Giftcode game

Danh sách giftcode game Moon Pioneer cập nhật liên tục

Tựa game Moon Pioneer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Moon Pioneer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Moon Pioneer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Moon Pioneer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Moon Pioneer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Moon Pioneer hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Moon Pioneer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Moon Pioneer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Moon Pioneer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Moon Pioneer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Moon Pioneer

Bước 3: Nhập giftcode Moon Pioneer và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Moon Pioneer
Pioneer Moon dành cho Android
Moon Pioneer MOD của APKMODY

Moon Pioneer MOD APK từ nhà phát hành Voodoo, cái tên khá nổi tiếng với nhiều game casual trên di động. Lần này bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo nhiệm vụ để khám phá những vùng đất mới. Nhưng đất không phải trên hành tinh này mà là trên mặt trăng.

Giới thiệu Moon Pioneer

“Những người đi khai khẩn đất” trên cung trăng!

Trò chơi để xây dựng, xây dựng và cảm thấy nhàm chán

Có rất nhiều trò chơi thông thường bao gồm chủ đề khám phá và xây dựng. Trung tâm của niềm vui trong những trò chơi này là cảm giác chinh phục cách chúng ta làm tất cả. Thu thập, xây dựng cho mình, tiếp tục làm nhiều việc khác nhau, tăng số lượng và chất lượng, cả về con người và của cải, để từng bước tạo ra một đế chế thực sự. Sự phấn khích tăng lên khi bạn có cơ hội xem mọi nỗ lực của mình sẽ thành hình sau một thời gian. Từ một vùng đất trống, trở thành một thành phố hay từ một hoang đảo, giờ đây nó đã trở thành một thành phố thương mại thịnh vượng nhất cả nước.

Tôi cũng đã chơi một vài game thuộc thể loại này, và phải thừa nhận rằng càng về sau, mọi thứ càng ngày càng giống nhau. Cùng một động cơ, đôi khi cách tiếp cận, lối chơi giống nhau. Đối với các vật phẩm, tài nguyên cũng có sự chồng chéo. Vì vậy, đôi khi thật tốt khi nghĩ rằng loại trò chơi này cuối cùng sẽ chết.

Cho đến khi một người bạn giới thiệu và dùng thử Moon Pioneer. Một luồng không khí trong lành mà bạn nên thử nếu bạn hơi thất vọng với thể loại game xây dựng giống như tôi.

Cần một cái gì đó mới và Moon Pioneer đã làm điều đó

Trong Moon Pioneer, những vùng đất bạn cần khám phá, khai thác và xây dựng lại từ đầu không đâu có trên hành tinh xanh này. Nó ở trên mặt trăng.

Vâng, bạn đã nghe đúng. Nó thực sự xảy ra trên mặt trăng, anh bạn.

Đến một thời điểm nào đó trong tương lai, Trái đất đang dần cạn kiệt, loài người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn bao giờ hết. Hàng loạt hành trình thăm dò và khai thác đã được thực hiện và hàng trăm kế hoạch tái định cư loài người đã được thảo luận. Một khả năng là trên hành tinh trắng mà chúng ta vẫn gọi là Mặt trăng.

Mặc dù để vận hành mọi thứ trên bề mặt Mặt trăng, người ta vẫn phải được bảo vệ bởi một bộ đồ không gian màu trắng lớn. Nơi đây vẫn chưa có sự sống, vẫn chưa có nơi ở của con người. Nhưng may mắn đã nổi lên như một yếu tố cơ bản đầu tiên có thể duy trì sự tồn tại của con người. Trái đất đã cử một biệt đội lên Mặt trăng để thực hiện kế hoạch xây dựng và tái định cư loài người trong tương lai.

Bạn là thủ lĩnh của “biệt đội cảm tử” này. Nhiệm vụ của nhóm là thu thập càng nhiều dầu mỏ trên hành tinh càng tốt, từ đó xây dựng các hầm trú ẩn, căn cứ, sau đó đến các nhà máy lớn nhỏ, nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng của Mặt Trăng và tìm cách. tạo ra sự sống cho con người cũng như “bơm” nguồn năng lượng cần thiết cho Trái đất.

Gameplay

Trên con đường “kinh doanh”, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách khác nhau. Và phải làm tất cả mọi thứ từ những bước cơ bản, cơ bản và khó nhất.

