Giftcode game

Danh sách giftcode game Dream Town Story cập nhật liên tục

Tựa game Dream Town Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dream Town Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dream Town Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dream Town Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dream Town Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dream Town Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dream Town Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dream Town Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dream Town Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dream Town Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dream Town Story

Bước 3: Nhập giftcode Dream Town Story và cùng trải nghiệm nhé!

Tôi muốn bạn biết rằng tôi cũng đã chơi trò chơi này trước khi tôi đánh giá. Dream Town Story MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi xây dựng thành phố nhỏ gọn với đồ họa 8-bit hoài cổ, dễ thương và rất đời thường. Đây là game di động xây dựng hấp dẫn do Kairosoft phát hành trên nền tảng Android và iOS, biến người chơi thành thị trưởng thực sự.

Giới thiệu câu chuyện Thị trấn trong mơ

Trở thành thị trưởng

Các nhiệm vụ của trò chơi này cũng rất giống với The Sim Mobile và Home Street, nơi bạn sẽ vào vai một thị trưởng có nhiệm vụ lãnh đạo và phát triển thành phố của mình thành một thành phố thịnh vượng và vững mạnh. mang lại hạnh phúc cho mọi người trong thành phố.

Bạn sẽ bắt đầu xây dựng thành phố của mình bằng cách mở đường, quy hoạch đất đai và kêu gọi mọi người đến sống trong thành phố. Bạn cần quan tâm đến cuộc sống của từng gia đình trong thành phố, hiểu được cuộc sống của từng cư dân của mình và giúp họ hài lòng với cuộc sống ở thành phố. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sinh sống hay chuyển nhà của họ như vấn đề môi trường, cảnh quan, tiện ích xã hội… Như đã nói, mỗi cư dân có một cuộc sống và sở thích riêng. Ví dụ, anh chàng này thích chơi game và ăn bánh, trong khi một cô gái khác thích đi dạo trong công viên…

Bạn cần giúp họ hài lòng và mãn nguyện với cuộc sống bằng cách trồng thêm cây cảnh, xây vườn, mở các dịch vụ tiện ích trong thành phố… Cảm giác làm người khác vui là có thật. thật ngạc nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất vui khi thấy cư dân của mình hạnh phúc trong công việc hàng ngày.

Dân số

Trò chơi bắt đầu với màn hình tạo nhân vật, nơi bạn sẽ phân bổ điểm chỉ số cho cư dân của mình. Các chỉ số chính là HP, IQ và Nghề nghiệp. Những số liệu thống kê này ảnh hưởng trực tiếp đến thành phố của bạn, chẳng hạn, tình trạng Việc làm cao sẽ giúp cư dân tìm được việc làm, trong khi HP ảnh hưởng đến khoảng cách mà cư dân có thể đi lại: cửa hàng của bạn có thể được ghé thăm thường xuyên hơn và bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Cư dân của bạn cũng có các chỉ số khác: nhiệt tình, quyến rũ và tài năng. Khi cư dân có công việc tốt, họ sẽ có nhiều tiền hơn và bạn cũng sẽ thu được nhiều hơn từ thuế. Bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà và tuyển dụng cư dân mới để làm việc tại đó.

Xây dựng

Bạn phải chi tiền để xây dựng các tòa nhà trong trò chơi này. Tôi hơi thất vọng vì bạn chỉ có thể di chuyển các tòa nhà tối đa 2 lần một ngày, trừ khi bạn trả tiền. Giả sử bạn đặt một tòa nhà không đúng chỗ, ở giữa đường phố của bạn, và bạn không thể để nó ở đó. Tiền thật, không phải tiền trong trò chơi. Vì vậy, hãy cẩn thận khi đặt bất kỳ công trình xây dựng nào.

“Nó ổn, chỉ cần dỡ bỏ tòa nhà và thay thế nó”, tôi nghĩ bạn cũng sẽ nghĩ như vậy. Nhưng việc dỡ bỏ các tòa nhà sẽ khiến bạn mất tiền.

Hãy cẩn thận với nợ

Trò chơi có rất nhiều món nợ, khi bạn bắt đầu xây dựng thành phố của mình bạn phải vay số nợ từ trò chơi để có chi phí xây dựng các công trình cần thiết. Và khi bạn trở nên giàu có, đó là lúc bạn phải trả lại số tiền đã vay. Vì vậy, hãy cẩn thận những gì bạn làm vì nếu bạn xây dựng quá nhiều cơ sở vật chất và không có cư dân nào quan tâm, bạn sẽ phải gánh một khoản nợ khổng lồ. Và bây giờ rất khó để trả nợ mà không phá vỡ cấu trúc.

Lời khuyên của tôi là hãy xây dựng những thứ gần gũi với cư dân của bạn nếu bạn chưa có.

Chế độ trò chơi trực tuyến

Dream Town Story cho phép bạn du hành đến thành phố của ai đó, nhưng không phải là thành phố thực mà là thành phố trong trò chơi. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi này, có thể bạn đã biết rằng Danh sách bạn bè của bạn bị khóa theo vùng, có nghĩa là bạn chỉ có thể kết bạn từ trong quốc gia của mình. Hoa Kỳ chỉ có thể là bạn với những người đến từ Hoa Kỳ, Canada chỉ có thể có những người bạn Canada, Nhật Bản chỉ có thể có những người bạn Nhật Bản, vân vân.

đồ họa

Như đã đề cập ở đầu bài viết, Dream Town Story được thiết kế trên nền tảng đồ họa 8-bit quen thuộc. Không cần đồ họa 3D đẹp mắt, Dream Town Story đã chinh phục người chơi bằng thiết kế đơn giản, quen thuộc trong lối chơi lôi cuốn.

Phiên bản MOD APK của Dream Town Story

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Tải xuống Dream Town Story MOD APK dành cho Android

Mặc dù vẫn còn một số tính năng trong Dream Town Story khiến mình chưa hài lòng. Nhưng nếu bạn muốn chơi trò chơi này, thì bạn nên thử. Dream Town Story hiện hỗ trợ nền tảng Android và iOS, bạn có thể tải về thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button