Giftcode game

Danh sách giftcode game Peridot cập nhật liên tục

Tựa game Peridot đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Peridot với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Peridot mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Peridot này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Peridot là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Peridot hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Peridot

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Peridot

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Peridot mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Peridot

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Peridot

Bước 3: Nhập giftcode Peridot và cùng trải nghiệm nhé!

Peridot
Peridot dành cho Android
Peridot trên APKMODY
Tải xuống Peridot APK

Peridot APK sẽ đưa bạn khám phá thế giới giả tưởng của các loài thú cưng, nhưng đồng thời cũng là phiêu lưu trong thế giới thực mà chúng ta đang sống. Chăm sóc những sinh vật kỳ quặc đáng yêu, nuôi dưỡng chúng từ ngày đầu tiên đến khi trưởng thành và trở thành người bạn đồng hành cùng bạn khám phá thế giới.

Về Peridot

Trò chơi nuôi thú cưng thực tế ảo với những sinh vật dễ thương nhất hành tinh!

Peridot, một trò chơi AR mới đầy hứa hẹn

Peridot là một trò chơi di động thực tế tăng cường của Niantic. Trong bối cảnh thế giới thực, sẽ có những động vật ảo vô cùng đáng yêu được gặp gỡ, nuôi dưỡng, chăm sóc, yêu thương, chiều chuộng và cùng nhau đi khắp thế giới, thậm chí có thể làm cả những việc của con người. lai tạo, tạo ra các loài mới và độc đáo hơn. Đây là một game di động mà mọi người yêu động vật đều nên chơi.

Tiểu sử

Những chú Peridots dễ thương trong thần thoại cổ đại vẫn tồn tại, chỉ khác là chúng đã ngủ yên trong một nghìn năm. Bây giờ Peridots thức dậy, thế giới đã thay đổi. Hiện đại, kỳ lạ và đầy cạm bẫy.

Bạn là một người yêu động vật, đã gặp Peridot và quyết định tìm hiểu về chúng, mang chúng về nuôi, chăm sóc và dạy dỗ chúng sinh tồn trong thế giới hiện đại. Bạn cũng sẽ trở thành một nhà lai tạo Peridots để giúp các loài sinh vật phát triển đa dạng hơn, mạnh mẽ hơn và tránh khỏi những nguy cơ tuyệt chủng.

Thú cưng ảo dễ thương nhất trên thế giới

Trong khi chơi Peridot, nhiều loài động vật độc đáo sẽ xuất hiện. Mọi thứ đều được làm để trông như hoạt hình nhưng rất chân thực, chuyển động mượt mà, nét mặt rõ ràng. Công việc của bạn chỉ đơn giản là sưu tầm những loài xinh đẹp này, dành cho chúng thật nhiều tình yêu và sự quan tâm, đồng thời quan sát ngoại hình của chúng thay đổi từng ngày khi chúng lớn lên.

Nuôi dưỡng, chơi đùa, cho ăn, dạy chúng cách chăm sóc bản thân, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của chúng… Hãy làm tất cả bằng cả trái tim và sự kiên nhẫn, bạn sẽ có một bến đỗ yêu thương không giới hạn và những xúc cảm ngọt ngào từ thú cưng của mình. Việc trồng Peridots thành công sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Những điểm này sẽ giúp mở khóa thêm nhiều loài Peridot độc đáo để bạn tiếp tục với công việc chăn nuôi thú vị của mình.

“Nắm tay nhau” đi du lịch thế giới

Hai bạn đến với nhau vì tình yêu trong sáng, vị tha, vì vậy giữa bạn và thú cưng của mình ngoài sợi dây tình cảm, còn rất nhiều điều phải làm cùng nhau khi chúng lớn lên. Hãy cùng Peridots đi dạo, khám phá những con đường mới trong khu phố của bạn, chụp những bức ảnh selfie ngộ nghĩnh, quay video để lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào của hai bạn… Hãy sống một cuộc sống tràn đầy niềm vui với Peridots của bạn.

Nhân giống và đa dạng hóa một thế hệ Peridot mới

Bạn có thể tự tạo Peridots mới bằng cách lập nhóm với những người chơi khác trên khắp thế giới để kết hợp các Peridots độc đáo, tạo ra những sinh vật thậm chí còn kỳ lạ hơn thế hệ hiện tại. Khả năng nhân giống và đa dạng hóa Peridots trong trò chơi này có thể nói là vô tận. Nếu cao tay bạn cũng có thể làm các loài Kỳ lân, Công, Báo, Ram, Thỏ, Cá hề ..

Vui vẻ khám phá thế giới và giao lưu

Bản chất của trò chơi AR là hợp nhất thực tế và vật thể ảo. Giống như khi chơi Peridots, với một người bạn chơi, cả hai có thể mang Điểm của mình ra để trao đổi, thảo luận cùng nhau, để cùng sinh sản và tìm thấy niềm vui trong tình bạn bè. Peridot không chỉ mở rộng tình cảm yêu thương đối với động vật mà còn là chất keo gắn kết con người với các hoạt động xã hội và các mối quan hệ ngoài đời thực.

Tải xuống APK Peridot cho Android

Peridot là một game AR theo chủ đề thú cưng huyền thoại mà bạn không thể bỏ qua. Ngọt ngào và đẹp đẽ, dạy cho chúng ta nhiều điều, tiếp thêm động lực để sống bên nhau, và mang đến những tình cảm chân thành từ trái tim. Hãy chơi Peridots nếu bạn muốn cuộc sống của mình nhiều màu sắc và thi vị hơn, nhẹ nhàng hơn.

Trong thời gian chờ đợi Peridot chính thức ra mắt, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn trò chơi hấp dẫn trên APKMODY.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button