Giftcode game

Danh sách giftcode game The Walking Zombie 2 cập nhật liên tục

Tựa game The Walking Zombie 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Walking Zombie 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Walking Zombie 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Walking Zombie 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Walking Zombie 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Walking Zombie 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Walking Zombie 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Walking Zombie 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Walking Zombie 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Walking Zombie 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Walking Zombie 2

Bước 3: Nhập giftcode The Walking Zombie 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của The Walking Zombie 2 đã sẵn sàng để tải xuống. Bạn có thể cài đặt trò chơi để mua sắm các loại súng và trang bị tốt nhất, chuẩn bị cho cuộc chiến chống zombies.

Giới thiệu The Walking Zombie 2

The Walking Zombie 2 là phần thứ hai của series The Walking Zombie, thuộc sở hữu của Alda Games. Trò chơi được xây dựng dựa trên một bối cảnh mới, xoay quanh nhật vật là một đứa bé may mắn sống sót khi sinh ra trong thế giới hậu tận thế. Điều này không còn mới nữa, nhưng những cuộc hành trình mà bạn sắp trải qua trong trò chơi thực sự thú vị đấy!

Cốt truyện

The Walking Zombie 2 lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, 21 năm sau kể từ khi dịch bệnh zombie bùng phát. Bạn là một trong số những người may mắn còn sống sót sau cơn càn quét của sự chết chóc. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với một môi trường khắc nghiệt và đầy rẫy những nguy hiểm.

The Walking Zombie 2 gameplay

Tổ chức chính phủ đang cố gắng tìm kiếm phương thuốc giải cho những thây ma. Họ đang gặp khó khăn trong việc nghiên cứu, bạn cần phải cố gắng cầm cự để chờ điều kỳ diệu xảy ra.

Lối chơi

Tham gia The Walking Zombie 2, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách chiến đấu chống lại zombie và những loài quái vật đột biến. Mục tiêu mà bạn cần đạt được là đánh bại mọi mối nguy hiểm trong một cấp độ, để mở khóa và tiến sang cấp độ tiếp theo. Cho đến khi trùm cuối bị đánh bại và tổ chức nghiên cứu đưa ra phương thuốc sinh học, hóa giải những người bị nhiễm virus xác sống, bạn sẽ hoàn thành trò chơi.

The Walking Zombie 2 screenshot

Mặc dù The Walking Zombie 2 là trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng trò chơi phát triển nội dung theo hướng sinh tồn và nhập vai. Điều đó có nghĩa rằng, bạn sẽ gặp các NPCs và nhận các nhiệm vụ của họ. Bạn có thể tương tác với NPC, giúp đỡ và giao dịch với họ.

Nhìn chung, trò chơi khá thú vị. Bạn sẽ đi qua từng khu vực trên bản đồ tổng quan mà hệ thống cung cấp. Di chuyển trong một môi trường rộng mở, chứa đầy yếu tố địa hình như cây cối, các công trình và vật cản. Zombie sẽ xuất hiện xung quanh đó và bạn cần cố gắng đánh bại chúng, để bảo vệ những người khác hoặc thực hiện mục tiêu do các NPC đưa ra.

Về phần điều khiển, màn hình của bạn sẽ được chia thành hai phần: phần bên trái là khu vực để di chuyển, phần bên phải là khu vực ngắm bắn. Bạn chạm vào các phần của màn hình để thực hiện hành động tương ứng. Bạn không cần phải bóp cò, nhân vật sẽ tự động bắn khi tâm ngắm hướng vào những đối tượng mà bạn có thể tấn công.

Hệ thống trang bị

The Walking Zombie 2 thiết kế hệ thống trang bị cho nhân vật rất chi tiết. Như có thể thấy, nhân vật có những bộ đồ ngoại trang, vật phẩm hỗ trợ hồi phục cùng với một hệ thống vũ khí.

The Walking Zombie 2 mod apk

Về đồ ngoại trang, bạn có thể tìm thấy mũ, giày và quần áo ở trong cửa hàng. Chúng không giúp cho nhân vật tăng cường thêm khả năng chiến đấu, nhưng giúp anh ta có một ngoại hình ngầu hơn.

Về hệ thống vũ khí, có ba loại bao gồm: vũ khí chính, vũ khí phụ và bom. Chúng ta quan tâm phần lớn về vũ khí chính, bởi nhân vật sẽ sử dụng chúng trong hầu hết thời gian. Có rất nhiều loại mà bạn có thể tham khảo, từ những khẩu súng trường, súng máy và súng hạng nặng RPG. Mặc dù không có sẵn trong thời gian đầu, nhưng bạn có thể mở khóa chúng trong tương lai.

Vũ khí chính có thể được nâng cấp 6 chỉ số, bao gồm: Damage, Attack Speed, Magazine Size, Reload Time, Critical Damage và Spread. Và đây cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm bởi độ khó của The Walking Zombie 2 không ngừng tăng lên, thậm chí là xuất hiện những con quái vật trùm khổng lồ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm skins và các phụ kiện kèm theo như băng đạn hoặc ống ngắm. Chúng nằm ở các tab có tên tương ứng trong phần nâng cấp.

Phiên bản MOD APK của The Walking Zombie 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Có hai đơn vị tiền tệ chính trong The Walking Zombie 2, bao gồm xu vàng và xu bạc. Chúng tôi đã chỉnh sửa tệp tin gốc của trò chơi, giúp bạn có rất nhiều tiền.

Tải game The Walking Zombie 2 MOD APK cho Android

The Walking Zombie 2 góp phần tạo lên sự thành công của nhà phát hành Alda Games. Nó nhận được những đánh giá tích cực và đang được hàng triệu người chơi hằng ngày. Những người tạo ra trò chơi vẫn luôn cố gắng phát triển và cập nhật thêm tính năng cho The Walking Zombie 2, với hi vọng người chơi có một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn hãy thử sức mình khi chiến đấu và sinh tồn giữa một thế giới hậu tận thế.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button