Giftcode game

Danh sách giftcode game Stone Park cập nhật liên tục

Tựa game Stone Park đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stone Park với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stone Park mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stone Park này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stone Park là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stone Park hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Stone Park

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Stone Park

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Stone Park mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stone Park

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stone Park

Bước 3: Nhập giftcode Stone Park và cùng trải nghiệm nhé!

Bỏ qua yếu tố ăn lông ở lỗ, những người săn bắn hái lượm chậm phát triển, có ai từng hình dung cuộc sống thời tiền sử như thế nào chưa? Ý tôi là không gian xanh, đồ vật lạ, động vật và thiên nhiên xung quanh. Nếu chưa thích mọi thứ, hãy cùng chiêm ngưỡng góc công viên thời đại khủng long thông qua trò chơi Stone Park MOD APK này.

Giới thiệu vườn đá

Quản lý công viên thời tiền sử: ý tưởng kinh doanh táo bạo

“Đắt” hơn với chủ đề hiếm

Vườn Đá đầu tiên sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới về cuộc sống của con người thời tiền sử. Trong game, người chơi sẽ trở thành người quản lý của Stone Park, nơi tái hiện một phần cuộc sống, cảnh quan và hệ sinh thái của thời tiền sử, một thời kỳ hoang sơ nhưng bí ẩn nhất của lịch sử. lịch sử nhân loại. Chà, đây là một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp giải trí, nhìn chung không có gì ghê gớm hay phức tạp. Hãy coi trải nghiệm quản lý Stone Park này như một trò chơi, một trải nghiệm kinh doanh tuyệt vời. Sau đó, bạn sẽ thấy nó rất sâu sắc và hữu ích cho bạn theo nhiều cách.

bắt đầu im lặng

Stone Park là một công viên thời tiền sử. Nó ở đó, với những điều cơ bản đã sẵn sàng. Bây giờ, chủ đầu tư mới thuê quản lý mới là bạn để trông nom, giám sát. Tình trạng ban đầu của công viên thật đáng lo ngại. Khung cảnh không đẹp, có vài cụm tiểu cảnh, các điểm vui chơi cũng không có gì đặc sắc, khách chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đứng trước tình hình đó, nhiệm vụ của bạn là phải suy nghĩ làm thế nào để từng bước phát triển nơi đây trở nên phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút nhiều du khách hơn. Bạn cũng cực kỳ tham vọng khi đặt mục tiêu cao hơn: biến Khu vườn đá thành một khu vườn lớn về thời tiền sử.

Nhưng trong thực tế luôn có nhiều điều phải bận tâm và lo lắng, trước tiên để thoát khỏi tình trạng khó chịu này, bạn cần bắt đầu từ việc nhỏ nhất. Cải tạo bãi đậu xe, làm cổng Vườn mới để trông rộng hơn, thêm một số điểm tham quan mới, thêm hướng dẫn lịch sử, hoàn thiện trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ lịch sử của các dân tộc…

Tất cả những điều nhỏ nhặt này đều phục vụ một mục tiêu cuối cùng: biến công viên thời kỳ đồ đá này thành một nơi mà mọi người đều muốn đến thăm, xem, học tập và dành kỳ nghỉ của mình. kích thích.

Đánh giá cao mọi ý tưởng kinh doanh

Làm thế nào để thu hút khách hàng? Khi bạn vật lộn với câu hỏi này, bạn cũng bắt đầu có những ý tưởng kinh doanh kỳ lạ. Stone Park không hề bị giới hạn mà ngược lại còn “thúc đẩy” những ý tưởng kinh doanh dù điên rồ đến đâu. Xây dựng một Công viên kỷ Jura thu nhỏ, tạo lại một con khủng long bạo chúa và đưa du khách của bạn vào một cuộc rượt đuổi kịch tính. Tái hiện cuộc sống của người tiền sử thông qua loạt mô hình điện thoại di động có người dẫn chuyện. Mời khách tham quan hóa trang thành bất kỳ loài động vật thời tiền sử nào mà họ muốn… Bất cứ điều gì bạn nghĩ ra, bạn có thể thử và xem tác động kinh tế của ý tưởng này. Càng sáng tạo, càng khác biệt thì cơ hội tăng doanh thu càng cao.

Khi đã có thu nhập đáng kể, bạn bắt đầu chi nhiều tiền hơn cho việc xây dựng, mở rộng quy mô và đa dạng các dịch vụ trong công viên: dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, trò chơi mô phỏng, kết hợp với sở thú mini, có khu vườn tiền sử với các loại hoa lạ. và những cây khổng lồ… Bạn cũng nên nghĩ đến việc nâng cao danh tiếng của công viên bằng các chương trình tiếp thị và quảng cáo. báo cáo hợp lý.

Mọi nỗ lực cuối cùng sẽ được đền đáp. Các nhà đầu tư tìm đến bạn, mở ra những cơ hội mới. Chụp, chọn và cân nhắc các khả năng hiện tại. Nếu làm được những điều này chắc chắn bạn sẽ trở thành ông trùm miệt vườn thời đồ đá vào một ngày không xa.

Quản lý giống như chèo thuyền qua sông, cân bằng sẽ đi được một quãng đường dài

Bí quyết để đạt được mục tiêu lớn cuối cùng khi chơi trò chơi này là Cân bằng. Bạn phải giữ thăng bằng thì mới có thể đưa Stone Park đi xa, hãy mạnh mẽ lên. Sự cân bằng giữa thu nhập và chi phí, giữa sự xuất hiện và tương tác của các dịch vụ công viên, giữa ý tưởng và khả năng thực tế. Bạn phải giữ một cái đầu tỉnh táo và một trái tim lạnh lùng để nhìn nhận và phán đoán mọi việc một cách lý trí nhất có thể. Đó cũng là phong cách mà một nhà quản lý tài ba trong tương lai cần phải có.

Phiên bản Stone Park MOD APK

Tính năng MOD

  • vàng không giới hạn
  • VIP
  • Không quảng cáo

Tải xuống Stone Park MOD APK cho Android

Theo tôi, đây là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi thú vị. Bối cảnh lạ, ý tưởng khá hay, đồ họa 3D đẹp (đặc biệt một số khách hàng thích một đống nấm cỏ khô chạy trong vườn), rất nhiều thử thách, nhiều bí mật hài hước ẩn giấu. trốn trong vườn. Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi và thử nghiệm các ý tưởng kinh doanh khác nhau nảy ra trong đầu cùng một lúc. Không phải mọi trò chơi mô phỏng đều mang lại cho bạn sự tự do này với những hậu quả nhỏ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button