Nhưng không phức tạp như bạn nghĩ, Moon Pioneer thực sự rất bình thường, rất bình dị. Chỉ cần một cú chạm, kéo và kéo và thả. Bạn sẽ lần lượt làm những việc như thế này. Đầu tiên, cánh cửa của phi thuyền mở ra, bạn trong một lối ra của bộ đồ vũ trụ, hãy đặt một chiếc bệ xuống để chuẩn bị đưa một ống khoan dầu lên bệ Mặt Trăng. Khi bạn đã có mũi khoan, bạn sẽ thu được túi dầu đầu tiên. Thu thập bao nhiêu, bạn có thể mang nó trên lưng như một chiếc ba lô.

Sau đó, trong khi chờ giàn khoan hoạt động trở lại, bạn sẽ phân bổ các túi dầu trên lưng cho các nhiệm vụ khác nhau. Giống như chế tạo một chiếc máy trông giống như một chiếc máy chạy bộ tập thể dục. Sau đó, triệu tập thêm nhiều người từ phi thuyền, đứng dậy và chạy trên chiếc máy đó. Chạy càng nhanh và càng đông người thì giàn khoan càng phải khoan nhiều dầu hơn. Dầu càng nhiều thì càng làm được nhiều việc như đóng thêm giàn mới, sản xuất gạch, xi măng để tiếp tục xây dựng các nhà máy chức năng khác, xây nhà kính trồng rau, tạo Nhà máy tạo Oxy, năng lượng điện phục vụ mục đích định cư của con người lâu dài. -kỳ hạn…

Vì vậy, trò chơi tiến triển, việc xây dựng ngày càng thú vị hơn, có rất nhiều thứ để khám phá, tiếp tục, mở rộng và khám phá. Dần dần bạn sẽ làm chủ được hành tinh mới này và tiếp tục khám phá vũ trụ bao la xung quanh nó.

Đánh dấu mọi bước về phía trước

Mỗi bước bạn thực hiện sẽ thay đổi bộ mặt của hành tinh Mặt trăng. Màu nền chính của trò chơi cũng đã thay đổi. Ban đầu nó có màu xám do không có gì xung quanh, sau đó chuyển sang màu xám nhạt hơn do có nhiều chuyển động trên bề mặt hành tinh. Sau đó chuyển sang nhạc màu hồng, báo hiệu sự thay đổi tích cực từ quá trình xây dựng. Màu nền thay đổi theo thời gian thực sự không có bất kỳ tác dụng nào, nó chỉ tăng cường trò chơi và tăng thêm sự thú vị cho người chơi. Nhưng bất cứ ai đã chơi loại trò chơi này đều biết rằng những thay đổi dù nhỏ cũng có thể mang lại nguồn động viên lớn.

Cũng có một số ý kiến ​​cho rằng game khó chơi hơn do lượng tài nguyên khai thác không tương xứng với tốc độ phát triển của hành tinh, hay việc nhiều người dùng tiền để hack game nhằm có vô số tài nguyên. trên thế giới. trò chơi. sau đó muốn làm gì thì làm. Nhưng tôi nghĩ hiện tượng này có ở tất cả các trò chơi, không chỉ trong Moon Pioneer. Nếu bạn thực sự muốn kiên nhẫn và chơi theo thế mạnh của mình, tận hưởng trò chơi một cách công bằng và minh bạch, thì cứ từ từ mà chơi, không cần phải vội vàng.

Loại game thông thường này vốn dĩ không có bất kỳ yếu tố chiến đấu, ganh đua, ngu ngốc hay cạnh tranh nào. Điều quan trọng là cảm giác cá nhân và tâm trạng thoải mái sau khi chơi. Nó cũng là vô tận, sự phát triển có thể là vô tận nếu bạn biết cách cân đối tài nguyên, cân đối giữa việc khai thác và chi tiêu, thì bạn sẽ có tiền tiến xa.

Phiên bản APK Moon Pioneer MOD

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD trò chơi Moon Pioneer cho Android

Vài dòng về Moon Pioneer, mình thấy game này khá vui, Nhẹ, đồ họa đơn giản nhưng chuyển động mượt mà. Có nhiều cấp độ và hình dạng để khám phá, trò chơi để giết thời gian là quá phù hợp.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button