Giftcode game

Danh sách giftcode game Homescapes cập nhật liên tục

Tựa game Homescapes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Homescapes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Homescapes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Homescapes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Homescapes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Homescapes hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Homescapes

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Homescapes

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Homescapes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Homescapes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Homescapes

Bước 3: Nhập giftcode Homescapes và cùng trải nghiệm nhé!

homescapes storyline
homescapes unlock
homescapes design home
homescapes gameplay
homescapes download

Tải ngay Homescapes phiên bản MOD APK (Vô Hạn Sao) đi, và cuộc hành trình của bạn cùng ông Austin sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu Homescapes

Nếu bạn từng theo dõi danh sách top đầu của bảng xếp hạng Play Store, hẳn bạn đã từng thấy gương mặt vui vẻ của Austin trên biểu tượng của trò chơi Homescapes, cũng như phiên bản trước đó là Gardenscapes. Cả 2 trò chơi này thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu trong thời gian qua.

Tại sao lại thế? Cũng giống Township và Gardenscapes, Homescapes là một trò chơi đơn giản nhưng được thiết kế khôn khéo. Mình tin rằng Playrix Games đã xem xét rất kỹ lưỡng những thể loại được yêu thích – ghép hình giải đố kiểu Candy Crush và trang trí cảnh quan kiểu The Sims. Và từ đó tạo ra một trò chơi kết hợp được cả 2 thể loại này, cũng như bổ sung thêm một cốt truyện xuyên suốt.

Hay nói cách khác, Homescapes đã làm được điều mà các tựa game khác không làm được khi sáng tạo và luôn khiến người chơi tò mò với những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cốt truyện thú vị, đưa ta trở lại tuổi thơ

Thỉnh thoảng, khi chúng ta mơ được trở lại với tuổi thơ, đó là những giấc mơ đáng nhớ nhất. Và ông Austin cũng vậy. Ông Austin làm nghề quản gia, và ông đã từng sống trong rất nhiều căn nhà lớn nhỏ khác nhau, nhưng chỉ có ngôi nhà khi ông sống cùng bố mẹ thủa bé khiến ông thoải mái nhất. Căn nhà thời thơ ấu, lúc Austin còn sống cùng bố mẹ mang tới cho ông rất nhiều kỉ niệm đẹp và ông quyết định sẽ trở lại ngôi nhà ấy sau rất nhiều năm xa cách.

Sau một chuyến đi dài, Austin rất ngạc nhiên bởi nội thất của ngôi nhà đã bị xuống cấp nghiêm trọng sau thời gian dài không sử dụng. Ông nhớ ra rằng cha mẹ mình không còn ở đó nữa và mọi thứ đã trở lên quá cũ kỹ: chiếc thảm đáng nhẽ phải bị vứt đi từ lâu, căn phòng rất bụi sau thời gian dài không sử dụng, chiếc ghế tựa đã sờn rách, cầu thang bị hỏng…. Ông Austin nghĩ rằng phải sửa lại ngôi nhà để chào đón cha mẹ ông trở về.

Lối chơi match-3 mới lạ

Bạn sẽ hóa vai thành người bạn đồng hành của Austin, giúp ông giải các câu đố match-3 để đổi lấy tiền vàng giúp Austin có thể mua được các món đồ cần thiết. Nhiệm vụ của bạn trong game khá đơn giản, chỉ cần nối các món đồ cùng loại thành một hàng dọc hoặc ngang để làm chúng biến mất, tùy theo điều kiện trò chơi đặt ra trong mỗi cấp độ để bạn hoàn thành. Thông thường các điều kiện qua màn là thu thập hoặc loại bỏ một số gạch nhất định, loại bỏ gạch từ bên trong thạch, phá vỡ cookies và nhiều hơn nữa.

Mỗi nhiệm vụ là một màn chơi, khi hoàn thành, Austin sẽ có tiền để sửa chữa một món đồ trong ngôi nhà thơ ấu của mình. Khi nối 4 ô liên tiếp, 5 ô liên tiếp hoặc 6 ô tạo thành góc vuông sẽ tạo ra các boost đặc biệt giúp phá hủy được nhiều món đồ xung quanh. Game có trên 400 nhiệm vụ là 400 màn chơi khác nhau đang chờ để thử thách bạn.

Với số tiền kiếm được khi chơi game, bạn không chỉ giúp Austin thay thế những món đồ hư hỏng trong nhà mà còn giúp ông sắm được nhiều món đồ nội thất mới như lắp bể cá, ghế bành, chuông cửa…Và tới cuối ngày, hoặc khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng giúp Austin mua những món đồ cần thiết cho ngôi nhà. Hãy nhớ tiền trong game Homescapes vô cùng quan trọng.

Không chỉ là game giải đố

Bên cạnh cơ chế giải đố cuốn hút này, Homescapes còn có cả một thế giới phong phú đến bất ngờ cho bạn khám phá. Bạn có thể thấy Austin đem lại bất ngờ thú vị cho bố mẹ với những món đồ mới cho gia đình, cũng như gặp gỡ thêm những nhân vật mới có nét lập dị riêng.

Trò chơi còn có cả một dòng tin kiểu Facebook mang tên “Homespace”, cho bạn thấy Austin cùng các nhân vật khác đang làm gì. Và dĩ nhiên, ông ấy còn có kênh Instagram riêng của mình nữa!

Thiết kế

Về thiết kế, game Homescapes được tạo nên dựa trên nền tảng engine 3D với đồ họa hoạt hình tươi sáng, dễ thương. Game phù hợp với mọi đối tượng người chơi, đặc biệt là con gái và những người có nhiều thời gian rảnh. Nhìn chung, Homescapes là một tựa game dễ chơi, và khá thú vị. Hãy tải ngay trò chơi này và giúp ông quản gia Austin xây dựng nên ngôi nhà tuổi thơ của mình nhé.

Phiên bản MOD APK của Homescapes

Tính năng MOD

Vô Hạn Sao: Trong bản MOD, bạn sẽ có Vô Hạn Sao. Lưu ý rằng sao sẽ không vô hạn ngay từ đầu, chúng không bị giảm khi bạn sử dụng chúng.

Tải game Homescapes MOD APK cho Android

Như vậy, có rất nhiều điểm thú vị trong Homescapes – một sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi giải đố và xây nhà và nghệ thuật kể chuyện đã mang lại niềm vui cho hàng triệu người chơi. Nếu bạn vẫn chưa khám phá thế giới có đôi chút kỳ lạ của Austin, thì đây chính là lúc để bắt đầu.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button