đừng bao giờ bị xao nhãng bởi bất cứ điều gì từ ngoại hình tới cách nó vờn vẽ xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn cần mọi lúc chỉ là tập trung, thật sự tập trung xác định đối tượng cần tiêu diệt, chọn đúng loại cung và tên hiệu quả cao nhất và rồi giương cung hạ gục kẻ thù thôi. 

Như mình có nói khi nãy,  kẻ thù không chỉ có một vào một lúc, mà có thể có hai, ba và rất nhiều. Nếu không thật sự tập trung bạn sẽ không thể phân định được nên tấn công đối thủ nào trước, và ra đòn bằng cách nào thì kết liễu nhanh nhất, ít tốn sức nhất. Nên nhớ bắn cung không giống bất kỳ loại vũ khí hiện đại nào bạn từng biết, đó là quá trình tiêu hao năng lượng và có độ trễ nhất định, nhất là khi so với việc cầm súng bắn. 

Đệ nhất cung thủ thì cũng phải luôn thu thập, học hỏi kỹ năng và thu phục đồng đội tốt

Trên đường đi, giết được kẻ thù nào, nhớ thu thập chiến lợi phẩm. Đồng thời tìm kiếm thêm các vật phẩm dọc đường. Nhất là các kho báu bí mật ẩn nấp đâu đó mà chắc chắn hệ thống sẽ cho bạn vài cái hint gọi là. Đừng bỏ lỡ thứ gì. Vì chúng sẽ giúp bạn nâng cấp, bổ sung vũ khí, có thêm kỹ năng tấn công mới. 

Nhưng, cái hay chưa thật sự nằm ở đây. Mà là, khi bạn có đủ kỹ năng cần thiết, bạn có thể kết hợp vài ba kỹ năng lại với nhau trong cùng một lần chiến đấu. Sự kết hợp này, nếu diễn ra hợp lý và thành thục, có thể rút ngắn thời gian chiến đấu xuống còn một nửa hoặc ngắn hơn nhiều. 

Kể ra sơ sơ vào thứ anh em sẽ có thêm để tăng thêm sự phấn khích trước khi thật sự tải game về chơi nào: Về vũ khí ta sẽ được nâng cấp thêm loại cung, hàng loạt các mũi tên chất liệu và độ sát thương khác nhau, có thêm áo giáp, có bùa hộ mệnh, giày mới để chạy nhanh hơn. Về điểm số sức mạnh, với các vật phẩm phù hợp, bạn sẽ được tăng thêm một trong số các chỉ số sau: Strength, Recover, Mighty. 

Các chỉ số này lên càng cao thì khả năng phát dương quang đại để chiến thắng kẻ thù càng cao. Đặc biệt màn nâng cấp kỹ năng bắn cung trong Archer Hunter mới thật sự là gây phấn khích. Bạn sẽ có cơ hội trở thành bậc thầy cung thủ với các kỹ năng: vừa bắn cung vừa tung cước, vừa chạy vừa bắn cung bách phát bách trúng, núp, lăn lê bò toài gì cũng có thể bắn chính xác được, hoặc dùng cùng lúc 2-3 loại cung và mũi tên khác nhau để phát huy uy lực của màn bắn trả. 

Có lẽ bạn đã biết, trò chơi này rất giống với Archero.

Phiên bản MOD APK của Archer Hunter

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có thể mua các vật phẩm bằng kim cương ngay cả khi tiền của bạn bị âm.

Tải game Archer Hunter APK & MOD cho Android

Và biết gì nữa không? Đệ nhất cung thủ của chúng ta không hề đơn độc trong hành trình chết chóc này. Có nhiều điểm tích lũy, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và chiêu mộ những nhân tài về với mình để cùng hợp lực giải cứu thế giới. Tất cả những hào hứng đó diễn ra trên nền đồ họa 3D đơn giản nhưng hiệu quả cùng hiệu ứng âm thanh quá sức là hợp gu bắn cung. Cho nên cảnh báo từ mình là “chơi sẽ bị nghiện” nha.

Anh em nào muốn nghiện chung thì click vào đây để tải Archer Hunter MOD APK về máy ngay.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button